Phỏng vấn 'Nhĩ Thái' phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50%

26/03/2020 11:11

'Lúc tai nạn xảy đến, tôi không suy nghĩ quá nhiều, nhưng sau này mặt tôi bị bỏng đến 50%. Tôi phải mất hơn 2 tháng điều trị, tiến hành phẫu thuật cấy da mặt' - Trần Chí Bằng tâm sự về biến cố đau đớn mà anh phải trải qua trong cuộc trò chuyện với Trí Thức Trẻ.

Nổi tiếng từ rất sớm nhưng Trần Chí Bằng lại có sự nghiệp gập ghềnh trắc trở. Anh từng là một trong những chàng trai 'hot' nhất Đài Loan cuối thập niên 80 nhờ là thành viên của nhóm 'Tiểu Hổ Đội' (gồm Trần Chí Bằng, Tô Hữu Bằng, Ngô Kỳ Long) và có ngoại hình hao hao giống huyền thoại Trương Quốc Vinh. Tuy nhiên vào năm 1991, Trần Chí Bằng nhập ngũ và nhóm 'Tiểu Hổ Đội' giải tán.

Sau khi xuất ngũ, tên tuổi của Trần Chí Bằng giảm nhiệt. Song anh có cơ hội gầy dựng lại danh tiếng nhờ tham gia bộ phim 'Hoàn Châu cách cách'. Phim thành công đưa dàn diễn viên 'bay cao bay xa'.

Dù không có nhiều đất diễn như Triệu Vy, Lâm Tâm Như hay Tô Hữu Bằng nhưng Trần Chí Bằng vẫn nhận được sự yêu mến của khán giả nhờ hoá thân thành chàng Nhĩ Thái với nụ cười ấm áp, tính cách chân thành, ngay thẳng và hết mực si tình.

Những tưởng từ đây, sự nghiệp nghệ thuật của Trần Chí Bằng sẽ rộng mở thênh thang. Nào ngờ, 'Hoàn Châu cách cách' lại là ánh hào quang cuối cùng trong nghiệp diễn của anh. Bởi sau đó, những biến cố xảy đến liên miên đã khiến Trần Chí Bằng chới với trên con đường khẳng định bản thân.

Trong cuộc trò chuyện cùng chúng tôi, Trần Chí Bằng tâm sự nhiều về quãng thời gian khó khăn nhất trong đời. Anh ngậm ngùi: 'Khi đó, cứ mỗi lần tôi nhìn ra ánh sáng thì sóng gió lại bất ngờ ập đến'.

Phỏng vấn 'Nhĩ Thái' phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50% 0

Phỏng vấn 'Nhĩ Thái' phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50% 1

Phỏng vấn 'Nhĩ Thái' phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50% 2

Sau khi đóng 'Hoàn Châu Cách Cách', có một khoảng thời gian, tôi không biết làm gì. Thời điểm ấy, tôi và công ty quản lý nảy sinh một số vấn đề, nên sự nghiệp nghệ thuật bị đình trệ. Trong hơn 2 năm, tôi không có bất kỳ công việc nào để làm.

Đúng lúc này, tôi gặp được một người bạn tốt cũng là diễn viên. Cô ấy giới thiệu tôi làm quen với một người chị bán đá Mã Não Lạt Ma Tây Tạng. Sau đó, tôi chuyển sang kinh doanh, làm ông chủ tiệm Mã Não Lạt Ma. Đến giờ, tôi và người chị ấy vẫn thân thiết. Vậy đấy, tôi không có nhiều bạn bè, nhưng tình cảm giữa tôi và họ đều tốt đẹp, gắn bó.

Phỏng vấn 'Nhĩ Thái' phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50% 3

Phỏng vấn 'Nhĩ Thái' phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50% 4Trần Chí Bằng đảm nhận vai Nhĩ Thái trong 'Hoàn Châu cách cách'

Có thể nói nhờ kinh doanh Mã Não Lạt Ma, mà tôi vượt qua được 2 năm khó khăn. Sau này, sự nghiệp nghệ thuật của tôi khởi sắc dần, tôi bắt đầu đóng phim trở lại. Tuy nhiên đến năm 2001, biến cố lại bất ngờ ập đến khi tôi đóng phim 'Cổ hoặc thiếu niên Hồng Văn Định'.

Còn nhớ ngày hôm đó trời mưa, tôi phải diễn một cảnh băng qua khói lửa. Cảnh này thực ra chỉ cần sử dụng diễn viên đóng thế là được, nhưng tôi vẫn muốn tự mình thực hiện.

Vốn dĩ đống lửa mà tôi phải nhảy qua chỉ nhỏ thôi, nhưng vì trời mưa to quá, nên nhân viên khói lửa đã cho thêm thuốc tạo nổ, khoảng gấp 5,6 lần. Tôi không biết, nên cứ thế nhảy qua. Nào ngờ, khi tôi vừa nhảy lên thì lửa bất ngờ bốc cao và tai nạn xảy đến.

Tôi bỗng thấy trước mặt tối sầm, mắt không mở ra được. Mặt tôi bị bỏng, đen sì vì lửa khói, lông mày, lông mi đều cháy hết. Trang phục của tôi cũng bị cháy. Cảm giác khi ấy rất đau đớn, như thể bị hàng nghìn hàng vạn con ong chích lên mặt vậy.

Phỏng vấn 'Nhĩ Thái' phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50% 5

Sau đó, tôi vào viện khám, nhưng cũng chỉ xử lý đơn giản vết thương rồi lại về phim trường. Vì hôm ấy là cảnh quay cuối rồi, nên tôi bắt buộc phải quay về, nếu không có tôi thì cả đoàn phim không thể đóng máy được.

Lông mày tôi lúc đó bị cháy sạch. Để quay được phim, người ta phải vẽ thêm lông mày lên mặt tôi. Nhưng dù vậy thì việc quay phim vẫn chật vật, vì mặt tôi đau và khó chịu vô cùng.

Cuối cùng, để giúp tôi giảm đau, nhân viên trong đoàn phải đập nhỏ đá lạnh, dùng khăn quấn lại rồi đắp lên mặt tôi. Vài phút một lần khăn lại được bỏ ra, tôi lập tức nhìn vào ống kính và diễn, cứ thế cho đến khi cảnh quay kết thúc.

Sợ gia đình lo lắng, nên tôi xin báo chí không đưa rầm rộ chuyện này. Tôi bảo họ chụp ảnh tôi cũng được, nhưng khi đăng bài hãy để ảnh của tôi nhỏ nhất có thể. Tôi không muốn cha mẹ nhìn thấy bộ dạng bị bỏng của mình. Tôi còn nói dối rằng dạo này tôi rất bận, rất nhiều việc nên không thể gặp họ.

Nhưng khi rời đoàn, mặt tôi ngày càng kinh khủng. Nó bắt đầu đen xịt và nổi rất nhiều bọng nước. Vậy mà chỉ 2 ngày sau đó, tôi đã phải bay tới Nam Kinh tham gia một chương trình, do hợp đồng đã ký từ trước rồi nên không thể hủy được.

Phỏng vấn 'Nhĩ Thái' phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50% 6

Lúc ấy, địa điểm diễn rất nóng, mặt tôi sưng vù và nổi bọng nước, khó chịu vô cùng. Nhưng sau khi diễn xong, tôi vẫn bay về Bắc Kinh, sắp xếp hành lý rồi lại lên đường đi tiếp. Giờ nghĩ lại thời gian ấy, tôi thấy mình thật kiên cường.

Quả thực khi tai nạn xảy đến, tôi không suy nghĩ quá nhiều, nhưng sau này mặt tôi bị bỏng đến 50%. Tôi phải mất hơn 2 tháng điều trị và tiến hành phẫu thuật cấy da mặt. Vì vậy, gương mặt tôi mới thay đổi và bị người ta nghi ngờ là phẫu thuật thẩm mỹ.

Tai nạn trên phim trường khiến sự nghiệp của Trần Chí Bằng ngày càng lâm vào cảnh bế tắc. Những năm sau này, anh nỗ lực thử sức với rất nhiều loại vai từ thái giám, nhân vật xấu xí, phản diện, thậm chí nhận cả vai khách mời với vài cảnh quay thoáng qua trên màn ảnh.

Với bất kỳ vai nào, dù nhiều hay ít đất diễn, Trần Chí Bằng đều tận tâm tân lực, dồn hết tâm huyết, mất ăn mất ngủ để thực hiện, nhưng tên tuổi anh vẫn nổi trôi lập lờ giữa dòng chảy showbiz.

