Nói TWICE giống SNSD, Yuri đang khen ngợi hay 'đá xéo' nhóm nhạc đàn em?

25/07/2018 15:14

Phát ngôn của thành viên SNSD đang gây tranh cãi trong cộng đồng fan Kpop.

Ngày 24/7, hai thành viên Nayeon và Ji Hyo (TWICE) đã tham gia chương trình Talk To You. Chương trình này đồng thời cũng có sự góp mặt của Yuri (SNSD) với vai trò MC. Hai nhóm nhạc nữ hàng đầu của hai thế hệ rất hiếm khi gặp nhau trên những chương trình thực tế, nên người hâm mộ không khỏi mong đợi cuộc 'đụng độ' thú vị này.

Không ngoài dự đoán, trong chương trình, Yuri đã có một phát ngôn vô cùng tranh cãi: 'SNSD đã từng thay đổi nhiều lần về số lượng thành viên, nhưng riêng tôi thấy TWICE có rất nhiều nét tương đồng, cứ như hai nhóm nhạc chị em vậy'.

Yuri nói TWICE giống SNSD khi ngồi cạnh hai thành viên của nhóm

Yuri nói TWICE giống SNSD khi ngồi cạnh hai thành viên của nhóm

Câu nói này sẽ chẳng là vấn đề nhạy cảm gì nếu trong thời gian gần đây, TWICE không liên tục vướng vào nghi án đạo nhái SNSD. Phát ngôn này của thành viên đàn chị càng khiến fan TWICE nghi ngờ liệu có phải cô nàng đang ngầm 'đá xéo' nhóm đàn em, không chịu công nhận thành quả và nỗ lực của TWICE hay không?

Tuy nhiên, cũng có nhiều fan cho rằng Yuri chỉ đơn giản đang khen ngợi và thể hiện sự ủng hộ của mình đến với đàn em. Trước đây, SNSD cũng từng không ít lần khen ngợi âm nhạc của TWICE và tỏ ra rất quý mến girlgroup đàn em này. TWICE cũng từng đến concert để ủng hộ cho SNSD. Mối quan hệ giữa hai nhóm nhạc khá thân thiết, nên chẳng có lý do gì để Yuri phải 'đá xéo' TWICE công khai trên truyền hình cả. 

Nói TWICE giống SNSD, Yuri đang khen ngợi hay 'đá xéo' nhóm nhạc đàn em? 1

SNSD và TWICE có rất nhiều điểm tương đồng với nhau nếu xét trên mặt sự nghiệp

SNSD và TWICE có rất nhiều điểm tương đồng với nhau nếu xét trên mặt sự nghiệp

Vậy còn bạn, bạn nghĩ sao về câu nói của Yuri? 

Theo Jill/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/noi-twice-giong-snsd-yuri-dang-khen-ngoi-hay-da-xeo-nhom-nhac-dan-em-1274615.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT