NÓNG: Khách VVIP của Burning Sun có hành vi mại dâm với trẻ vị thành niên

28/05/2019 17:13

Một trong những 'gái mại dâm' đang ở tuổi vị thành niên cho các câu lạc bộ ở Gangnam đã chia sẻ những gì thực sự diễn ra ở Burning Sun.

Qua 'Straight', MBC hiện đang ủng hộ cảnh sát tái điều tra lại những nghi phạm bị cáo buộc trong vụ án Burning Sun, bao gồm cả Seungri và các câu lạc bộ khác thuộc sở hữu của Yang Hyun Suk để điều tra tội ác của các nhân vật chủ chốt liên quan.

Dựa trên bằng chứng là những lời khai chi tiết, đài MBC cũng đưa ra các cáo buộc rằng người sáng lập công ty YG Entertainment - Yang Hyun Suk đã làm trung gian dịch vụ mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài vào tháng 7 năm 2014. Tuy nhiên phía YG Entertainment đã phủ nhận ngay lập tức. 

NÓNG: Khách VVIP của Burning Sun có hành vi mại dâm với trẻ vị thành niên 0 

NÓNG: Khách VVIP của Burning Sun có hành vi mại dâm với trẻ vị thành niên 1 

Sau khi thu thập lời khai của nhân chứng, MBC đã tìm ra cáo buộc khác của Burning Sun gây phẫn nộ cho người dân cả nước. 

Nhân chứng B - người từng làm gái mại dâm khi ở độ tuổi vị thành niên cho các câu lạc bộ ở Gangnam đã đưa ra lời khai của mình. Cô tiết lộ sẽ được trả khoảng 300.000 won (khoảng 6 triệu đồng) nếu quan hệ tại câu lạc bộ và 500.000 won (gần 11 triệu đồng) nếu rời đi với khách hàng VIP.

Quản lý của câu lạc bộ sẽ trả cho các cô gái bằng tiền mặt và sẽ thiết lập mối quan hệ cho những gái mại dâm ở tuổi thành niên này cho các khách hàng VVIP. Đây là những cô gái đã bỏ nhà đi, thường sống trên đường phố và một số thậm chí còn là học sinh trung học mới 14 tuổi.

NÓNG: Khách VVIP của Burning Sun có hành vi mại dâm với trẻ vị thành niên 2 

Các khách hàng VVIP chi 10 triệu won (gần 200 triệu đồng) để đặc biệt yêu cầu những cô gái chưa đủ tuổi này và đưa họ đến những căn hộ bí mật, Tại đây, gái mại dâm tuổi thành niên sẽ phải uống thuốc và tự quay phim khi quan hệ tình dục với các khách hàng 'cao cấp' này. Họ gọi những video này là khiêu dâm, và các cô gái được trao 1 triệu won (hơn 20 triệu đồng) để làm điều đó.

TIN TÀI TRỢ

Sau khi VVIP rời đi, một đội dọn dẹp được cử tới để loại bỏ mọi dấu vết về ma tuý và thuốc kích dục trong căn phòng. Nếu các quản lý câu lạc bộ 'lừa' khách VVIP để đưa những cô gái không ở lứa tuổi vị thành niên đến thì tất cả sẽ không được tiền. 

NÓNG: Khách VVIP của Burning Sun có hành vi mại dâm với trẻ vị thành niên 3 

Ngoài ra còn có một nhân chứng khác, một cựu nhân viên tại Club Arena. Câu lạc bộ này trước đây đã bị kiểm tra vì trốn tránh luật thuế và là câu lạc bộ nơi Seungri bị cáo buộc đã làm trung gian mại dâm cho các nhà đầu tư. Người này tiết lộ rằng quản lý cấp trên sẽ xử lý dọn dẹp bàn, ghế của các phòng sau khi những khách VVIP quan hệ tình dục xong. 

Mặc dù căn phòng đã được dọn sạch sẽ nhưng những người phụ nữ đó sẽ bị bỏ lại trên đường như rác. Các khách hàng VVIP tại Burning Sun sẽ đánh thuốc, cưỡng hiếp trong phòng tắm và bỏ lại khi những người phụ nữ ấy khi họ còn chưa tỉnh. Sau đó, đội dọn dẹp sẽ đến để kéo nạn nhân ra khỏi câu lạc bộ. Họ sẽ xé dây đeo tên câu lạc bộ từ cổ tay nạn nhân để  xóa bằng chứng rằng nạn nhân đã bị đánh thuốc khi ở trong câu lạc bộ.

'Có một quy tắc. Khi chúng tôi đuổi các nạn nhân, chúng tôi sẽ tháo dây đeo ở cổ tay của họ. Bằng cách đó, chúng tôi có thể tuyên bố rằng người này đã uống ở một nơi khác nhưng lại kéo đến đây để gây sự. Chúng tôi cũng xoá sạch dấu vết của câu lạc bộ để loại bỏ bằng chứng rằng họ đã từng ở trong Burning Sun. Sau đó, chúng tôi để họ trên băng ghế ngoài câu lạc bộ cho đến khi họ tự thức dậy'.

NÓNG: Khách VVIP của Burning Sun có hành vi mại dâm với trẻ vị thành niên 4 

Rõ ràng là Burning Sun đã đặt sự an toàn của khách hàng VVIP lên trước nạn nhân của các vụ tấn công tình dục và cố gắng xoá sạch dấu vết để che dấu cho họ. Nhưng việc cảnh sát tuyên bố không có 'bất thường' trong Burning Sun và việc Toà án bãi bỏ đơn xin bắt Seungri đã gây ra một làn sóng phản đối vô cùng mạnh mẽ, nhất là đối với phụ nữ Hàn Quốc. 

Theo Black/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nong-khach-vvip-cua-burning-sun-co-hanh-vi-mai-dam-voi-tre-vi-thanh-nien-1552609.html

Tag: #Seungri   #YG Entertainment   #Yang Hyun Suk   #Burning Sun