Bẵng đi nhiều năm, cái tên Trần Chí Bằng bất ngờ 'nóng' trở lại vào năm 2017. Nhưng lần này, anh được chú ý không phải nhờ phim ảnh hay âm nhạc, mà là vì phong cách thời trang nổi loạn, màu mè, quái dị. Và rồi, dư luận bắt đầu bàn tán, châm chọc, nghi ngờ Trần Chí Bằng cố tình tạo trò lố để được nổi tiếng bằng mọi giá.

Phỏng vấn 'Nhĩ Thái' phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50% 7

Tính tôi rất tùy ý, không thích miễn cưỡng bản thân vì bất cứ chuyện gì. Ở mỗi giai đoạn khác nhau, tôi lại theo đuổi phong cách thời trang khác nhau, tùy theo tâm trạng và cảm xúc.

Trước đây, tôi muốn mình nổi bật một chút, khoa trương một chút nên mới mặc đồ như vậy. Nhưng thời gian gần đây, tôi lại thích những trang phục có thiết kế đơn giản, thoải mái, các phụ kiện đi kèm cũng cố gắng hạn chế.

Tôi không ngờ phong cách của mình lại nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người đến vậy. Thú thực, tôi mặc theo ý tưởng và sở thích của bản thân. Tôi không cố tình dùng chiêu trò để thu hút sự chú ý của người khác, để được nổi tiếng.

Phỏng vấn 'Nhĩ Thái' phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50% 8

Phỏng vấn 'Nhĩ Thái' phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50% 9

Phỏng vấn 'Nhĩ Thái' phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50% 10

Phỏng vấn 'Nhĩ Thái' phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50% 11

Phỏng vấn 'Nhĩ Thái' phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50% 12

Còn nhớ trước kia, khi tôi tham gia một sự kiện, ngay câu đầu tiên, MC đã hỏi tôi thế này: 'Anh là người ít nổi nhất ở đây phải không?'. Câu hỏi làm tôi khá sững sờ. Sau đấy thì cuộc phỏng vấn này không thể tiếp tục được nữa, tôi không cho anh ta hỏi tiếp, bởi trong lời nói của anh ta có sự công kích.

Tôi nghĩ có lẽ anh ta cũng khó xử, có thể người khác muốn anh ta hỏi như vậy, nên anh ta đành hỏi cho xong. Nhưng anh ta không hề biết câu nói của mình làm tổn thương người khác thế nào.

Hồi ấy, tôi trẻ, nhạy cảm và dễ tổn thương, song hiện tại tôi đã chẳng còn bận tâm. Thực ra, trước đây tôi cũng không đặt nặng lắm việc nổi tiếng hay không nổi tiếng, huống chi là giờ đây, tôi việc gì phải cố chấp đuổi theo danh tiếng.

Về những bình luận ác ý, nhạo báng chĩa về phía mình, tôi vào showbiz lâu rồi nên cũng quá quen với chuyện này. Do đó, tôi không quan tâm, cũng chẳng bực bội. Dạo gần đây, tôi thấy mọi người dường như đã bớt bình luận tiêu cực về tôi rồi.

Phỏng vấn 'Nhĩ Thái' phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50% 13

Nói chung ai cũng có cuộc sống riêng phải bận tâm, vậy nên những tin tức về showbiz chỉ là câu chuyện tầm phào để tán gẫu lúc trà dư tửu hậu. Tôi nghĩ thay vì bàn tán, đánh giá quá nhiều về cách ăn mặc và tạo hình của tôi, mọi người nên thưởng thức các sản phẩm âm nhạc mà tôi đã đầu tư nhiều tâm huyết thì hơn.

Hiện tại, công việc trọng tâm của tôi vẫn là làm âm nhạc. Trong năm nay, tôi sẽ phát hành một MV, hi vọng khán giả sẽ ủng hộ. Bên cạnh đó, tôi vẫn tham gia đóng phim. Cách đây không lâu, bộ phim 'Ngộ sát' mà tôi góp mặt đã ra rạp, nhưng có thể nhiều người không nhận ra tôi. Nếu sau này có kịch bản hay, tôi nhất định sẽ thử sức.

Ngoài ra, tôi cũng mong có nhiều thời gian hơn để ở bên và chăm sóc cha mẹ vì cha mẹ tôi năm nay cũng đã lớn tuổi rồi.

