Phỏng vấn độc quyền vợ đầu của Việt Anh: 10 năm qua chưa từng chu cấp hỏi han Dâu Tây, đổ thừa tin nhắn của con bị trôi nên không hồi đáp

13/12/2019 14:22

SAOstar đã có buổi trò chuyện cùng với chị Thùy Linh - vợ đầu của nam diễn viên Việt Anh sau khi anh chia sẻ về câu chuyện 10 năm rồi chưa được gặp con gái.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, diễn viên Việt Anh đã có những chia sẻ cảm động về việc sinh nhật con gái Dâu Tây của mình và vợ đầu. Nhiều người cũng khá bất ngờ khi lâu lắm rồi mới thấy nam diễn viên Người phán xử nhắc về con gái đầu lòng của mình - Song Anh. Cô bé giờ đã 12 tuổi, xinh xắn và ra dáng thiếu nữ.

Việt Anh, Thùy Linh và con gái Song Anh

Việt Anh, Thùy Linh và con gái Song Anh

Nhiều lời khen đã dành cho cô bé Dâu Tây, thế nhưng không thiếu những lời thắc mắc rằng tại sao trong suốt 10 năm qua Việt Anh lại không được thăm con gái. Có hay chăng việc mẹ cô bé đã cấm cản không cho hai bố con gặp nhau.

SAOstar đã có cuộc trò chuyện với chị Thùy Linh xung quanh câu chuyện này, lắng nghe những chia sẻ của chị về việc trong suốt 10 năm qua tại sao nam diễn viên Việt Anh và con gái Dâu Tây không gặp gỡ nhau và những nỗi buồn canh cánh trong lòng chị.

Cô bé Song Anh và mẹ Thùy Linh.

Cô bé Song Anh và mẹ Thùy Linh.

Như mọi người đã biết, Song Anh là quả ngọt của chuyện tình cảm giữa Việt Anh và Thùy Linh. Thế nhưng cuộc hôn nhân của cả hai nhanh chóng đi vào ngõ cụt. Đến năm 2010, Việt Anh mới chia sẻ về việc anh và Thùy Linh đã li hôn thế nhưng không hề tiết lộ nguyên nhân.

Trong buổi trò chuyện ngắn ngủi, chị Thùy Linh đã nói rằng thời điểm cả hai xảy ra những lục đục trong hôn nhân, Việt Anh hoàn toàn không chăm lo cho gia đình, bỏ nhà bỏ con ra đi. Thời điểm đó, mọi mũi nhọn đang 'chĩa' vào gia đình chị nên với tư cách là một người làm mẹ, chị đã đứng lên bảo vệ Dâu Tây.

Phỏng vấn vợ đầu của Việt Anh: '10 năm qua chưa từng chu cấp hỏi han Dâu Tây, đổ thừa tin nhắn của con bị trôi nên không hồi đáp' 2

'Sau khi mọi chuyện lắng xuống, Việt Anh lại quay lại và muốn gặp gỡ. Mình không hề cấm cản chuyện gặp gỡ Dâu Tây thế nhưng với điều kiện Việt Anh phải chứng minh không được để con cái dính dáng tới báo chí cũng như phải thực hiện nghĩa vụ nuôi con. Thời điểm ra tòa, Tòa án đã quyết định để mình toàn quyền nuôi Song Anh và Việt Anh phải chu cấp cho con 3 triệu/tháng. Thế nhưng bạn ấy không thực hiện. Sau đó, Việt Anh hoàn toàn quên con và không hề hỏi han tới Song Anh dù chỉ là một lời hỏi thăm, kể cả những ngày như sinh nhật con, lễ tết hay con ốm đau'.

Thời điểm Song Anh được 7 tuổi, chị Thùy Linh quyết định tìm cho mình 'bến đỗ' mới. Vì vướng giấy tờ thủ tục qua nước ngoài nên chị đã chủ động liên hệ với chồng cũ. Chị cho Song Anh gặp bố cũng như đề cập tới việc sẽ cho Song Anh qua nước ngoài chơi trước, nếu thuận lợi sẽ cho con định cư để có tương lai tốt hơn. Nam diễn viên đồng ý.

