Phạm Băng Băng điên cuồng làm việc đến nỗi tiều tụy vì muốn quay lại làng giải trí?

24/06/2020 11:16

Phạm Băng Băng được cho là đang 'liều mạng' quay lại công việc sau thời gian dài vắng bóng.

Sau một thời gian dài hậu scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng mặc dù không còn nhiều 'tài nguyên' công việc như trước nhưng cô vẫn không ngừng nỗ lực làm việc, bao gồm cả công việc showbiz và công việc kinh doanh cá nhân.

Mới đây, hình ảnh nữ thần họ Phạm làm việc đến tận đêm muộn mới về nhà được chụp lại khiến fan hâm mộ không khỏi xót xa.

Phạm Băng Băng điên cuồng làm việc đến nỗi tiều tụy vì muốn quay lại làng giải trí? 0

Phạm Băng Băng điên cuồng làm việc đến nỗi tiều tụy vì muốn quay lại làng giải trí? 1

Ngày 23/6, mạng xã hội xuất hiện hàng loạt hình ảnh Phạm Băng Băng bước ra từ thẩm mỹ viện của mình vào đêm muộn cùng với nữ trợ lý.

Trong loạt ảnh này, Phạm Băng Băng ăn mặc vô cùng giản dị với mái tóc có phần hơi rối.

Mặc dù đã đeo khẩu trang che kín nhưng netizen vẫn phát hiện ra sự mệt mỏi và tiều tụy của cô nàng. Thậm chí, nhiều người còn nhận xét Phạm Băng Băng gầy hơn trước rất nhiều.

Phạm Băng Băng điên cuồng làm việc đến nỗi tiều tụy vì muốn quay lại làng giải trí? 2

Phạm Băng Băng điên cuồng làm việc đến nỗi tiều tụy vì muốn quay lại làng giải trí? 3

Phạm Băng Băng điên cuồng làm việc đến nỗi tiều tụy vì muốn quay lại làng giải trí? 4

Đã lâu nay không đi đóng phim nhưng Phạm Băng Băng vẫn là nhân vật được nhiều tạp chí thời trang săn đón, sức ảnh hưởng và sự giàu có vẫn hơn rất nhiều người. Vậy nên netizen cho rằng cô nàng không cần thiết phải liều mạng làm việc như vậy, thay vào đó cần quan tâm đến sức khỏe của mình hơn.

Nguồn: Ifeng

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thùy Dung/Toquoc.vn

#Phạm Băng Băng #công việc kinh doanh #làng giải trí #scandal trốn thuế

Bất ngờ với danh tính bạn trai mới của Phạm Băng Băng, chỉ có hơn chứ chẳng kém gì Lý Thần?

01/01/2020 09:45

Nguồn tin cũng cho hay, bạn trai Phạm Băng Băng là một người có máu mặt trong giới giải trí khi sở hữu nhiều mối quan hệ với những 'ông lớn'.

Bất ngờ với danh tính bạn trai mới của Phạm Băng Băng, chỉ có hơn chứ chẳng kém gì Lý Thần? 0

Trang Sohu mới đây đã dẫn lại nguồn tin từ mạng xã hội cho hay, Phạm Băng Băng đã có bạn trai mới sau thời gian chia tay Lý Thần.

Theo đó, bạn trai mới của Phạm Băng Băng là một biên kịch có tiếng và từng làm việc cùng đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Được biết, người đẹp họ Phạm quen biết bạn trai mới thông qua sự giới thiệu của bạn bè và hiện mối quan hệ đang có bước tiến lớn.

Nguồn tin cũng cho hay, bạn trai Phạm Băng Băng là một người có máu mặt trong giới giải trí khi sở hữu nhiều mối quan hệ với những 'ông lớn'.