Giờ ngẫm lại cuộc đời mình, tôi nghĩ bản thân không có gì phải nuối tiếc. Nếu thời gian quay trở lại, tôi cũng không đưa ra sự lựa chọn nào khác. Bởi mọi chuyện, bất luận là tốt hay xấu đều là những trải nghiệm của bản thân tôi. Cuộc đời không thể lúc nào cũng sóng yên bể lặng, phải có những sóng gió thăng trầm thì mới thêm nhiều ý nghĩa.

Theo Lan Hương/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

#Trần Chí Bằng #Hoàn châu Cách cách #Nhĩ Thái #Nhĩ Thái Trần Chí Bằng #phỏng vấn độc quyền Trần Chí Bằng #phỏng vấn độc quyền sao quốc tế

Hòa Minzy bất ngờ chia sẻ đầy ẩn ý sau khi có thông tin bạn trai cũ Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi

03/06/2020 14:26

Chia sẻ đầy triết lý của Hòa Minzy trong ngày đặc biệt của bạn trai cũ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Cách đây vài phút, trên trang cá nhân của mình, Hòa Minzy bất ngờ chia sẻ hình ảnh cực kỳ sang chảnh trong tiệc sinh nhật tuổi 25. Cùng với hình ảnh xinh đẹp, Hòa Minzy còn khiến nhiều người bất ngờ bởi dòng tâm sự đầy triết lý.

Giọng ca 'Không thể cùng nhau suốt kiếp' trải lòng: 'Sự Nghiệp - Gia Đình. Cả 2 đều quan trọng và cần làm tốt như nhau. Thăng hoa trong sự nghiệp và hạnh phúc cùng gia đình điều đó thật đáng ở 1 kiếp người. Phải làm tốt cả 2 hơn nữa'.

Hòa Minzy bất ngờ chia sẻ đầy ẩn ý sau khi có thông tin bạn trai cũ Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi 0

Chỉ sau vài phút đăng tải, bài viết đã nhận về gần 10.000 lượt 'like'. Rất nhiều fan hâm mộ đã nhanh tay để lại bình luận, khen ngợi nhan sắc càng ngày càng rực rỡ của Hòa Minzy.

Có không ít trong số đó lại đặt câu hỏi về sự trùng hợp thời điểm ở chia sẻ của Hòa Minzy và sự kiện quan trọng của bạn trai cũ Công Phượng.

Được biết, hôm nay (3/6), cầu thủ Công Phượng - người từng được nhắc tới trong câu chuyện tình yêu 2 năm với Hòa Minzy đã chính thức làm lễ ăn hỏi với bạn gái xinh đẹp.

Vì lẽ đó, nhiều người cho rằng phải chăng Hòa Minzy lại đang gửi lời chúc phúc tới bạn trai cũ hay đang ẩn ý một điều gì đó? Thời điểm Hòa Minzy và Công Phượng bên nhau được xem là giai đoạn ồn ào nhất trong sự nghiệp của cả hai. Chuyện tình đó cũng từng nhận phải nhiều gạch đá từ dư luận. Nhiều người từng cho rằng Công Phượng không thể bảo vệ được bạn gái. Kẻ lại chỉ trích Hòa Minzy vì lợi dụng Công Phượng.

Hòa Minzy bất ngờ chia sẻ đầy ẩn ý sau khi có thông tin bạn trai cũ Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi 1

Hòa Minzy - Công Phượng thời còn mặn nồng.

Hòa Minzy - Công Phượng thời còn mặn nồng.

Nhiều fan hâm mộ của Hòa Minzy lại cho rằng chia sẻ này hoàn toàn không liên quan tới Công Phượng bởi hai người đã chia tay nhau từ rất lâu, hiện tại mỗi người cũng đã có hạnh phúc riêng của mình. Chia sẻ này của Hòa Minzy chỉ để bày tỏ quan điểm của cô về cuộc sống mà thôi.

Thế nhưng, ẩn ý thế nào có lẽ chỉ Hòa Minzy mới có thể hiểu được.

Theo YUZU/Toquoc.vn

#Công phượng ăn hỏi #Đám hỏi của Công phượng #Lễ ăn hỏi của Công Phượng

Trang Trần tiết lộ từng chửi thẳng mặt vợ Xuân Bắc vì bị chê 'chân dài não ngắn'

03/06/2020 13:28

Trang Trần tiếp tục lên tiếng về cuộc tranh cãi với Tiến sĩ Lê Thẩm Dương. Ngoài ra, cô nhắc lại việc từng phản ứng, mắng thẳng mặt khi bị chê 'chân dài não ngắn'.

