NSND Hồng Vân tiết lộ nơi bí mật, chưa bao giờ khoe ai trong biệt thự giữa lòng Sài Gòn

16/07/2020 20:39

'Khu vườn này là nơi bí mật, tôi chưa bao giờ dám khoe ai vì nó xấu quá, chưa quy hoạch. Ở đây tôi nuôi đủ gà, ngỗng, muốn nuôi kiểu gì thì nuôi' - NSND Hồng Vân nói.

NSND Hồng Vân tiết lộ nơi bí mật, chưa bao giờ khoe ai trong biệt thự giữa lòng Sài Gòn 0

Mới đây, trên kênh Youtube của NSND Hồng Vân đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô giới thiệu nhà cho khán giả xem. Đây cũng là lần đầu tiên NSND chịu quay clip công khai về nhà riêng của mình.

Dù nằm giữa trung tâm Sài Gòn, với giá đất cực kỳ đắt đỏ, nhưng NSND Hồng Vân vẫn sở hữu một căn biệt thự rộng vài trăm mét vuông, với đầy đủ vườn trước vườn sau.

Vườn trước của NSND Hồng Vân

Vườn trước của NSND Hồng Vân

NSND Hồng Vân dành ra gần trăm mét vuông để xây dựng vườn trước thành một nơi khang trang, ngăn nắp, với đầy đủ non bộ, vườn hoa, xích đu, hồ nước, nhìn vô cùng hiện đại, thanh tịnh và sạch sẽ.

NSND Hồng Vân cho biết, đây là nơi chị dùng để tiếp đón bạn bè và nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Trong khu vườn trước, NDND Hồng Vân trồng khá nhiều cây cảnh nhưng giá trị nhất phải kể đến cây khế hơn trăm năm tuổi. Cô nói: 'Vườn trước tôi trồng cây khế ngon xuất sắc, quả mọng, mọc chi chít. Cây khế này cả trăm tuổi rồi, giá đắt lắm nhưng nhà tôi được biết nên không biết bao tiền'.

Ngoài khế, NSND Hồng Vân còn trồng thêm cây roi sai trĩu quả và nhiều loại hoa khác nhau, đủ màu sắc. Cô dành một hồ nước rộng để nuôi cá nhưng không phải cá cảnh mà lại là cá trê.

NSND Hồng Vân tiết lộ nơi bí mật, chưa bao giờ khoe ai trong biệt thự giữa lòng Sài Gòn 2

Điều đáng ngạc nhiên là cá trê NSND Hồng Vân nuôi ban đầu màu đen nhưng sau dần chuyển sang trắng bóc, khiến cô vô cùng kinh ngạc, sợ hãi. Cô gọi đây là 'hai con cá trê thành tinh'.

Sau khu vườn trước là tới gian phòng khách và phòng ăn rộng cả trăm mét vuông, được bài trí sáng sủa, sạch sẽ với nhiều đồ dùng đắt tiền.

NSND Hồng Vân tiết lộ nơi bí mật, chưa bao giờ khoe ai trong biệt thự giữa lòng Sài Gòn 3

Phía sau phòng ăn lại là một gian vườn khác để sinh hoạt, nơi NSND Hồng Vân thường dùng để đãi tiệc bạn bè, tổ chức những buổi ăn uống đông đúc. Ở đây, cô cũng trồng khá nhiều cây cối nhỏ. Cô nói:

'Đây là sân sau nhà tôi, nơi tôi dành một khoảng để trồng những loại cây mình yêu thích như tóc tiên, sâm đất. Tôi trồng sâm đất để ăn sống, trộn gỏi, rất tốt cho sức khỏe. Cứ lâu lâu tôi lại lấy một hai lá để chấm mắm ăn với cơm'.

Sân sau nhà NSND Hồng Vân

Sân sau nhà NSND Hồng Vân

Điều đáng chú ý nhất trong clip là NSND Hồng Vân quyết định tiết lộ nơi bí mật cô chưa bao giờ dám khoe với mọi người. Đó là căn vườn rộng hơn trăm mét sau nhà, nơi cô dùng để nuôi gà, ngỗng và chim trĩ để lấy trứng ăn dần. Cô chia sẻ:

'Khu vườn này là nơi bí mật, tôi chưa bao giờ dám khoe ai vì nó xấu quá, chưa quy hoạch. Ở đây tôi nuôi đủ gà, ngỗng, muốn nuôi kiểu gì thì nuôi. Nhưng ngày hôm nay, tôi quyết định khoe mọi người'.