Phỏng vấn vợ đầu của Việt Anh: '10 năm qua chưa từng chu cấp hỏi han Dâu Tây, đổ thừa tin nhắn của con bị trôi nên không hồi đáp' 3

'Lần đầu tiên' hai bố con gặp gỡ nhau, vì ngại truyền thông nên chị Thùy Linh đã đặt riêng 1 nhà hàng để không có người ngoài can thiệp. Song Anh đã hạnh phúc vô cùng khi sau nhiều năm cô bé được gặp bố. Trong cuộc gặp gỡ, chị Thùy Linh nói rằng chồng cũ tỏ ra rất hối hận và có lời hứa rằng sẽ hỗ trợ tiền vé máy bay cho hai mẹ con đi nước ngoài.

Sau đó, chị cũng để cho Song Anh gặp gỡ gia đình bên nội của cô bé cũng như để cho con gái đi chơi riêng với bố. Thế nhưng mọi chuyện chuyển qua một hướng mới khi gần tới ngày đi thì chồng cũ đã cấm cản với lí do tại sao phải đi, chỉ muốn chịu trách nhiệm với con gái khi con ở Việt Nam.

Song Anh càng lớn càng xinh xắn.

Song Anh càng lớn càng xinh xắn.

'Việt Anh nói muốn bù đắp cho Song Anh thì ở đâu cũng có thể làm được. Sự thực là mình chưa từng có ý định hay lời nói nào cho việc mình sẽ một đi không trở lại Việt Nam. Việt Anh vẫn có thể hỏi thăm hàng ngày, hàng năm mình đưa con về Việt Nam thì vẫn có thể gặp gỡ con. Thế nhưng Việt Anh chưa từng làm thế. 

Việt Anh không hề thay đổi như những gì bạn hứa và những gì mình đặt niềm tin. Sau khi trả 2000$ tiền vé máy bay cho Song Anh như đã từng hứa, Việt Anh cũng không hề tới chào tạm biệt con như lời từng nói với con. Song Anh vô cùng thất vọng vì lời hứa của bố sau những lần gặp gỡ.

Thời điểm qua nước ngoài, Song Anh vẫn cố gắng liên lạc với bố qua Facebook, thế nhưng Việt Anh chưa bao giờ hồi âm cho con gái. Song Anh đã khóc rất nhiều lần và có kể cho mình nghe. Mình đã phải chủ động liên hệ với Việt Anh để hỏi. Thế nhưng câu đầu tiên bạn ấy trả lời mình lại là vì sao nhận được tiền vé máy bay của Song Anh rồi mà không một lời cảm ơn.

Phỏng vấn vợ đầu của Việt Anh: '10 năm qua chưa từng chu cấp hỏi han Dâu Tây, đổ thừa tin nhắn của con bị trôi nên không hồi đáp' 5

Mình đã trả lời rằng, mình và con đứng ở sân bay đợi bạn tới thế nhưng Việt Anh không hề tới. Việt Anh nói rằng sợ chia ly, thế nhưng 6 năm trước đó Việt Anh chưa từng chủ động gặp gỡ con mà.

Thời điểm mình sang nước ngoài, do khó khăn về giấy tờ nên Song Anh phải đi học và đóng học phí theo diện học viên quốc tế. Mình cũng đã chia sẻ rằng, Việt Anh có thể hỗ trợ cho Song Anh, dù ít thôi cũng được thế nhưng Việt Anh đã trả lời với mình rằng tại sao lúc nào mình cũng chỉ đề cập đến chuyện tiền nong, rằng mình đã có kế hoạch đi rồi thì mình phải là người chuẩn bị mọi thứ và hiện tại Việt Anh vô cùng khó khăn. Thực sự, mình cũng chỉ hỏi về việc phải thực hiện nghĩa vụ dành cho con như Tòa án đã phán quyết mà thôi. Thế nhưng Việt Anh vẫn không thực hiện'.

Song Anh và em gái của mình.

Song Anh và em gái của mình.

Khi chị Thùy Linh đề cập đến việc vì sao Việt Anh không trả lời tin nhắn của con gái thì nam diễn viên đã trả lời rằng tin nhắn bị trôi và có lời hứa rằng sẽ trả lời. Thế nhưng 1 tuần sau đó, cô bé Song Anh đã khóc lóc và kể với mẹ rằng tại sao bố hứa nhắn tin trả lời nhưng không thấy hồi âm. Chị Thùy Linh đã ngồi lại nói chuyện với con và quyết định block tài khoản của Việt Anh trên facebook của Song Anh để con không phải mong ngóng nữa.

Gia đình hiện tại của chị Thùy Linh.

Gia đình hiện tại của chị Thùy Linh.

