Phải chăng 'Thánh mai mối Cbiz' Hồ Ca đã thoát kiếp FA khi đưa 'gái lạ' về nhà?

12/09/2017 09:47

Truyền thông xứ Trung đang đồng loạt đưa tin hình ảnh Hồ Ca hẹn hò với một cô gái lạ tại nhà anh ở Bắc Kinh. Đại diện Hồ Ca cũng đã chính thức lên tiếng về thông tin này.

Mới đây, hình ảnh Hồ Ca qua đêm cùng một cô gái lạ trong khu nhà riêng của mình đã làm xôn xao cộng đồng mạng xứ Trung. Nhiều người đồn đoán rằng ‘thánh mai mối Cbiz' Hồ Ca đã thoát kiếp FA khi đưa bạn gái về nhà.

 

Trang Sohu đưa tin, khoảng 3 giờ chiều anh chàng bay từ Thượng Hải đến Bắc Kinh. Để tránh bị mọi người chú ý, Hồ Ca quyết định rời khỏi sân bay bằng lối VIP rồi vội vã đánh xe hơi quay về khu nhà cao cấp của mình. Suốt hành trình đó, Hồ Ca đều đi một mình mà không hề có bóng dáng của trợ lý nào.

 

Vào khoảng 8h tối cùng ngày, một cô gái mặc đồ đen tới nhà Hồ Ca. Cô nàng nhập mật mã vào nhà liên tục nhưng đều bị báo lỗi nên đành rút điện thoại gọi người giúp đỡ.

 

 

Một lúc sau Hồ Ca xuất hiện với áo phông trắng và quần sẫm màu, anh còn cẩn thận đội chiếc mũ lưỡi tranh đen che mặt để tránh bị mọi người phát hiện. Sau khi chu đáo mở cửa cho cô gái trẻ đó tiến vào, Hồ Ca liền vội vàng quay người trở lại thang máy.

 

Suốt hơn 6 tiếng đồng hồ đó, cả Hồ Ca và cô gái kia đều không bước ra ngoài. Mãi đến rạng sáng gần 2 giờ, cô gái trẻ mới một mình rời khỏi căn nhà.

Hình ảnh mới nhất này làm dấy lên tin đồn Hồ Ca đang đã có ‘bóng hồng mới' sau khi mối quan hệ với tiểu thư danh gia vọng tộc tên Lâm Hiểu đổ vỡ.

 

Tháng 1/2016, Hồ Ca gián tiếp khoe khéo chuyện yêu đương một người không làm việc trong ngành giải trí (Lâm Hiểu). Anh cũng mong muốn sớm kết hôn vì gia đình thúc giục. Tuy nhiên, một tháng sau khi công khai, Hồ Ca lại gây bất ngờ vì ẩn ý nói về chuyện chia tay.

Ngay sau đó, phía công ty đại diện của Hồ Ca đã lên tiếng giải thích: ‘Chỉ là bạn bè gặp nhau nói chuyện, hy vọng mọi người không quan tâm sâu quá vào cuộc sống của anh ấy, cảm ơn!'

XiaoPei Baodatviet.vn

Tag: #Hồ Ca   #nửa đêm