Tuy chưa từng giới thiệu với ai, nhưng NSND Hồng Vân lại rất thích khu vườn này. Cô hào hứng kể:

NSND Hồng Vân hào hứng nhặt trứng trong khu vườn bí mật

NSND Hồng Vân hào hứng nhặt trứng trong khu vườn bí mật

'Khu vườn này tôi dùng để nuôi gà và ngỗng. Hồi đó ông xã tôi mua về 6 con ngỗng nhưng bị chó cắn chết hết, chỉ còn một con sống sót và lớn lên. Tôi tưởng là ngỗng đực nhưng hóa ra là ngỗng cái. Bây giờ nó cứ đẻ trứng liên tục cho tôi ăn.

Sau khi đóng xong Đại kê phần 1, tôi thương quá nên lấy hết gà trong phim về nuôi, không dám giết thịt, chỉ dám ăn trứng. Tôi không dám để cho bên đoàn phim mang về vì sợ họ sẽ giết thịt. Giờ thì ngày nào chúng cũng đẻ trứng, còn đẻ bậy khắp nơi.

NSND Hồng Vân tiết lộ nơi bí mật, chưa bao giờ khoe ai trong biệt thự giữa lòng Sài Gòn 6

Nhà tôi nuôi một con chó husky, hai con bull dog và một con chó Phú Quốc. Chó nhà tôi bắt chuột giỏi lắm, không còn một con nào.

Nó còn tưởng gà con là chuột nên săn hết, cắn sạch, thành ra tôi không dám ấp trứng gà như trước nữa mà gà đẻ bao nhiêu trứng là lấy ăn hết. Trước đây, nhà tôi còn không dám ăn trứng gà đẻ mà đem ra ấp.

Tôi ở nhà chỉ ở không rồi đi thu hoạch trứng. Gà nhà tôi đẻ bậy liên tục, tôi phải đi moi móc từng ngóc ngách để nhặt trứng'.

NSND Hồng Vân tiết lộ nơi bí mật, chưa bao giờ khoe ai trong biệt thự giữa lòng Sài Gòn 7

Ngoài nuôi gà, ngỗng, NSND Hồng Vân còn trồng nhiều cây ăn quả trong khu vườn này như bưởi, nho. Cô nói:

'Nho nhà tôi mọc chi chít, bám đầy lên tường, nhưng chua quá nên chỉ lấy để ngâm đường phèn ăn cho đỡ đau bụng'.

Sau khi xem xong clip, rất nhiều khán giả tỏ ra ngưỡng mộ đời sống viên mãn, hạnh phúc và giàu có của NSND Hồng Vân. Dù ở giữa lòng Sài Gòn, nhưng cô vẫn có nhiều vườn tược để chăn nuôi, trồng trọt và làm những thứ mình thích.

NSND Hồng Vân tiết lộ nơi bí mật, chưa bao giờ khoe ai trong biệt thự giữa lòng Sài Gòn 8

Được biết, ngoài căn biệt thự ở trung tâm Sài Gòn này, NSND Hồng Vân còn sở hữu một gia trang rộng cả ngàn mét vuông ở Vũng Tàu.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tùng Ninh/Toquoc.vn

#NSND Hồng Vân #nhà hồng vân #tiết lộ #cuộc sống

NSND Hồng Vân: 'Tôi không đe nẹt diễn viên mới hoặc hỗn hào với các bậc tiền bối'

09/05/2020 09:46

'Người ta sân si, triệt nhau, chà đạp lẫn nhau để đạt được mục đích của mình' - NSND Hồng Vân nói về thực trạng showbiz.

NSND Hồng Vân là một diễn viên gạo cội trong ngành sân khấu. Ngoài diễn xuất, cô còn mở một sân khấu và trường dạy riêng, được nhiều học trò kính nể.

Mới đây, tại một buổi phỏng vấn nhỏ với kênh Soi Showbiz, NSND Hồng Vân đã chia sẻ về quan điểm làm nghề, dạy dỗ học trò của mình.

Người ta sân si, triệt nhau, chà đạp lẫn nhau để đạt được mục đích của mình

NSND Hồng Vân (Nguồn: Soi Showbiz)

NSND Hồng Vân (Nguồn: Soi Showbiz)

Đạo đức nghề nghiệp là điều cực kỳ quan trọng với người nghệ sĩ. Khi đi dạy, tôi lên lớp nào cũng nói về đạo đức nghề nghiệp đầu tiên với học trò của tôi.

