Ông bầu bỏ 10 tỷ để lo cho Phương Khánh tại Miss Earth, mẹ Hoa hậu bình luận: 'Quá rẻ'

07/01/2019 13:59

Anh trai và mẹ ruột của Tân Hoa hậu Trái đất 2018 đã lên tiếng khi ông bầu của Phương Khánh tiết lộ về con số 10 tỷ đồng.

Anh trai ruột đồng thời là người quản lý của Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh vừa đăng đàn trên trang cá nhân với thái độ khá bức xúc phản hồi lại những phát ngôn của ông bầu Phúc Nguyễn mới đây.

'Nếu ai đưa ra được bằng chứng âm thầm mua giải cho Phương Khánh, em gái tôi sẽ trả lại vương miện cho Miss Earth', anh trai Phương Khánh viết.

Ông bầu bỏ 10 tỷ để lo cho Phương Khánh tại Miss Earth, mẹ Hoa hậu bình luận: 'Quá rẻ' 0

Người này còn tiết lộ: 'Sự thật là khi em tôi vừa đoạt giải, anh Phúc Nguyễn đã nói với tôi ngoài chi phí tổ chức sự kiện, anh Phúc có ghi giấy nợ nhận 1 tỷ của anh Kiệt để âm thầm mua giải cho Phương Khánh và đề nghị em tôi mang 1 tỷ sang trả cho anh Kiệt. Nhận thấy sự vô lý, nên chúng tôi không đồng ý trả 1 tỷ cho anh Kiệt.'

Anh trai Hoa hậu cũng khẳng định đã chi trả toàn bộ chi phí cho ông bầu Phúc Nguyễn để đưa Phương Khánh đi thi, đồng thời cho rằng thông tin ông bầu này âm thầm bỏ ra 10 tỷ để mua một ghế giám khảo cho Phương Khánh là 'sai sự thật'.

Trong phần bình luận, mẹ ruột của Hoa hậu Phương Khánh cũng bức xúc chia sẻ: 'Nếu bỏ 11 tỉ để mua giải cho Việt Nam thì quá rẻ.'

Trước đó, trả lời truyền thông, ông bầu Phúc Nguyễn có phát biểu: 'Tôi khẳng định tôi không bỏ tiền ra để mua giải. Giải đó mà mua được thì không đến lượt tôi đâu. Nhưng nếu nói chúng tôi không có can thiệp là không đúng. Tôi dùng tiền để lên chiến lược làm sao để bạn ấy có thể dành được giải là có.'

Ông bầu bỏ 10 tỷ để lo cho Phương Khánh tại Miss Earth, mẹ Hoa hậu bình luận: 'Quá rẻ' 1

Theo lời ông Phúc Nguyễn, ông đã bỏ ra số tiền khoảng tầm 10 tỷ để dùng quyền lợi nhà tài trợ đổi lấy một chiếc giám khảo người Việt. Đây được xem là một chiến lược của ê kíp.

Phúc Nguyễn cũng tiết lộ ông đã chấm dứt hoàn toàn hợp tác công việc với Hoa hậu Phương Khánh nhưng không nói nguyên nhân. Trong buổi tiệc cảm ơn của Hoa hậu, ông bầu Phúc Nguyễn - người đào tạo và đưa Hoa hậu đi thi Miss Earth - cũng vắng mặt.

Theo HH/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/ong-bau-bo-10-ty-de-lo-cho-phuong-khanh-tai-miss-earth-me-hoa-hau-binh-luan-qua-re-2220197111152227.htm

Tag: #Phương Khánh   #Phúc Nguyễn   #Hoa hậu Trái đất   #mua giải