Phạm Anh Khoa vẫn lên sóng trực tiếp VTV sau khi xin lỗi vụ gạ tình

13/05/2018 09:08

Tối 12/5, Phạm Anh Khoa liên tiếp xuất hiện trên VTV1 - chương trình trực tiếp Lễ hội Hoa phượng đỏ Hải Phòng lúc 21h và VTV3 - chương trình ghi hình Trời sinh một cặp lúc 21h30.

Tối 12/5, khán giả truyền hình bất ngờ khi thấy cái tên Phạm Anh Khoa được giới thiệu trên sóng truyền hình trực tiếp, chương trình 'Lễ hội Hoa phượng đỏ Hải Phòng 2018 - Hải Phòng vươn ra biển lớn' được tổ chức tại Hải Phòng.

Cụ thể, nam ca sĩ biểu diễn chính tiết mục Tôi người Hải Phòng cùng tốp nghệ sĩ, vũ công thuộc Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam và Nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam.

Tiết mục của Phạm Anh Khoa lên sóng trực tiếp lúc gần 21h. Ảnh: Chụp màn hình.

Tiết mục của Phạm Anh Khoa lên sóng trực tiếp lúc gần 21h. Ảnh: Chụp màn hình.

Việc Phạm Anh Khoa liên tục xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia, trong đó có cả một chương trình truyền trực tiếp, gây thắc mắc trong dư luận. Nhất là trong bối cảnh nam ca sĩ vừa gây bão trên mạng xã hội với những phát ngôn chính thức đầu tiên về vụ tố gạ tình vũ công Phạm Lịch, Nga My và stylist M.P.

Nam ca sĩ đến Hà Nội để thực hiện cuộc trò chuyện với Trung tâm CSAA vào chiều 11/5. Clip buổi trò chuyện được đăng lên mạng vào chiều 12/5. Trong đó, Phạm Anh Khoa gây xôn xao với lời xin lỗi gửi đến 'tất cả những ai từng bị tôi làm tổn thương'. Lời xin lỗi của anh bị Phạm Lịch và M.P cho là 'vô nghĩa' vì không chân thành, không đích danh.

Nhưng gây bão mạng hơn nữa là những câu nói như 'Trong showbiz, vỗ mông cũng là một cách chào hỏi' hay tuyên bố sẽ tham gia phong trào #MeToo để bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái. Với tên tuổi bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau vụ tố, nam ca sĩ bị cư dân mạng cho là không đủ tư cách tham gia #MeToo.

Clip Phạm Anh Khoa xin lỗi những người bị mình làm tổn thương Trong chương trình giao lưu trực tuyến của Trung tâm CSAGA vào chiều 12/5, rocker xin lỗi bất cứ bạn diễn nữ nào đã bị tổn thương vì hành vi của anh.

MỚI NHẤT