Trấn Thành 'nổi xung' khi bị gọi là Tiến Đạt, Hari Won thì ôm bụng cười

12/02/2018 11:05

Không ai muốn bản thân bị nhầm lẫn với người khác, nhất là bị nhầm lẫn với tình cũ của vợ mình.

Kể từ khi tuyên bố chính thức quen nhau và sau đó kết hôn, Trấn Thành và Hari Won luôn được xem là cặp đôi siêu sao của showbiz Việt. Đôi vợ chồng trẻ thường xuyên livestream giao lưu với người hâm mộ và có những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào và dễ thương, khiến fan vừa ngưỡng mộ lại ghen tị. Tất nhiên lần nào buổi livestream cũng kết thúc trong vui vẻ, nhưng lần gần đây nhất hai người có lẽ đã bị mất vui phần nào khi nhận được lời chào hơi 'kém duyên'.

Hari Won rất thích livestream giao lưu với người hâm mộ 

Hari Won rất thích livestream giao lưu với người hâm mộ

Hôm qua, trong khi lái xe lòng vòng dạo chơi, hai anh chị Xìn Ri đã livestream trò chuyện với người hâm mộ. Cặp đôi sử dụng nhiều hiệu ứng cải trang hài hước và nói chuyện, hát hò tung hứng hết sức vui vẻ. Tuy nhiên, không khí có vẻ trùng xuống khi Trấn Thành đọc được bình luận: 'Em chào anh Đạt và chị Hari'.

Không biết là cố ý hay vô tình, nhưng rõ ràng người gửi lời chào đã nhầm lẫn Trấn Thành với tình cũ 9 năm của Hari Won. Trước tình huống dở khóc dở cười này, Hari Won vẫn rất bình thản cười vô tư, trong khi chồng mình thì mặt mũi xám ngắt. Nam MC gay gắt mắng người bình luận là vô văn hóa và kêu người đó ra khỏi kênh của vợ mình.

Trấn Thành phẫn nộ khi bị lẫn lộn danh tính 

Trấn Thành phẫn nộ khi bị lẫn lộn danh tính

'Nói cho bạn biết, nếu như bạn ăn nói không có văn hóa như vậy thì mời bạn ra khỏi chỗ này. Không nên vào ăn nói bậy bạ như vậy bạn nhé. Chúng ta là những người văn minh nên không ăn nói được như vậy đâu bạn. Tôi nêu tên bạn lên cho mọi người biết luôn đấy, không thể làm như thế được. Trời ơi bây giờ là năm nào rồi mà còn ăn nói như vậy. Thật là hết nói nổi với bạn.' - Chỉ một câu chào sai mà bị thuyết giáo nguyên một bài

Dường như vẫn chưa nguôi giận, Trấn Thành tiếp tục quay sang trách bà xã vì livestream ngẫu hứng như thế, làm anh không chuẩn bị tâm lý rồi lỡ miệng nói bậy. Hari Won chỉ đơn giản đáp, cô tin tưởng vào sự chuyên nghiệp của chồng, đã là người nghệ sĩ thì sẽ có khả năng ứng biến trong mọi hoàn cảnh chứ không phải chuẩn bị tâm lý gì hết.

Trấn Thành trút giận lên cả vợ 

Trấn Thành trút giận lên cả vợ

Có lẽ cuộc tranh cãi sẽ còn kéo dài nếu hai vợ chồng không nhận được phản hồi từ fan hỏi xem ngày Valentine sắp tới Trấn Thành sẽ tặng quà gì cho Hari Won. Hari Won lém lỉnh trả lời 'Đó sẽ là một món quà khủng khiếp' trong khi Trấn Thành tuyên bố sẽ tặng cô một ngôi nhà to như lâu đài, có fan còn gợi ý Trấn Thành hãy tặng em bé cho Hari Won.

Tức Mặc Baodatviet.vn

Tag: #Hari Won Trấn Thành