Noo Phước Thịnh lộ nguyên nội y khi livestream vì điện thoại phản chủ

11/01/2018 08:28

Clip sự cố của nam ca sĩ đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Mới đây, giọng ca Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi đã livestream chia sẻ trên trang cá nhân về một sản phẩm. Anh chàng diện áo sơ mi trắng kết hợp cùng áo lên chỉn chu, đúng chuẩn soái ca. Mái tóc được 'vuốt vuốt keo các thứ' cùng gương mặt điển trai khiến anh vẫn hớp hồn các fans như ngày nào.

Thanh niên nghiêm túc nửa trên 

Thanh niên nghiêm túc nửa trên

Hóa ra nửa dưới lại ra thế này. 

Hóa ra nửa dưới lại ra thế này.

Không gian trong video clip cho thấy có vẻ như Noo Phước Thịnh đang ở phòng khách sạn. Điều mà nam ca sĩ không mong muốn đã đến. Khi đang mải mê livestream, chiếc điện thoại của anh vô tình rơi xuống đã 'tố cáo' nam ca sĩ chỉ diện một chiếc nội y màu đen ở dưới.

Noo Phước Thịnh hốt hoảng khi gặp sự cố. 

Noo Phước Thịnh hốt hoảng khi gặp sự cố.

Hốt hoảng vô cùng, Noo Phước Thịnh chỉ còn nước thốt lên… 'ây ya' và há hốc miệng. Phải mất đến vài giây, Noo mới bình tâm trở lại và nhanh trí chữa cháy một cách đáng yêu 'Mọi người chờ chút Noo đi mở cửa nhé'. Nhưng nhiều người cho rằng anh chàng đang chạy ra để… mặc quần dài.

Cẩn thận hơn nhé Noo ơi! 

Cẩn thận hơn nhé Noo ơi!

Sự cố hiếm có đầu năm này đang được cư dân mạng chia sẻ 'rầm rầm' với nhiều bình luận đa cảm xúc. Có thể trong thời gian tới clip này lại là nguồn cảm hứng bất tận cho các 'thánh' mê ảnh chế.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Noo Phước Thịnh tại đây!
 
Ngô An Kha Baodatviet.vn

Tag: #Noo Phước Thịnh   #sự cố Noo Phước Thịnh   #Noo Phước Thịnh lộ nội y  

MỚI NHẤT