Tôi luôn nói với học trò rằng, trái đất tròn còn Sài Gòn thì nhỏ. Chắc chắn các em sẽ gặp lại đồng nghiệp, tiền bối của mình. Bên ca sĩ, người ta có thể diễn một mình trong một đêm, một tiết mục của họ là xong, không liên quan tới ai.

Nhưng bên kịch nói, diễn viên tối thiểu phải có hai người trở lên mới làm được một tiểu phẩm. Không ai diễn một mình được. Vì vậy, mối quan hệ xã hội xung quanh mình là một điều vô cùng quan trọng để có thể tạo nên tác phẩm tốt.

Bởi vậy, tôi dặn học sinh của mình phải biết nhường nhịn bạn bè xung quanh. Chắc chắn khi các em ra đời, các em sẽ phải sống ở một môi trường cạnh tranh cực kỳ gay gắt. Người ta sân si, triệt nhau, chà đạp lẫn nhau để đạt được mục đích của mình.

NSND Hồng Vân: 'Tôi không đe nẹt diễn viên mới hoặc hỗn hào với các bậc tiền bối' 1

Nhưng thời gian đi học lại là thời gian đẹp nhất, các em sẽ không phải làm những chuyện đó mà vẫn có được hành trang cho mình, có được những tác phẩm hay.

Bởi vậy, trong thời gian còn học, điều đầu tiên là phải yêu thương nhau, giúp đỡ nhau. Sự tương tác của các em sẽ tạo nên một tác phẩm hay. Một tác phẩm hay đến được với người xem sẽ tạo ra sự lan tỏa lớn.

Thời gian học của các em ở lớp của tôi chỉ có hai khóa thôi, nên các em phải cố gắng dùng thời gian đó để học được chữ nhẫn, chữ nhịn rồi vận dụng nó vào cuộc sống khi ra đời.

Tôi không bao giờ tỏ ra mình là ngôi sao, để đe nẹt diễn viên mới hoặc hỗn hào với các bậc tiền bối

Hồi xưa, khi tôi ở vào thời đỉnh cao nhất của danh tiếng, tôi cũng không bao giờ tỏ ra mình là ngôi sao, để đe nẹt diễn viên mới hoặc hỗn hào với các bậc tiền bối.

Nhờ đó, tới lúc mở sân khấu kịch Phú Nhuận, tôi có thể mời được tất cả mọi người về diễn cho mình. Tôi mời từ chú Diệp Lang, chú Bảo Quốc tới má Ngọc Giàu, má Hồng Nga. Ai cũng về hỗ trợ cho tôi. Tôi có rất nhiều mối quan hệ tốt trong nghề.

NSND Hồng Vân: 'Tôi không đe nẹt diễn viên mới hoặc hỗn hào với các bậc tiền bối' 2

Chứ nếu lúc đỉnh cao mà tôi chảnh với người ở dưới, hỗn láo với người ở trên thì tôi đâu có mời được ai về diễn cho mình. Khi ấy, sân khấu kịch Phú Nhuận của tôi cũng chẳng tồn tại được.

Bởi vậy, điều cần thiết nhất của các bạn diễn viên trẻ là đã không làm thì thôi, còn làm là phải toàn tâm toàn ý, đừng chụp giật, làm đủ trò. Mình cứ tưởng mình được nhiều nhưng thực ra mình chẳng được cái gì hết.

Đấy là kinh nghiệm của bản thân tôi thôi, còn cách sống của các em như thế nào, định hướng, chọn lựa lý tưởng ra sao là quyền của các em. Tôi không thể ép các em được. Tôi chỉ là người đi trước, thấy cái gì đúng hay chưa đúng thì truyền đạt lại, còn việc chọn lựa, đồng ý với điều mình nói hay không là ở các em.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tùng Ninh/Toquoc.vn

#Hồng Vân #sân khấu Kịch Phú Nhuận #Hồng Nga #Ngọc Giàu

NSND Hồng Vân: 'Chúng ta nên chờ đợi xem Phùng Ngọc Huy sẽ làm thế nào để nhận nuôi Lavie'

04/04/2020 10:55

'Mọi người không nên nói ra nói vào, gây áp lực cho ba mẹ Mai Phương, sẽ khiến Phương không vui' - NSND Hồng Vân nói.