Thời gian qua, những tranh cãi xung quanh màn đấu khẩu của cựu người mẫu Trang Trần và TS. Lê Thẩm Dương dường như vẫn chưa kết thúc khi Trang Trần vẫn lên tiếng cho rằng mình bị 'đá đểu' trong một show truyền hình.

Trang Trần tiết lộ từng chửi thẳng mặt vợ Xuân Bắc vì bị chê 'chân dài não ngắn' 0

Mới đây, trong một livestream trò chuyện với fan, Trang Trần đã thể hiện thái độ bức xúc của mình với cách diễn đạt của TS. Lê Thẩm Dương. Theo đó, cựu người mẫu cho rằng talkshow chỉ đơn giản mỗi người đều có quyền thể hiện quan điểm cá nhân. Trong khi cựu người mẫu đang chia sẻ về chuyện kinh doanh online, Tiến sĩ Lê Thẩm Dương nhiều lần 'cà khịa' bằng những câu nói như: 'Chửi nhau với một người ngu thành hai người ngu!', 'Trông người dài nhỉ nhưng mà tỷ lệ nghịch'.

Cựu người mẫu bức xúc vì bị Tiến sĩ Lê Thẩm Dương 'đá đểu' trên sóng truyền hình.

Cựu người mẫu bức xúc vì bị Tiến sĩ Lê Thẩm Dương 'đá đểu' trên sóng truyền hình.

Trang Trần cho hay TS. Dương chưa tìm hiểu kỹ về mình đã đưa ra những đánh giá chưa được chính xác và khách quan vì câu chuyện bán hàng online vô cùng phức tạp. Đáng nói cô còn bức xúc cho rằng TS.Dương có câu nói 'không thể chấp nhận được' với câu nói có phần khinh thường, mỉa mai cô 'chân dài não ngắn'. Chân dài khẳng định những người mình chỉ dạy mình ngoài cuộc đời mới xứng đáng được cô gọi bằng thầy.

Ngoài ra, cựu người mẫu còn tiện thể nhắc lại vụ 'đấu khẩu” với vợ của Xuân Bắc là Nguyễn Hồng Nhung trong quá khứ. Cô cho hay lúc học ở trường Sân Khấu Điện Ảnh, khi thấy vợ nghệ sĩ Xuân Bắc - giảng viên Nguyễn Hồng Nhung nhảy thừa nhịp, Trang Trần đã nhắc khéo: 'Chị ơi thừa nhịp'.

Trang Trần tiết lộ từng chửi thẳng mặt vợ Xuân Bắc vì bị chê 'chân dài não ngắn' 2

Ngay lập tức, vợ Xuân Bắc quay sang mắng Trang Trần: 'Biết cái gì mà nói? Chân dài làm được cái gì cho đời?'. Vì câu nói coi thường những người chân dài của Hồng Nhung khiến Trang Trần tức giận, cãi nhau ngay tại lớp học. Trang Trần đã thẳng thắn phản bác lại: 'Nếu em có dốt em mới là học sinh của chị, chị hơn em có 4 tuổi thôi, chị mới đang là trợ giảng, có dốt em mới là học trò. Khi em nói với chị là thừa nhịp, chị mà là giảng viên có đạo đức chị sẽ không nói cái câu 'chân dài não ngắn, biết cái gì mà nói'.

Trang Trần cho hay cũng vì câu chuyện này mà vợ Xuân Bắc đã quyết tâm đưa ra tuyên bố: 'Một là Trang Trần nghỉ học hai là không dạy nữa'. Qua chia sẻ này, Trang Trần cũng thể hiện sự thẳng thắn không ngại chỉ ra điểm sai cho dù người đó có học thức thế nào. 

Theo Huyền Trang/Baodatviet.vn

#sao Việt #trang trần #vợ xuân bắc #xuân bắc #TS. Lê Thẩm Dương

Sao nam TVB Ngô Khải Hoa gây sốc khi kể xấu nữ diễn viên hạng A mời gọi cả đoàn phim đến phòng 'vui vẻ'

03/06/2020 11:31

Ngay sau đó, Ngô Khải Hoa phải tự đính chính rằng anh chỉ nói đùa cho vui và nếu có lỡ làm cho nhân vật nào đó giận thì sẽ hạ mình xin lỗi.