Bất ngờ với danh tính bạn trai mới của Phạm Băng Băng, chỉ có hơn chứ chẳng kém gì Lý Thần? 1

Bất ngờ với danh tính bạn trai mới của Phạm Băng Băng, chỉ có hơn chứ chẳng kém gì Lý Thần? 2

Bất ngờ với danh tính bạn trai mới của Phạm Băng Băng, chỉ có hơn chứ chẳng kém gì Lý Thần? 3

Bất ngờ với danh tính bạn trai mới của Phạm Băng Băng, chỉ có hơn chứ chẳng kém gì Lý Thần? 4

Không những chăm sóc về cuộc sống mà người này còn giúp đỡ khá nhiều cho sự nghiệp của Phạm Băng Băng. Ngay sau khi thông tin được tung ra ngay lập tức đã trở thành chủ đề bàn luận của cư dân mạng, nhiều người tò mò về danh tính thật sự của người đàn ông này.

Bất ngờ với danh tính bạn trai mới của Phạm Băng Băng, chỉ có hơn chứ chẳng kém gì Lý Thần? 5

Trên thực tế, đây không phải lần đầu Phạm Băng Băng dính phải những tin đồn kiểu này sau khi chia tay Lý Thần. Suốt thời gian qua, người đẹp họ Phạm liên tục bị đồn là cặp kè đại gia rồi mang thai. Điều đó, cho thấy đây chắc chắn cũng chỉ là một tin đồn vô căn cứ trên mạng xã hội.

Nguồn: Sohu

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo H.P/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

#Phạm Băng Băng #bạn trai Phạm Băng Băng #Phạm Băng Băng tin đồn

Fan phẫn nộ, trách mắng Phạm Băng Băng quá 'nhân từ' khi tha thứ cho antifan

14/04/2020 07:02

Fan hâm mộ cho rằng Phạm Băng Băng dành sự khoan dung của mình không đúng chỗ, chính là tạo vết xe đổ cho antifan bạo lực ngôn ngữ mạng.

Chiều tối ngày 13/04, fan hâm mộ Phạm Băng Băng khiến Weibo dậy sóng khi trách mắng chính thần tượng của mình. Nguyên nhân là vì nữ diễn viên tha thứ cho antifan, không truy cứu pháp luật dù kẻ này xâm phạm nghiêm trọng đến hình tượng và quyền danh dự của cô.

Phạm Băng Băng đưa ra quyết định này là vì cảm thấy antifan đã xin lỗi thành khẩn, lại đang là sinh viên, việc truy tố pháp luật sẽ khiến người này bị nhà trường đuổi học, ảnh hưởng đến tương lai.

Fan phẫn nộ, trách mắng Phạm Băng Băng quá 'nhân từ' khi tha thứ cho antifan 0

Fan phẫn nộ, trách mắng Phạm Băng Băng quá 'nhân từ' khi tha thứ cho antifan 1

Fan phẫn nộ, trách mắng Phạm Băng Băng quá 'nhân từ' khi tha thứ cho antifan 2

Fandom Phạm Băng Băng không đồng ý với hành động này của thần tượng, liên tục đăng bài viết trách cứ, mong cô suy nghĩ lại. Fan bày tỏ antifan chẳng những xúc phạm đến danh dự Phạm Băng Băng mà còn công kích, mắng chửi cả người hâm mộ.

Suốt hai năm vừa qua, họ đã phải chịu đựng, chống trả vì thần tượng. Nhưng đến cuối cùng lại chứng kiến hành vi 'nhu nhược' của nàng đại hoa khiến họ vô cùng đau lòng, không khác gì một mảnh gương cứa nát vào tim: 'Chị có biết khi tha thứ, chính cô ta lại lập thêm một tài khoản khác tiếp tục bôi nhọ chị hay không?'.

Bức tâm thư của fan hâm mộ Phạm Băng Băng thu hút sự chú ý khổng lồ của dư luận.

Bức tâm thư của fan hâm mộ Phạm Băng Băng thu hút sự chú ý khổng lồ của dư luận.

Dưới bài viết là những ý kiến phản đối của người hâm mộ, không chấp nhận tha thứ cho antifan, yêu cầu thần tượng làm cho ra lẽ!