Trên kênh Youtube của NSND Hồng Vân đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô ngồi tại gia trang riêng của mình để nói chuyện cùng khán giả.

Mọi người không nên nói ra nói vào, chỉ trích này nọ gây áp lực cho ba mẹ Phương

Đầu tiên, NSND Hồng Vân cầu nguyện cho Mai Phương, cô nói:

NSND Hồng Vân: 'Chúng ta nên chờ đợi xem Phùng Ngọc Huy sẽ làm thế nào để nhận nuôi Lavie' 0

'Tôi nghĩ, có lẽ Phương vừa qua đời nên mọi thứ còn mới quá, vẫn in đậm. Phương còn nhiều điều vẫn băn khoăn, chưa biết quyết định như thế nào nên chưa biết đi đâu về đâu, hoặc chưa muốn đi.

Tôi mong Phương sẽ về nhà thờ Tổ để nương nhờ Tổ nghiệp. Khi nào giải quyết xong chuyện của Lavie thì Phương sẽ lên thiên đàng.

Nếu mọi người có thương Phương thì cầu nguyện cho Phương lên thiên đàng. Tôi thương Phương lắm. Tôi mong Phương sớm siêu thoát và an nghỉ'.

Trước việc nhiều người lo lắng cho bé Lavie (con gái Mai Phương) và buông lời chỉ trích bố mẹ Mai Phương, NSND Hồng Vân lên tiếng:

NSND Hồng Vân: 'Chúng ta nên chờ đợi xem Phùng Ngọc Huy sẽ làm thế nào để nhận nuôi Lavie' 1

'Về phần bé Lavie, như Ốc Thanh Vân nói, cô bé vẫn đang ở chung với hai người chăm sóc bé từ nhỏ tới giờ. Tâm nguyện cuối cùng của Phương chỉ đơn giản là muốn bé Lavie được hạnh phúc thôi.

Nói gì thì nói, Phương vẫn thương bố mẹ Phương lắm. Tất nhiên, nhiều khi cha mẹ và con cái sẽ có những xung đột nhưng Phương vẫn thương cha mẹ.

Bởi vậy, tôi nghĩ mọi người không nên nói ra nói vào, chỉ trích này nọ gây áp lực cho ba mẹ Phương. Điều này chắc chắn sẽ khiến Phương không vui'.

NSND Hồng Vân cũng cho biết, cha ruột bé Lavie là ca sĩ Phùng Ngọc Huy đang tìm cách nhận nuôi bé. Cô nói:

NSND Hồng Vân: 'Chúng ta nên chờ đợi xem Phùng Ngọc Huy sẽ làm thế nào để nhận nuôi Lavie' 2

'Vì vậy, chúng ta nên buông bỏ, yên lặng chờ đợi, xem Phùng Ngọc Huy sẽ làm thế nào để nhận được quyền nuôi Lavie. Nhiều người cũng hỏi tôi nên tôi nói luôn, rằng Phùng Ngọc Huy rất muốn nuôi bé Lavie, chứ không phải bỏ bê gì con cái.

Nói chung, mọi người cứ yên tâm rằng bé Lavie vẫn ổn, không sao hết'.

Tôi sợ là sau mùa dịch này tôi sẽ kiệt sức, không làm được sân khấu tiếp theo

Ngoài ra, NSND Hồng Vân cũng tâm sự thêm về dự án Web Drama và cuộc sống hiện tại trong mùa dịch của mình:

'Về phần tôi, nếu mọi người thương tôi thì ủng hộ Web Drama đang ra mắt của tôi để tôi có tiền đầu tư, làm tiếp phần tiếp theo, đưa được hết các nghệ sĩ trong sân khấu tôi lên Web Drama.

Coi như đây là cuốn băng kỉ niệm những năm tháng hoạt động của sân khấu kịch Phú Nhuận.

NSND Hồng Vân: 'Chúng ta nên chờ đợi xem Phùng Ngọc Huy sẽ làm thế nào để nhận nuôi Lavie' 3

Tôi sợ là sau mùa dịch này tôi sẽ kiệt sức, không làm được sân khấu tiếp theo. Nhiều khi tôi không đủ khả năng để làm sân khấu nữa thì tôi mong mọi người vẫn có series phim để xem. Tôi sẽ cố gắng làm Web Drama thật hay để mọi người xem và cảm thấy hấp dẫn.

