Park Han Byul không giải nghệ, không rời khỏi phim đang quay vì scandal của chồng

16/03/2019 13:32

Suy cho cùng, nữ diễn viên Park Han Byul cũng chỉ là người phụ nữ đáng thương bị cuốn vào vòng xoáy bê bối của chồng mà thôi.

Sau nhiều ngày điều tra, phía cảnh sát đã xác định được ông xã của Park Han Byul - CEO Yoo In Suk - là một trong những thành viên thuộc nhóm chat chia sẻ video bất hợp pháp của Jung Joon Young. Chưa dừng lại ở đó, CEO này còn bị cáo buộc tham gia vào phi vụ trốn thuế và đường dây mại dâm xuyên biên giới cùng với Seungri. 

Người đàn ông đứng cạnh Seungri trong ảnh được cho là Yoo In Suk - chồng của Park Han Byul.

Người đàn ông đứng cạnh Seungri trong ảnh được cho là Yoo In Suk - chồng của Park Han Byul.

Dù không liên quan trực tiếp đến bê bối tình dục chấn động này, song nữ diễn viên Park Han Byul cũng chịu ảnh hưởng nặng nề không kém. Thân là người của công chúng, từng hành động của Park Han Byul trong những ngày gần đây đều hứng chịu vô vàn 'gạch đá' từ khán giả. Nhiều người thậm chí còn yêu cầu cô phải rút khỏi phim Love in Sadness vì những scandal của chồng. 

Park Han Byul không giải nghệ, không rời khỏi phim đang quay vì scandal của chồng 1

Từ khi scandal bùng nổ đến nay, Park Han Byul và công ty quản lý vẫn giữ im lặng trước vụ việc của chồng. Tuy nhiên, sau khi có nhiều ý kiến cho rằng Park Han Byul nên rời khỏi Love in Sadness, công ty chủ quản của nữ diễn viên đã đáp lại: 'Park Han Byul vẫn đang tiếp tục ghi hình cho những tập cuối của phim Love in Sadness. Cô ấy đã quyết định sẽ hoàn thành toàn bộ bộ phim'. 

Đại diện của công ty chủ quản cũng tiết lộ thêm, từ khi sự việc xảy ra đến nay, đội ngũ sản xuất của phim hoàn toàn không hề có ý kiến gì với việc Park Han Byul tiếp tục tham gia, cũng không có cuộc thảo luận nào diễn ra để quyết định việc đi hay ở của nữ diễn viên. Vì vậy nên Park Han Byul sẽ không vì scandal của chồng mà từ bỏ bộ phim đánh dấu sự trở lại với màn ảnh nhỏ này của mình. 

Mặt khác, Park Han Byul cũng sẽ không giải nghệ, ít nhất là trong thời gian gần.

Mặt khác, Park Han Byul cũng sẽ không giải nghệ, ít nhất là trong thời gian gần.

Được biết, Park Han Byul kết hôn cùng doanh nhân Yoo In Suk vào năm 2018 và cả hai đã có với nhau một cậu con trai. Yoo In Suk mới đây đã từ chức khỏi ghế CEO của Yuri Holdings và vẫn đang tiếp tục bị cảnh sát thẩm vấn sau những cáo buộc liên quan đến trốn thuế, mại dâm, chia sẻ video bất hợp pháp.

Có nhiều tin đồn cho rằng Yoo In Suk đã chia sẻ video clip quay lại cảnh quan hệ giữa mình và vợ Park Han Byul trong nhóm chat của Jung Joon Young, nhưng đến nay, tin đồn này vẫn chỉ là tin đồn thất thiệt, chưa được chứng minh. 

May Baodatviet.vn

Tag: #Seungri   #scandal của Seungri   #môi giới mại dâm  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT