'Ơn giời, cậu đây rồi!' mùa 4 trở lại, nghệ sĩ Trung Dân đảm nhận vị trí trưởng phòng

29/11/2017 23:12

Chưng trình tình huống hài Ơn giời, cậu đây rồi! mùa 4 sẽ trở lại với nhiều thay đổi thú vị.

Ơn giời, cậu đây rồi! là chương trình hài tình huống xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2014. Qua ba mùa phát sóng, Ơn giời, cậu đây rồi! đã chiếm được cảm tình của dông đảo khán giả.

Một tin vui cho các fan của Ơn giời, cậu đây rồi! là mùa 4 của chương trình sẽ  chính thức tái ngộ màn ảnh tập đầu tiên vào tối thứ Bảy, ngày 2/12 này trên kênh VTV3.

Các nghệ sĩ hài có mặt trong buổi ra mắt Ơn giời, cậu đây rồi! mùa 4.

Được biết, Ơn giời, cậu đây rồi! mùa 4 sẽ vẫn bao gồm 4 căn phòng bí mật và 1 sân khấu hội ngộ cuối cùng. Các khách mời sẽ hoàn toàn không biết mình sẽ hoá thân vào nhân vật gì, phải đương đầu với trưởng phòng nào.

Không những thế, khách mời còn phải 'lao tâm khổ tứ' đối chọi với các phó phòng và những nhân vật phụ diễn bất thình lình xuất hiện.

Đặc biệt, sẽ có những căn phòng người chơi phải đối đầu với 2 vị trưởng phòng cùng lúc. Sau mỗi tiết mục, các nghệ sĩ sẽ được nghe lời nhận xét của vị chủ toạ. Chính vị chủ toạ này sẽ là một trong hai trưởng phòng cuối cùng, thử thách cả bốn người chơi ở căn phòng số 5.

Không chỉ nội dung được đổi mới, đầu tư chi tiết hơn và nâng lên 1 mức khó mới, thành phần nghệ sĩ tham gia cũng có sự thay đổi. Cụ thể, NSƯT Xuân Bắc tiếp tục nắm giữ vai trò host bên cạnh 7 trưởng phòng là NSƯT Hoài Linh, Trung Dân, Hồng Đào, Hoàng Sơn, NSND Tự Long, Trấn Thành và Trường Giang.

  

Đây là lần đầu tiên nghệ sĩ Trung Dân trở lại sau 1 thời gian vắng bóng ở các gameshow.

 

Các trưởng phòng kỳ cựu ở những mùa trước như Hồng Đào, NSND Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang cũng sẽ hội ngộ, nâng đội hình trưởng phòng lên 7 nghệ sĩ.

Đến nay, danh sách các nghệ sĩ xác định sẽ tham gia Ơn giời, cậu đây rồi! mùa 4 với vai trò khách mời rất đông đảo với các tên tuổi như Thanh Hằng, Quỳnh Hương, Tấn Hoàng, Hạnh Thúy, Cát Tường, Trinh Trinh, Xuân Lan, Quý Bình, Hiếu Nguyễn, Gil Lê, Will, Jun Phạm...

'Cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc?', tất cả sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng ứng biến linh hoạt và diễn xuất của người chơi.

Hoài Thương Baodatviet.vn

Tag: #Ơn giời   #cậu đây rồi   #cậu đây rồi mùa 4   #chưng trình hài tình huống   #nghệ sĩ Trung Dân   #Hoài Linh  

MỚI NHẤT