Phạm Băng Băng khéo léo phủ nhận 'gà cưng' đụng dao kéo

14/12/2017 08:51

Trước tin đồn phẫu thuật thẩm mĩ của thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm nhạc TFboys, Phạm Băng Băng đã đích thân lên tiếng bênh vực cậu.

Mới đây, Phạm Băng Băng gây chú ý khi đăng một loạt những bức ảnh chụp góc nghiêng thần thánh của Vương Nguyên - thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm nhạc TFboys, cùng với lời nói đầy thân mật: 'Các bạn nói xem, tại sao một đứa trẻ từ nhỏ đã dễ thương rồi, trưởng thành lại càng đáng yêu hơn vậy?'.

Bài đăng của nữ hoàng quyền lực nhất Cbiz giữa tâm bão tin đồn Vương Nguyên đã trải qua phẫu thuật thẩm mĩ để có vẻ đẹp xuất thần như hiện tại khiến khán giả tin rằng cô đang lên tiếng để bênh vực chàng trai 17 tuổi này.

Hình ảnh Vương Nguyên tại bài đăng của Phạm Băng Băng. 

Hình ảnh Vương Nguyên tại bài đăng của Phạm Băng Băng.

Trước đó, 'nữ hoàng thị phi' cũng đã lên tiếng đập tan tin đồn không hay về vẻ đẹp trai của Vương Nguyên. Cô cho biết, nam ca sĩ 17 tuổi này chưa từng đụng tới việc phẫu thuật thẩm mĩ. Cậu đang rất bận rộn chuẩn bị cho kì thi sắp tới và nữ diễn viên khẳng định sẽ có biện pháp xử lý pháp luật với những kẻ tung tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng đến tinh thần cậu bé và gây nhiễu sóng dư luận.

Vương Nguyên là thành viên nhỏ tuổi nhưng cũng được chú ý nhất của nhóm nhạc TFboys.

Được biết nhóm nhạc này gồm 3 thành viên là Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ. Hiện TFboys đã nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc, mặc dù độ tuổi của các chàng trai còn rất nhỏ.

TIN TÀI TRỢ

Vì cả ba đều sở hữu một ngoại hình 'xuất sắc' nên ngoài sự nghiệp ca hát họ còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, thời trang. Gần đây, ba thành viên này đều ít hoạt động chung. Họ đều có những định hướng phát triển và công ty quản lý riêng. Vương Nguyên về đầu quân cho công ty của Phạm Băng Băng.

Trước đó, Vương Nguyên đã từng tham gia đóng Tước Tích cùng Phạm Băng Băng và Tru Tiên cùng Triệu Lệ Dĩnh. Cậu được đánh giá là người có nhiều tài năng và nhanh chóng tiếp thu để hoàn thiện bản thân.

Phạm Băng Băng cười rạng rỡ bên Vương Nguyên 

Phạm Băng Băng cười rạng rỡ bên Vương Nguyên

Dòng trạng thái của Phạm Băng Băng đã đập tan tin đồn thất thiệt cho ca sĩ 17 tuổi này. Cô được nhiều fan của Vương Nguyên ủng hộ và thêm phần yêu mến.

Phần về nữ hoàng giải trí, cô cũng rất yêu mến chàng trai này. Phạm Băng Băng từng khiến khán giả ngạc nhiên khi bỏ show diễn 'bạc tỷ' Victoria's Secret ngày 8/11 vừa qua để về cùng dự sinh nhật 17 tuổi của 'gà cưng'.

Theo Hiền Trần/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/pham-bang-bang-dap-tan-tin-don-dao-keo-cua-ga-cung-vuong-nguyen-1066336.html

MỚI NHẤT