NSƯT Minh Hằng: Hạnh phúc muộn dù hai đời chồng mà chưa một lần sinh con

10/01/2018 17:55

Làm nghệ sĩ mua vui cho khán giả, thế nhưng cuộc đời của nghệ sĩ Minh Hằng lại chẳng suôn sẻ đầy ắp tiếng cười như những tác phẩm của cô.

Nhắc đến nghệ sĩ Minh Hằng, khán giả nhớ ngay đến những vai diễn dí dỏm, nét duyên trong những tác phẩm hài, đặc biệt vai 'Táo bà' để đời. Thế nhưng cuộc đời của Minh Hằng lại chẳng suôn sẻ như vậy.

Sinh ra trong một gia đình trí thức, 21 tuổi Minh Hằng lên xe hoa. Thế nhưng hạnh phúc ngắn chẳng tày gang, cuộc hôn nhân ấy sớm tan vỡ khi cả hai còn chưa kịp có mụn con nào. Thế rồi cô cũng chẳng yêu ai nữa, cứ một mình suốt 25 năm trời - 25 năm dành để cống hiến cho nghệ thuật mặc cho thời gian trôi qua nhanh như cát qua tay. Cô còn tuyên bố 'sống một mình cũng hạnh phúc'.

Nghệ sĩ Minh Hằng thời còn trẻ 

Nghệ sĩ Minh Hằng thời còn trẻ

Thời gian rảnh rỗi, nữ nghệ sĩ vùi mình vào học thêm tiếng Anh thay vì lựa chọn vui chơi nhảy đầm như bạn bè. 'Tôi nhận dịch thuê cho báo 'An ninh thế giới', ở chuyên mục 'Tình báo qua các thời đại'. Dịch 'toét' mắt ra, cứ thế, vốn tiếng Anh của tôi khá lên. Bây giờ nếu ra nước ngoài tôi tự tin mình không lạc, cũng không ngại ngần gì'.

Nữ nghệ sĩ tài năng nhưng cuộc đời long đong lận đận. 

Nữ nghệ sĩ tài năng nhưng cuộc đời long đong lận đận.

Cứ ngỡ người con gái có trái tim sắt đá ấy cứ mãi ở vậy, cứ ngỡ không chàng trai nào đủ kiên nhẫn thức tỉnh trái tim đã nguội lạnh. Ấy vậy mà, cuối cùng, hạnh phúc cũng mỉm cười với cô. Chồng thứ 2 của nữ nghệ sĩ - người ngay từ lần đầu tiên gặp cô đã bị thần tình yêu bắn trúng - đã kiên trì theo đuổi Minh Hằng 8 năm trời.

Minh Hằng hạnh phúc bên chồng tiến sĩ Toán học. 

Minh Hằng hạnh phúc bên chồng tiến sĩ Toán học.

Hạnh phúc đến muộn khi nữ diễn viên đã vào tuổi U50, nhưng lại là niềm hạnh lớn lao đối với cuộc đời cô. Chồng thứ hai của Minh Hằng là một tiến sĩ toán học, hết lòng yêu thương cô, ngoài thời gian bên gia đình và công việc, hai vợ chồng vẫn dành thời gian đến thăm các trại trẻ mồ côi. 

Giờ đây, Minh Hằng trông rạng rỡ, hạnh phúc hơn bao giờ hết. 'Ông trời không cho tôi quyền sinh nở nhưng lại cho tôi những đứa con ngoan. Các con của chồng rất yêu quý và tôn trọng tôi. Ngày 20/10, khi mình còn đang ngủ thì cậu con trai đã ôm 40 bông hoa đứng ở đầu giường để tặng mình rồi. Không sinh ra các con nhưng chúng yêu tôi như một người mẹ, cho nên tôi thấy mình là người hạnh phúc và may mắn'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Minh Hằng tại đây!
 
Tiểu Bình Baodatviet.vn

Tag: #NSƯT Minh Hằng   #Minh Hằng  

MỚI NHẤT