Phim chưa kịp ra mắt, nữ diễn viên đã đột ngột qua đời khiến fan xót thương

08/03/2018 17:05

Nữ diễn viên Trung Quốc Lý Ngải Giai qua đời hôm 6/3 khi cô mới 36 tuổi khiến fan bất ngờ và thương xót.

Ngày 7/3, công ty quản lý của Lý Ngải Giai xác nhận với báo chí, nữ diễn viên này đã qua đời tại nhà riêng hôm 6/3 vì bệnh tật. Ngải Giai ra đi khi tuổi đời còn khá trẻ (36 tuổi), cô cũng chưa từng lập gia đình. Cái chết của Ngải Giai khiến khán giả và bạn bè không khỏi bất ngờ và thương tiếc, bởi trước đó, không hề có thông tin nào về bệnh tật của cô được chia sẻ. 

'Thưa các bạn, tôi là em trai Lý Ngải Giai. Thời khắc này tôi rất đau buồn khi phải viết về sự ra đi của chị. Chị gái Lý Ngải Giai đã qua đời. Rất nhiều người không thể tin, tôi cũng không dám tin đây là sự thật. Mọi thứ quá đường đột.' -  Em trai Lý Ngải Giai đau buồn trước sự ra đi của chị gái.

Diễn viên Lý Ngải Giai. 

Diễn viên Lý Ngải Giai.

Một vai diễn do Lý Ngải Giai thủ vai. 

Một vai diễn do Lý Ngải Giai thủ vai.

Cái chết đột ngột của Ngải Giai gây cú 'sốc' lớn cho nhiều người trong làng giải trí, bởi nữ diễn viên vốn khỏe mạnh, lịch trình hoạt động trong showbiz vẫn diễn tiến bình thường. Cô đang chuẩn bị đi quảng bá cho bộ phim mới All of us are good kids, dự kiến ra mắt khán giả Trung Quốc vào cuối tháng 3 này. 

Lý Ngải Giai sinh năm 1982, từng tốt nghiệp tại một trường nghệ thuật ở Hắc Long Giang, sau đó phát triển sự nghiệp với vai trò diễn viên tại Đại lục. Cô đóng nhiều phim như Kim tỏa ký, Lý Vệ làm quan, Mỹ nam ký, Tâm kiều... 

Hiền Trần Baodatviet.vn

Tag: #Lý Ngải Giai   #Sao Hoa ngữ   #diễn viên qua đời