Phạm Băng Băng á khẩu khi bị hỏi em trai có phải là con ruột của cô hay không

06/03/2018 16:30

Trước đó cũng đã xuất hiện tin đồn rằng Phạm Thừa Thừa thực chất không phải là em trai, mà là con ruột của Phạm Băng Băng.

Khi quyết định bước vào con đường nghệ thuật, Phạm Thừa Thừa được nhiều người chú ý nhờ danh tiếng của chị gái Phạm Băng Băng.

Gần đây, anh còn là một trong những thí sinh thu hút đông đảo sự quan tâm từ khán giả trong show truyền hình tài năng Idol Producer. Chính vì thế mà chị gái Phạm Băng Băng luôn bị dính phải những câu hỏi oái ăm từ cánh phóng viên.

Phạm Thừa Thừa đang là một trong những thí sinh tiềm năng tại show Idol Producer. 

Phạm Thừa Thừa đang là một trong những thí sinh tiềm năng tại show Idol Producer.

Mới đây, Phạm Băng Băng trở thành tâm điểm trong một sự kiện và nhận được nhiều câu hỏi từ các nhà báo. Cô chia sẻ rằng cả gia đình đã vô cùng tự hào và vui mừng cho em trai. 'Nữ hoàng thị phi' cũng bật mí là Phạm Thừa Thừa đã nỗ lực rất nhiều để tham gia chương trình.

Sau đó, một phóng viên đã hỏi rằng liệu Phạm Thừa Thừa có phải là con riêng của cô hay không. Mỹ nhân họ Phạm đã rất bất ngờ trước câu hỏi đột ngột và có phần nhạy cảm này. Khuôn mặt Phạm Gia thể hiện rõ sự không thoải mái, sau đó nữ diễn viên vẫn bình tĩnh đáp trả báo chí rằng cô sẽ không trả lời câu hỏi này vì đã nói quá nhiều lần rồi.

Phạm Băng Băng á khẩu trước câu hỏi nhạy cảm của phóng viên. 

Phạm Băng Băng á khẩu trước câu hỏi nhạy cảm của phóng viên.

Thế nhưng, cánh phóng viên lập tức bắt bớ rằng, có phải là Phạm Băng Băng đã nói quá nhiều lần nên cô cảm thấy bất lực khi lại bị hỏi lần nữa đúng không. Phạm Băng Băng đã thẳng thừng đáp trả 'Không phải là bất lực, mà là vì câu hỏi này quá vô đạo đức'.

Trước đó cũng đã xuất hiện tin đồn rằng Phạm Thừa Thừa thực chất không phải là em trai, mà là con ruột của Phạm Băng Băng. Phạm Thừa Thừa đã gửi gắm những dòng tâm tư qua bài hát do chính tay anh sáng tác.

'Ngày 16/6/2000, tôi sinh ra ở Thanh Đảo, cũng cất tiếng khóc chào đời như bao đứa trẻ khác. Sống cùng những lời mắng chửi, tôi đã hoài nghi, đã mờ mịt về ước mơ của mình.

Tôi đã đi qua rất nhiều con đường, đã bị ghét bỏ rất nhiều lần, nhưng tôi không hề bận tâm đến những lời đàm tiếu thị phi'.

Bài hát trên được nam ca sĩ trình diễn vào tập mới nhất của chương trình Idol Producer. Phạm Thừa Thừa hi vọng là mọi người sẽ biết đến anh bằng chính năng lực của mình, chứ không phải là thông qua danh tiếng của chị gái Phạm Băng Băng.

Phạm Thừa Thừa trải lòng về cái danh 'Em trai của Phạm Băng Băng' tại Idol Producer.  

Phạm Thừa Thừa trải lòng về cái danh 'Em trai của Phạm Băng Băng' tại Idol Producer. 

Mỳ Tôm Baodatviet.vn

Tag: #Phạm Thừa Thừa