Onew (SHINee) viết thư xin lỗi về scandal quấy rối tình dục

05/12/2017 16:35

Bốn tháng sau khi scandal xảy ra, Onew đã viết một bức thư tay gửi lời xin lỗi tới khán giả.

Ngày 12/8 năm nay, trưởng nhóm Onew của nhóm nhạc nam SHINee trực thuộc công ty SM Entertainment khiến cả cộng đồng fan Kpop bất ngờ khi anh bị cáo buộc quấy rối tình dục phụ nữ tại một quán bar. Ngay sau đó, SM đã đưa ra một thông báo xin lỗi về việc này. Đại diện công ty giải thích rằng, Onew đã bị ảnh hưởng bởi chất có cồn nên gây ra những hành vi khiến người bị hại hiểu lầm.

Onew (SHINee) viết thư xin lỗi về scandal quấy rối tình dục 0 

Vì scandal này, Onew đã phải tạm ngưng hoạt động trong một thời gian dài. Bốn tháng sau vụ việc, Onew đã viết một bức thư tay xin lỗi và đăng tải trên trang chính thức của SHINee.

Thư tay xin lỗi của Onew 

Thư tay xin lỗi của Onew

‘Xin chào, tôi là Onew.

Tôi chân thành xin lỗi vì đã làm cho các fan ủng hộ và yêu thương của tôi thất vọng với những tin xấu. Trong khoảng thời gian không hoạt động 4 tháng qua, tôi đã suy ngẫm sâu sắc về việc tôi đã gây thất vọng với tất cả các fan quý mến tôi, và tự trách bản thân vì những thiếu sót của mình. Tôi cứ lo lắng về việc nên xin lỗi thế nào và và sử dụng những từ ngữ gì. Tôi đã cẩn trọng viết những dòng này với cả lòng thành xin lỗi, vì vậy tôi đến hiện tại tôi mới đăng nó lên, mặc dù đã muộn.

Càng nhận được sự yêu mến và quan tâm, tôi càng nên có trách nhiệm hơn trong cuộc sống riêng tư của mình, và vì vậy tôi rất lấy làm tiếc vì đã gây ra thất vọng. Tôi muốn nói thông qua lá thư này rằng tôi thực sự xin lỗi các thành viên của tôi, những người đã làm việc chăm chỉ cùng tôi trong hơn 9 năm, và tôi muốn xin lỗi một lần nữa với bố mẹ và nhân viên công ty, những người đã rất bất ngờ vì chuyện của tôi .

Tôi sẽ tiếp tục tự suy ngẫm, luôn nghiêm khắc hơn với bản thân mình và cố gắng hết sức. Tôi hứa rằng trong tương lai, cả trong các vấn đề chung hay riêng, tôi đều sẽ thực sự làm hết sức mình để trở thành một người xứng đáng với tên của nhóm SHINee.

Từ, Onew.'

Từ sau khi scandal xảy ra, tên tuổi của SHINee nói chung và Onew nói riêng đã bị ảnh hưởng rất nhiều. Dù Onew đã tạm ngưng hoạt động, thậm chí còn bị rút tên khỏi một số dự án, một cộng đồng fan của SHINee đã kêu gọi cho Onew rời nhóm. Các sản phẩm của SM sản xuất có tên Onew đều không thể bán chạy vì fan kêu gọi đồng loạt tẩy chay anh chàng. Điều này khiến cho cả SM lẫn SHINee có một quãng thời gian khá khó khăn trong việc quảng bá cho nhóm.

Tag: #Onew