Dưới bài viết là những ý kiến phản đối của người hâm mộ, không chấp nhận tha thứ cho antifan, yêu cầu thần tượng làm cho ra lẽ!

Fan hâm mộ nhắc lại trong quá khứ vào năm 2006, Phạm Băng Băng cũng từng tha thứ cho một antifan cũng chỉ vì người này đang là sinh viên. Tập thể fan lên tiếng đồng thời thay avatar, nhất quyết không tha thứ cho antifan, yêu cầu Phạm Băng Băng buộc phải khởi kiện đến cùng.

Antifan được Phạm Băng Băng rút đơn kiện tiếp tục lập thêm tài khoản mới để bôi nhọ cô!

Antifan được Phạm Băng Băng rút đơn kiện tiếp tục lập thêm tài khoản mới để bôi nhọ cô!

Tâm thư của fan hâm mộ gửi đến Phạm Băng Băng thu hút gần nửa triệu lượt like, lọt top 4 hot-search Weibo. Bên cạnh đó, họ gửi đến một thông điệp: 'Vai trò, vị trí của fan và thần tượng đều công bằng, bình đẳng như nhau. Trong fandom, fan mới là số 1, Phạm Băng Băng là số 2'. 

Fan phẫn nộ, trách mắng Phạm Băng Băng quá 'nhân từ' khi tha thứ cho antifan 6

Sau 1 tiếng nhận được góp ý của fandom, Phạm Băng Băng suy xét và quyết định giữ nguyên đơn kiện, truy cứu antifan ra pháp luật. Đến lúc này mới có thể xoa dịu được tình hình và khiến fan nguôi giận: 'Rất mừng vì chị đã lắng nghe suy nghĩ của fan, mong chị đừng bao giờ đem sự thiện lương, nhân từ của mình đặt vào sai chỗ nữa!'

Phạm Băng Băng hát bài 'Phi điểu' và trả lời fan tại Thâm Quyến (2013)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Âu Vì/Saostar.vn

#Phạm Băng Băng #diễn viên hoa ngữ #Phạm Băng Băng khởi kiện

Không cần hoạt động nghệ thuật Phạm Băng Băng vẫn kiếm được bộn tiền, tất cả đều nhờ vào... kiện tụng!

27/04/2020 09:02

Nhiều người thắc mắc rằng lý do Phạm Băng Băng không hoạt động vẫn kiếm được nhiều tiền thì đây có lẽ là lý do!

Năm 2018 có lẽ là năm sóng gió nhất trong sự nghiệp của Phạm Băng Băng khi mà nữ diễn viên đã bị phanh phui vụ việc trốn thuế và phải nộp phạt lên đến 884 triệu NDT (3.100 tỷ đồng). Hành động này đã khiến sự nghiệp của nữ diễn viên điêu đứng, khán giả chỉ trích đồng thời quay lưng với cô. Dù đã chấp nhận nộp phạt sau quãng thời gian bị cơ quan chức năng điều tra, thế nhưng một sự thật là danh tiếng không thể nào quay về như lúc trước. 

Từ một trong những ngôi sao top đầu Hoa Ngữ, Phạm Băng Băng đã gần như mất trắng sự nghiệp của mình, các nhãn hàng quay lưng còn các nhà sản xuất không dám chọn mặt gửi vàng cho nữ diễn viên như trước. Cũng chính vì bị tẩy chay, thu nhập của Phạm Băng Băng cũng sụt giảm nghiêm trọng. Thời điểm tái xuất gian nan, Phạm Băng Băng chuyển hướng sang việc kinh doanh mỹ phẩm và xuất hiện trên các tạp chí thời trang quốc tế.

Từ một trong những ngôi sao top đầu Hoa Ngữ, Phạm Băng Băng đã gần như mất trắng sự nghiệp của mình.

Từ một trong những ngôi sao top đầu Hoa Ngữ, Phạm Băng Băng đã gần như mất trắng sự nghiệp của mình.

Thời điểm tái xuất gian nan, Phạm Băng Băng chuyển hướng sang việc kinh doanh mỹ phẩm và xuất hiện trên các tạp chí thời trang quốc tế.

