Phạm Hương váy trắng tinh khôi, xinh như 'công chúa' hút ánh nhìn

09/09/2017 19:21

Sáng 9/9, hoa hậu Phạm Hương đã xuất hiện tại một sự kiện với vai trò là khách mời đặc biệt. Cô diện bộ váy màu trắng tinh khôi xinh như 'công chúa'.

Hiện đang bận rộn với vai trò đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, nhưng Phạm Hương vẫn giữ thần thái xinh đẹp và rạng rỡ trong sự kiện.

Mặc dù yêu thích phong cách thời trang thể thao khi tham gia các hoạt động ngoài trời, nhưng hình ảnh Hoa hậu Phạm Hương xinh đẹp, dịu dàng vẫn được đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ưu thích khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí.

Trong suốt những ngày qua, Phạm Hương liên tục xuất hiện và ghi hình cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô vừa về TP HCM chiều qua và sáng nay lại tiếp tục tham gia sự kiện này.

Phạm Hương cho biết dù di chuyển và hoạt động dầy đặc nhưng cô cảm thấy rất vui khi luôn nhận được sự yêu mến của mọi người. Đặc biệt, khi đồng hành và chia sẻ với các thí sinh, Phạm Hương nhớ đến hình ảnh của mình hai năm trước.

Được biết, hai ngày tiếp theo (10 và 11/9), Phạm Hương sẽ đồng hành cùng sự kiện Sơ tuyển Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tại khu vực phía Nam.

Cô vẫn tiếp tục với vai trò đương kim hoa hậu và là người dẫn dắt cho chương trình truyền hình thực tế đồng hành cùng cuộc thi.

Với lịch trình sự kiện dày đặc, Phạm Hương còn không có thời gian dành riêng cho bản thân để tổ chức sinh nhật. Cô cũng đã cáo lỗi cùng fan hâm mộ khi không thể tham dự buổi party mà các 'fan ruột' dự định tổ chức cho mình. Phạm Hương hứa sẽ gặp gỡ fans trong một thời điểm sớm nhất có thể.

Ảnh: Mr AT

Xem thêm >> Hồ Ngọc Hà: 'Bực mình khi Phạm Hương xưng hô ngang hàng':

Hiyou Baodatviet.vn

Tag: #Phạm Hương   #váy trắng   #đẹp tinh khôi   #xinh như công chúa   #hút ánh nhìn