Tham gia talkshow Tiger's Talk, cựu diễn viên TVB Ngô Khải Hoa khiến showbiz dậy sóng khi tiết lộ rằng: 'Tôi nghe nói có nữ diễn viên cho cả đoàn phim số phòng khách sạn, ngay cả người trong nhóm quay phim cũng cho. Họ còn hẹn nhau tối mở tiệc nữa'.

Ngay sau khi nghe Ngô Khải Hoa tâm sự, MC đã hỏi lại rằng có phải là diễn viên tuyến 1 hay không, bất ngờ hơn, Ngô Khải Hoa không phủ nhận. Anh còn cho biết nhân vật nữ này rất nổi tiếng và có đông fan, ngoài ra, nhiều đoàn phim ở Trung Quốc cũng có quen biết cô gái đó.

Ngô Khải Hoa kể có nữ diễn viên tuyến đầu cho cả đoàn phim số phòng khách sạn để hẹn vui vẻ cùng nhau.

Ngô Khải Hoa kể có nữ diễn viên tuyến đầu cho cả đoàn phim số phòng khách sạn để hẹn vui vẻ cùng nhau.

Việc Ngô Khải Hoa kể về chuyện không hay của nữ đồng nghiệp trên sóng truyền hình lập tức thu hút sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Nhiều người nhanh chóng bàn tán, đặt câu hỏi rằng ai là người mà Ngô Khải Hoa nhắc đến.

Để tránh rắc rối, Ngô Khải Hoa liền dùng Weibo cá nhân để hồi đáp. Nam diễn viên bày tỏ: 'Chỉ là khi tham gia chương trình tôi nói đại 1 tin đồn thỉnh thoảng nghe được thôi. Câu chuyện này cũng chỉ là mây gió cho vui, hoàn toàn không muốn ám chỉ đến ai, cũng không nghĩ đến chuyện mọi người sẽ đồn đoán. Nếu như việc này khiến ai đó không vui thì cho tiểu đệ đây xin lỗi. Hôm qua, sau khi nghe trợ lý nói lại thì tôi cũng biết mình không nên làm vậy. Bản thân là người của công chúng, tôi tự nhận thấy ngôn ngữ và hành động nên cẩn trọng hơn. Lần sau tôi sẽ không nói những chuyện thế này nữa, mong mọi người tha thứ'.

Sao nam TVB Ngô Khải Hoa gây sốc khi kể xấu nữ diễn viên hạng A mời gọi cả đoàn phim đến phòng 'vui vẻ' 1

Ngô Khải Hoa lên tiếng đính chính thông tin anh đã chia sẻ trong talkshow.

Về phần cư dân mạng, 1 số người chỉ trích Ngô Khải Hoa đã đùa giỡn quá đà, số khác lại lên tiếng ủng hộ anh, đồng thời bày tỏ rất có thể nhân vật nữ hạng A trong câu chuyện đã 'dằn mặt' Ngô Khải Hoa nên mới có chuyện anh lên tiếng xin lỗi.

Sao nam TVB Ngô Khải Hoa gây sốc khi kể xấu nữ diễn viên hạng A mời gọi cả đoàn phim đến phòng 'vui vẻ' 2

Sao nam TVB Ngô Khải Hoa gây sốc khi kể xấu nữ diễn viên hạng A mời gọi cả đoàn phim đến phòng 'vui vẻ' 3

Ngô Khải Hoa từng là diễn viên rất được yêu thích ở TVB.

Ngô Khải Hoa từng là diễn viên rất được yêu thích ở TVB.

Ngô Khải Hoa sinh năm 1964, là 1 diễn viên nổi tiếng ở Hồng Kông. Anh từng tham gia lớp học diễn xuất của TVB khóa đào tạo năm 1983. Ngô Khải Hoa được khán giả yêu thích qua vai diễn bác sĩ Trần Chí Mỹ trong series Bàn tay nhân ái và Trương Vô Kỵ ở Ỷ Thiên Đồ Long ký do TVB phát hành năm 2000.

Theo Su/Toquoc.vn

#Ngô Khải Hoa #Bàn tay nhân ái #trương vô kỵ #Nữ diễn viên #nhân vật nữ #nữ đồng nghiệp #nam diễn viên

Mới nhất