Thời điểm tái xuất gian nan, Phạm Băng Băng chuyển hướng sang việc kinh doanh mỹ phẩm và xuất hiện trên các tạp chí thời trang quốc tế.

Cũng từ đây, những câu chuyện phát sinh mang lại nguồn lợi khổng lồ từ kiện tụng cho Phạm Băng Băng đã nổ ra. Với khuôn mặt khả ái của mình, Phạm Băng Băng được nhiều cửa hàng mỹ phẩm hay các trung tâm mỹ phẩm đã sử dụng hình ảnh của nữ diễn viên để quảng bá mà chưa được sự cho phép.

Dù sự nghiệp đi xuống nhưng Phạm Băng Băng không đồng ý với việc sử dụng hình ảnh của mình một cách bừa bãi như vậy, thế nên cô nàng đã quyết tâm kiện những ai sử dụng 'chùa' hình ảnh của mình. 

Vụ việc gần nhất diễn ra vào ngày 24/4 vừa qua, khi phía Phạm Băng Băng đã ra thông báo rằng họ vừa mới thắng vụ kiện với một bệnh viện thẩm mỹ khi sử dụng hình ảnh chân dung của 'nàng Kim Tỏa' dù chưa được sự chấp thuận. Đại diện phía nữ diễn viên đã yêu cầu bệnh viện này xin lỗi và bồi thường 200 nghìn NDT (khoảng 665 triệu đồng). Sau nhiều tháng thụ án, toà án yêu cầu phía bệnh viện phải đăng bài xin lỗi trong 10 ngày đồng thời bồi thường cho Phạm Băng Băng 100 nghìn NDT (khoảng 333 triệu đồng).

Đây chỉ là một trong số nhiều trường hợp phải bồi thường một khoản tiền lớn cho Phạm Băng Băng vì sử dụng hình ảnh khi chưa được sự cho phép. Trong những ngày 'ẩn mình' kể từ tháng 5/2018 đến tháng 4/2019, Phạm Băng Băng đã giành chiến thắng đến 60 vụ kiện. Trong tháng 5/2019, cô tiếp tục thu về cho mình thêm 7 'chiến thắng' nữa. Đến tháng 6/2019, nữ diễn viên lại tiếp tục giành về thêm 9 lá đơn kết quả phần thắng thuộc về mình từ phiên tòa. 

Phạm Băng Băng được ví với danh hiệu 'nữ hoàng kiện tụng'.

Phạm Băng Băng được ví với danh hiệu 'nữ hoàng kiện tụng'.

Vào tháng 7/2019, một công ty ở Thượng Hải cũng đã phải bồi thường cho cô 68.000 NDT (tương đương 232 triệu đồng) và đưa ra lời xin lỗi trên phương tiện truyền thông khi sử dụng hình ảnh nữ diễn viên. Đồng thời, một công ty ở Tứ Xuyên cũng đã phải bồi thường cho Phạm Băng Băng 20.000 NDT (tương đương 68 triệu đồng). 

Đến tháng 9/2019, Sina đã đưa tin Văn phòng luật sư tại Bắc Kinh thông báo nữ diễn viên lại tiếp tục thắng vụ kiện mới, nhận bồi thường 161.000 NDT (khoảng 532 triệu đồng). Cụ thể, nữ diễn viên họ Phạm là nạn nhân của tin đồn vô căn cứ 'bí mật sinh con cho đại gia và có quan hệ nam nữ bất chính' từ một số người dùng mạng xã hội. 

Với những 'chiến thắng' liên tục, Phạm Băng Băng được người hâm mộ vinh danh là 'nữ hoàng kiện tụng' với tỷ lệ thắng chiếm tỷ lệ tuyệt đối 100%, đây quả thực là một con số quá đỗi kinh ngạc!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hero/Baodatviet.vn

#Phạm Băng Băng #kiện tụng #Sao Hoa ngữ #Phạm Băng Băng trốn thuế #nữ hoàng kiện tụng

Mới nhất