Phản ứng của Selena Gomez khi thấy hình ảnh bơ phờ của mình tại Met Gala

10/05/2018 09:26

Nữ ca sĩ vừa chia sẻ cảm xúc của cô trên mạng xã hội bằng một clip hài hước.

Giữa một dàn mỹ nhân tỏa sắc của Met Gala 2018, Selena Gomez bỗng dưng xuất hiện sai quá sai với kiểu trang điểm tông trầm, da nâu. Khi nhìn những bức hình của cô trên thảm trắng, nhiều người yêu thời trang đã phải lắc đầu ngao ngán. Và họ không phải là duy nhất, bởi chính Selena Gomez cũng cảm thấy vậy.

Phản ứng của Selena Gomez khi thấy hình ảnh bơ phờ của mình tại Met Gala 0 

Selena Gomez xuống sắc tại Met Gala vì trang điểm và váy áo. 

Selena Gomez xuống sắc tại Met Gala vì trang điểm và váy áo.

Mới đây, nữ ca sĩ Same Old Love vừa chia sẻ một đoạn video trên Instagram với lời đề tựa: 'Đây là tôi khi thấy ảnh của mình tại MET'. Trong video, Selena Gomez xách váy chạy một mạch từ bãi đỗ xe, chạy ra hè phố, rồi chạy thẳng vào trong xe ô tô để… trốn. Có thể thấy, cô nàng cũng không khỏi sợ hãi khi chứng kiến hình ảnh của mình tại sự kiện thời trang vừa qua.
 

TIN TÀI TRỢ

Phản ứng của Selena Gomez về Met Gala

Ngoài ra, trang phục của Selena Gomez được đánh giá là không quá tệ nhưng lại chẳng phù hợp với thân hình 'phì nhiêu' hiện tại của cô. Được biết, đây là bộ cánh đến từ Coach - nhãn hàng mà Selena làm đại sứ. Còn 'tác phẩm' make up lần này lại đến từ chuyên gia trang điểm 'ruột' gốc Việt Ngô Văn Hùng.

Không muốn thần tượng mình phải buồn, các fan của Selena Gomez ra sức động viên cô trên mạng xã hội. 'Các bạn đừng khiến Selena Gomez phải buồn rầu thêm nữa, cô ấy đã lo lắng quá đủ rồi', 'Cô ấy trông thật đẹp, mọi người không nên bắt nạt Selena. Chúng ta cố tỏ ra tích cực về câu chuyện cơ thể nhưng rồi lại đi phán xét thật độc ác', 'Bạn biết Selena phải trải qua rất nhiều chuyện từ sức khỏe đến tình cảm thế nên đừng nói những lời không hay nữa.'

Dù sao đi nữa, lạc quan lên nhé Selena! 

Dù sao đi nữa, lạc quan lên nhé Selena!

Có thể thấy, áp lực đối với một ngôi sao nổi tiếng là không dễ dàng. Thế nhưng với phản ứng lạc quan lần này của Selena Gomez, các fan cũng tạm yên tâm phần nào!

Ngô An Kha Baodatviet.vn

Tag: #selena gomez   #Met Gala   #Instagram   #Ngô Văn Hùng   #fan  

MỚI NHẤT