Paris Hilton ‘đổ gục’ trước lời cầu hôn từ nam tài tử Chris Zylka

09/01/2018 16:39

Sau màn cầu hôn tại bãi trượt tuyết Aspen, nữ diễn viên hạnh phúc khoe chiếc nhẫn kim cương cùng một số hình ảnh lãng mạn trên trang cá nhân.

Ở tuổi 36, ngôi sao truyền hình Paris Hilton chính thức công bố đính hôn với bạn trai Chris Zylka vào ngày 2/1.

Paris Hilton 'đổ gục' trước lời cầu hôn từ nam tài tử Chris Zylka 0 

Cô chia sẻ bức ảnh chiếc nhẫn cùng nụ hôn với người chồng tương lai. 

Cô chia sẻ bức ảnh chiếc nhẫn cùng nụ hôn với người chồng tương lai.

Paris Hilton thổ lộ: 'Quá hạnh phúc khi được đính ước với tình yêu của đời mình. Anh là người bạn thân và cũng là tri kỷ của tôi. Đối với tôi anh ấy thật hoàn hảo. Một người đàn ông tận tụy, chung thủy, yêu thương và tốt bụng. Tôi cảm thấy mình là người phụ nữ may mắn nhất trên thế giới. Anh là hiện thực của giấc mơ. Cảm ơn anh đã cho em thấy chuyện cổ tích là có thật'.

Trên trang cá nhân khác, cô chia sẻ: 'Tôi chưa bao giờ hạnh phúc, cảm thấy an toàn và được yêu thương như hiện tại'.

Khoảnh khắc hai người hôn nhau tình tứ. 

Khoảnh khắc hai người hôn nhau tình tứ.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của hai người diễn ra vào 8 năm trước tại một bữa tiệc của lễ trao giải Oscar. Tiểu thư nhà Hilton với Chris Zylka - diễn viên nổi tiếng trong phim The Leftovers đã không có một mối liên hệ nào cho đến năm 2016. Họ chính thức xác nhận hẹn hò vào cuối tháng 2 khi Paris đăng tải hình ảnh với 'tình yêu' của cô trong ngày sinh nhật. 

Nam tài tử từng nói: 'Paris là người phụ nữ đẹp từ ngoại hình đến nội tâm. Tôi là người đàn ông may mắn nhất trên thế giới khi được kết hôn với cô gái trong mơ và được cùng cô ấy sống đến ngày cuối đời'.

Chris cũng thể hiện tình yêu với vợ tương lai bằng cách xăm tên cô lên cánh tay. Điều này khiến Paris Hilton vô cùng hạnh phúc. Trên tài khoản Instagram, nữ diễn viên viết: 'Thật là một cô gái may mắn! Anh khiến tôi bất ngờ với hình xăm mang tên mình. Tôi là điều kỳ diệu nhất của anh ấy trên thế giới này. Cuối cùng anh ấy đã tìm thấy công chúa trong truyện cổ tích rồi' cùng với hastag #BoyfriendGoals.

Đức Mi Baodatviet.vn

Tag: #Paris Hilton   #cầu hôn   #Chris Zylka  

MỚI NHẤT