Pha Lê và Kiwi Ngô Mai Trang thân thiết tại sự kiện, xoá tan nghi ngờ hiềm khích

04/12/2017 22:33

Cả hai từng xảy ra mâu thuẫn căng thẳng trong chương trình Master Chef, tuy nhiên ngoài đời họ vẫn là chị em thân thiết của nhau.

Chiều nay 04/12, nữ ca sĩ Pha Lê đã có buổi ra mắt MV 'Cảm ơn người đã bỏ ta đi'.

Đến chúc mừng nữ ca sĩ gốc Hải Phòng trong ngày giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới có sự góp mặt của nhiều bạn bè nghệ sĩ trong ngành giải trí Việt.

Sau một thời gian vắng bóng, nữ ca sĩ Pha Lê đã quyết định chọn năm 2017 để trở lại với âm nhạc một cách mạnh mẽ khi liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng cùng sự biến hoá đa dạng về hình ảnh lẫn giọng hát. Pha Lê quan niệm người nghệ sĩ nếu hoạt động nghệ thuật nghiêm túc thì sẽ được khán giả yêu thương và đón nhận.

 

 

Ca sĩ Pha Lê

Nối tiếp thành công của ca khúc 'Suy nghĩ riêng em thôi' trong năm 2017, ca sĩ Pha Lê đã tiếp tục song kiếm hợp bích cùng nhạc sĩ Võ Hoài Phúc để cho ra mắt MV mới mang tên 'Cám ơn người đã bỏ ta đi' vào ngày 04/12.

Xây dựng câu chuyện phù hợp với nội dung bài hát muốn truyền tải, MV 'Cảm ơn người đã bỏ ta đi' diễn tả sự khắc khoải của một người bị bỏ rơi nhưng sau đó lại là sự mạnh mẽ và bản lĩnh để bước qua mọi khó khăn trong cuộc sống. MV được thực hiện ở những địa điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố Đà Lạt bởi cô mong muốn, người xem vừa thưởng thức âm nhạc vừa ngắm nhìn những cảnh đẹp của đất nước. 

 

Pha Lê và Kiwi Ngô Mai Trang

Nói về những khó khăn khi thực hiện MV, Pha Lê chia sẻ: '3h,4h,5h...tôi vẫn nằm nghe rõ tiếng mưa, tôi thật sự cảm thấy chán nản khi xui xẻo vẫn còn bám theo mình, không lẽ ông trời nhất định phải gây khó dễ cho tôi. 6g sáng, tôi dậy để trang điểm, trời vẫn còn mưa nhẹ, nhưng đúng 7h bấm máy thì trời tạnh mưa và bắt đầu có mặt trời. Bạn có thể tưởng tượng được tôi vui như thế nào không. Cả ngày hôm đó trời nắng rất đẹp, và tôi đã uống rất nhiều thuốc để cầm cự sức khỏe cho mình. Đúng là khi làm việc thì tôi là người sẽ quên đi tất cả mọi thứ, quên cả mình đang sốt, quên cả ăn...cho tới khi kết thúc ngày quay thành công thì tôi chính thức kiệt sức. Nhưng bù lại tôi đã làm tốt được công việc của mình nên cảm thấy rất hạnh phúc.'

Song song với việc ra mắt MV, Pha Lê cũng đang tham gia với vai trò là thí sinh tham gia Vua Đầu Bếp 2017 phiên bản Người nổi tiếng. Đặc biệt, cô đã chiến thắng một cách thuyết phục trong thử thách tuần vừa qua trước hai người bạn thân là Kiwi Ngô Mai Trang và Anh Tuấn để ghi tên mình vào Top 8 chung cuộc của cuộc thi năm nay.

 

Hiền Sến và Lý Phương Châu

 

Bị đứt dây chằng, Tiến Đạt vẫn có mặt động viên Pha Lê

 

Nghệ sĩ hài Anh Đức

 

BB Trần

 

Các nghệ sĩ vui vẻ chụp hình cùng nhau

 

Ca sĩ Nam Cường

 

MC Anh Quân

Tag: #ca sĩ Pha lê   #cảm ơn người đã bỏ ta đi   #Kiwi Ngô Mai Trang