Phạm Băng Băng đã không có mặt cùng dàn sao tại Việt Nam, và đây là lí do!

14/07/2017 09:22

Rất nhiều fan đã vô cùng thất vọng khi Phạm Băng Băng không đi cùng ekip chương trình Amazing Race tới Việt nam vào ngày hôm qua.

Chiều hôm qua (13/7), dàn sao Trung Quốc gồm Giả Tịnh Văn, Tu Kiệt Giai, Trịnh Nguyên Sướng, Vương Lệ Khôn... đã có mặt tại TP Hồ Chí Minh để ghi hình cho chương trình Amazing Race (Cuộc đua kỳ thú) phiên bản Trung Quốc.

Được biết, trong mùa thứ 4 của chương trình này có sự tham gia của nữ diễn viên điện ảnh hàng đầu của Trung Quốc - Phạm Băng Băng. Bởi vậy, các fan của ‘nữ hoàng giải trí' đang tràn trề hy vọng sẽ được nhìn thấy thần tượng xuất hiện tại Việt Nam trong lần ghi hình này.

 

Dàn sao Hoa ngữ tham gia chương trình Amazing Race thiếu vắng Phạm Băng Băng

Tuy nhiên, rất nhiều fan đã vô cùng thất vọng khi Phạm Băng Băng không xuất hiện cùng ekip chương trình vào ngày hôm qua. Rất nhiều người đặt ra câu hỏi ‘Tại sao Phạm Băng Băng lại không tới Việt Nam vào hôm qua?'

Mới đây, hình ảnh Phạm Băng Băng có mặt tại sự kiện Louis Vuitton ở thành phố Thượng Hải chính là câu trả lời cho câu hỏi này.

 

Phạm Băng Băng có mặt tại sự kiện Louis Vuitton ở thành phố Thượng Hải

 

 Người đẹp tiếp tục giữ vững phong độ và hình ảnh sang chảnh khi khoe nhan sắc tươi tắn và rạng rỡ

Thế nhưng, các fan của Phạm Băng Băng đừng vội buồn! Theo nguồn tin từ một thành viên của ban tổ chức, nữ diễn viên 35 tuổi sẽ đáp chuyến bay từ Thượng Hải tới TP. HCM vào sáng 14/7 để kịp ghi hình cùng đồng nghiệp. Cô sẽ trở về nước vào buổi tối cùng ngày. Chúng ta cùng ‘hóng' những thông tin mới nhất của ‘nữ hoàng giải trí' nhé!

Bí Ngô Baodatviet.vn

Tag: #Việt Nam   #Phạm Băng Băng   #ghi hình   #Amazing Race (Cuộc đua kỳ thú)   #phiên bản Trung Quốc