Phát hoảng với tượng sáp quá lạ của Lady Gaga, Beyoncé, Justin Bieber

04/12/2017 14:17

Các 'siêu phẩm' vừa được trình làng tại bảo tàng sáp Ấn Độ.

Bảo tàng sáp Madame Tussauds trên thế giới nổi tiếng vì những phiên bản y như thật của siêu sao làng giải trí. Nhưng cũng không ít lần cái tên này khiến fans ngã ngửa bởi chẳng nhận ra thần tượng của mình.

Madame Tussauds vừa được khai trương tại Delhi, Ấn Độ, và lần này người hâm mộ lại được một phen hoảng sợ trước loạt phiên bản lỗi. Trông Lady Gaga, Beyoncé, Justin Bieber như đến từ hành tinh khác trong những bức tượng sáp mới hé lộ. Trong khi Beyoncé mang gương mặt trắng toát thay vì da màu thì Lady Gaga lại có trán hao hao… Rihanna. Hình xăm của Justin Bieber cũng bị cho là quá xấu so với bản gốc ngoài đời thực.

Đây là Lady Gaga ư? 

Đây là Lady Gaga ư?

Bạn có nhận ra Justin Bieber không? 

Bạn có nhận ra Justin Bieber không?

Beyoncé có vẻ 'khá khẩm' hơn một chút. 

Beyoncé có vẻ 'khá khẩm' hơn một chút.

Đa số người hâm mộ phản đối những 'phiên bản quá lỗi' này của thần tượng. 'Beyoncé và Lady Gaga có mặt y chang nhau' - một fan cho biết. 'Thật kinh khủng', 'Sai, sai, quá sai', 'Chẳng giống ngoài đời chút nào' - số khác lại thẳng thừng chê bai.

TIN TÀI TRỢ

BƯỚU CỔ có gây UNG THƯ không?

BƯỚU CỔ có gây UNG THƯ không?

Benhbuouco.vn

Tin tài trợ

Marilyn Monroe 

Marilyn Monroe

Kim Kardashian… 

Kim Kardashian…

… và Angelina Jolie cũng góp mặt. 

… và Angelina Jolie cũng góp mặt.

Được biết, Madame Tussauds tại Delhi bao gồm 50 bức tượng sáp của các nghệ sĩ Ấn Độ và sao quốc tế. Đây là bảo tàng thứ 23 được mở trong chuỗi Madame Tussauds lừng danh. Trước đó, London, Washington, New York, Amsterdam, Berlin, Tokyo… từng là điểm đến của ngôi nhà nghệ thuật này. Còn bạn, bạn nghĩ sao về thần tượng trong những tác phẩm sáp này?

Quy trình làm tượng sáp Lady Gaga

Ngô An Kha Baodatviet.vn

Tag: #lady gaga   #tượng sáp sao Hollywood   #sao Hollywood   #Beyoncé