Phạm Hương lại khiến fan ‘bấn loạn’ khi ăn vận giản dị cuốc đất trồng hoa nơi vườn nhà

08/11/2017 01:07

Hình ảnh Phạm Hương ăn vận đồ bộ giản dị cuốc đất trồng hoa trong vườn ở quê nhà Hải Phòng khiến các fan bất ngờ và thích thú.

Mới đây, Hoa hậu Phạm Hương vừa đăng bức ảnh lên trang cá nhân với dòng chú thích ‘Về quê'.

Điều đặc biệt trong bức ảnh là nàng Hoa hậu đi dép lê, vận đồ bộ màu hồng giản dị cặm cụi cuốc đất trong vườn nhà.

Khác với hình ảnh lộng lẫy, kiêu sa mỗi khi xuất hiện trước công chúng, hình ảnh giản dị này của Phạm Hương khiến fan bất ngờ và thích thú.

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 còn hóm hỉnh viết ‘Ai ở quê mà chẳng phải làm mấy việc này nhỉ... Thuở nhỏ phải làm suốt... Giờ thành Hoa hậu đỡ rồi' khiến ai nấy đọc được đều cười lăn.

 

Phạm Hương cũng tiết lộ thêm, cô cuốc đất để chăm luống hoa hồng cho kịp Tết ra hoa.

 

Chẳng biết thật hay đùa, Hoa hậu 26 tuổi mong ước sau này già nua có thể mua được miếng đất trên ngọn đồi ở ẩn và trồng đủ các loại hoa, trái cây.

Trước đó, Hoa hậu đến từ đất cảng Hải Phòng đăng dòng trạng thái khiến trái tim các fan tan chảy: ‘Đi thật xa để trở về nhà, nấu cho mẹ một bữa cơm thật ngon… Rồi con lại đi tiếp....' kèm lời nhắn nhủ ‘Nếu còn cơ hội thì hãy nấu cho Cha Mẹ những bữa cơm thật ngon nhé các bạn…'

Sau khi hoàn thành vai trò MC trong đêm thi Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra tại Nha Trang, Khánh Hoà vào tối 4/11, Phạm Hương đã nhanh trở về thăm quê nhà cũng như cùng gia đình lo 100 ngày mất của bố.

Có thể nói Phạm Hương là 1 trong số ít Hoa hậu giữ được sức nóng của mình khi sau 2 năm đăng quang khi độ phủ sóng của cô không hề giảm. Ngoài hình ảnh chuyên nghiệp trong công việc, Phạm Hương còn thể hiện mình là cô gái có trái tim nhân hậu, ấm áp trong các hoạt động thiện nguyên.

Những hành động của Phạm Hương như chỉnh váy áo cho thí sinh, nhặt điện thoại cho fan, hay ăn mặc giản dị cuốc đất như trên giúp nàng Hoa hậu ngày càng ghi điểm trong lòng công chúng.

Hoa hậu Phạm Hương cùng hoa hậu Dominica - Clarissa Molina khám phá miền Tây

Tag: #Phạm Hương   #Hoa hậu Hoàn vũ   #Hoa hậu Phạm Hương  

MỚI NHẤT