Mấy hôm nay, cả nhà tôi lên gia trang này để tránh dịch. Ở đây, ngày ngày tôi làm một bà nội trợ lo cơm nước, quét nhà, quét sân vườn. Thời gian này tôi khá rảnh và muốn kể cho mọi người nghe những câu chuyện có thật mà tôi mơ thấy. Đây là những câu chuyện thật chứ tôi không bịa'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tùng Ninh/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

#NSND Hồng Vân #Phùng Ngọc Huy #Mai Phương #bé Lavie

'Đột nhập' biệt thự sang trọng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và ông xã đại gia giữa lòng Sài Gòn

23/05/2020 06:50

Cơ ngơi của Hoa hậu Đặng Thu Thảo nằm ở ngay khu trung tâm đắt đỏ, là biệt thự nhiều tầng có thiết kế hiện đại

Đặng Thu Thảo là người đẹp hiếm hoi trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam được lòng toàn dân nhờ vẻ đẹp sáng, sự thông minh và cách sống đẹp, ít scandal. 

Sau khi trao lại vương miện và hoàn thành nghĩa vụ của Hoa hậu, năm 2017, Hoa hậu Đặng Thu Thảo lên xe hoa với ông xã đại gia, doanh nhân Nguyễn Trung Tín. 

Cuộc sống hôn nhân của Hoa hậu Việt Nam năm 2012 vô cùng bình dị, ít điều tiếng, và nhiều hạnh phúc. Mới đây, Đặng Thu Thảo hạ sinh con trai cũng là người con thứ 2 cho ông xã, gia đình người đẹp giờ đây đã đủ 'nếp và tẻ'. 

Vợ chồng Đặng Thu Thảo bên cạnh con gái. 

Vợ chồng Đặng Thu Thảo bên cạnh con gái. 

Bên cạnh hôn nhân hạnh phúc, cơ ngơi của đôi vợ chồng cũng được cư dân mạng quan tâm. 

Được biết, gia đình Hoa hậu Việt Nam năm 2012 đang sống tại căn biệt thự khang trang, rộng rãi nằm ở ngay quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. 

Nhìn bên ngoài, căn biệt thự có màu xanh mát của các khu vườn nhỏ, những chậu hoa được đặt nơi ban công. Nhiều căn phòng lắp kính để lấy ánh sáng tự nhiên vào ban ngày.

Nhìn bên ngoài, căn biệt thự có màu xanh mát của các khu vườn nhỏ, những chậu hoa được đặt nơi ban công. Nhiều căn phòng lắp kính để lấy ánh sáng tự nhiên vào ban ngày.

Thiết kế của biệt thự tối giản và hiện đại, sang trọng với gam màu trắng và be chủ đạo. 

Thiết kế của biệt thự tối giản và hiện đại, sang trọng với gam màu trắng và be chủ đạo. 

'Đột nhập' biệt thự sang trọng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và ông xã đại gia giữa lòng Sài Gòn 3

Vì được lắp nhiều cửa kính, nên bên trong căn biệt thự lúc nào cũng sáng sủa, thoáng mát. Nội thất được trang bị hiện đại và tiện nghi. 

Vì được lắp nhiều cửa kính, nên bên trong căn biệt thự lúc nào cũng sáng sủa, thoáng mát. Nội thất được trang bị hiện đại và tiện nghi. 

Ban công có view nhìn ra sông Sài Gòn thơ mộng. 

Ban công có view nhìn ra sông Sài Gòn thơ mộng. 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo có 1 căn phòng chuyên dùng để thay đồ, đựng quần áo, đây cũng là góc sống ảo quen thuộc của người đẹp. 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo có 1 căn phòng chuyên dùng để thay đồ, đựng quần áo, đây cũng là góc sống ảo quen thuộc của người đẹp. 

'Đột nhập' biệt thự sang trọng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và ông xã đại gia giữa lòng Sài Gòn 7

'Đột nhập' biệt thự sang trọng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và ông xã đại gia giữa lòng Sài Gòn 8

'Đột nhập' biệt thự sang trọng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và ông xã đại gia giữa lòng Sài Gòn 9

'Đột nhập' biệt thự sang trọng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và ông xã đại gia giữa lòng Sài Gòn 10
'Đột nhập' biệt thự sang trọng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và ông xã đại gia giữa lòng Sài Gòn 11

Các góc khác trong nhà. 

Các góc khác trong nhà. 
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Pimo/Baodatviet.vn

#Hoa hậu Đặng Thu Thảo #biệt thự sang trọng #ông xã đại gia #Sài Gòn

Mới nhất