'Rồi Việt Anh lấy vợ, sinh con, sự nghiệp phát triển. Mình biết vì bạn bè mình vẫn thường xuyên kể cho mình nghe, và mình có mừng cho bố của Song Anh. Với mình, chỉ cần Việt Anh vẫn nhớ tới thỏa thuận muốn làm gì nổi tiếng đó là chuyện của riêng Việt Anh mà thôi, nhưng đừng bao giờ đưa con lên báo chí, lấy con ra làm công cụ PR để con được sống bình yên là đủ.

Những năm sau đó mình trở về Việt Nam, mình vẫn đưa Song Anh ra Hà Nội để gặp gỡ anh chị ruột cũng như cháu của Việt Anh. Với suy nghĩ và hành động thì mình chưa từng cấm cản con gặp gỡ họ hàng. Thế nhưng đâu đó mình vẫn thấy Việt Anh đưa con ra trong những bài phỏng vấn, những cuộc gặp gỡ truyền thông. Không những thế, Việt Anh còn từng chia sẻ về việc tư vấn cho con, gọi điện cho con cũng như làm bạn với con. Bạn bè mình có bực tức gửi những bài báo liên quan thế nhưng mình cũng không hề quan tâm, vì hiện tại mình cùng Song Anh đang có cuộc sống bình yên và hạnh phúc. 

Với Song Anh, từ lần con khóc lóc vì bố không trả lời tin nhắn thì đã không nhắc tới bố nữa. Ấy vậy mà trong ngày sinh nhật con, mình lại một lần nữa rất tức giận khi đọc được những dòng chia sẻ của bạn, rằng bạn nhớ con, rằng trong suốt 10 năm qua bạn chưa được gặp con. Bạn để hình ảnh của Song Anh xuất hiện đầy rẫy các mặt báo và than thở như ai đó cướp mất quyền làm bố của bạn. Mình thực sự không thể nào chấp nhận nổi'.

Chị Thùy Linh nói rằng, chị không dám để Song Anh đọc được những bài báo như vậy vì cô bé đã 12 tuổi - thời điểm rất nhạy cảm về tâm lý. Chị rất thương con và hơn ai hết chị muốn bảo vệ con. Chị muốn Song Anh thực sự có một cuộc sống bình thường như ai khác, không hề vướng vào những ồn ào xung quanh.

Theo Diên Vỹ/Saostar.vn

#Việt Anh #Con gái Việt Anh #Việt Anh và vợ cũ

Hà Anh Tuấn quyên góp 3 tỷ cho chương trình 'Như chưa hề có cuộc chia ly'

06/07/2020 11:32

Việc làm của nam ca sĩ lại lần nữa khiến cộng đồng mạng ngợi ca hết lời.

Mới đây, chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly - một chương trình về tìm kiếm người thân thất lạc đã chính thức nói lời tạm biệt tới khán giả truyền hình sau 13 năm phát sóng vì thiếu tài trợ. Trước đó chương trình cũng từng đứt quãng nhưng dự án vẫn còn tiếp diễn, vậy nên khi công bố tin tức dừng sản xuất, nhiều người đã lấy làm tiếc vì thông tin đáng buồn lần này.

Hà Anh Tuấn quyên góp 3 tỷ cho chương trình 'Như chưa hề có cuộc chia ly' 0

Tuy nhiên, lời chia sẻ của chương trình đã nhận được sự quan tâm từ truyền thông và khán giả. Trong thời gian chờ đợi một đơn vị độc lập tài trợ nguồn kinh phí, mới đây chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly đã nhận được một thông tin tích cực: Ca sĩ Hà Anh Tuấn đã quyết định ủng hộ chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly 3 tỷ đồng để giúp đỡ chương trình có nguồn kinh phí tiếp tục sản xuất ra những thông tin ý nghĩa tới khán giả cả nước. Điều này đã tiếp thêm động lực cho những người làm chương trình và đã đảm bảo cho những cuộc tìm kiếm không dừng lại, ít nhất là trong vòng nửa năm đến 1 năm tới.

Hà Anh Tuấn quyên góp 3 tỷ cho chương trình 'Như chưa hề có cuộc chia ly' 1

Đại diện chương trình, nhà báo Thu Uyên đã bày tỏ cảm xúc xúc động khi nhận được thông tin từ phía ca sĩ Hà Anh Tuấn: 'Tôi rất xúc động khi Hà Anh Tuấn liên lạc với tôi ngay khi nghe tin từ báo chí và bày tỏ nguyện vọng tiếp thêm nguồn lực để Như chưa hề có cuộc chia ly phải sống. Ban đầu với tư cách cá nhân nhưng bất ngờ hơn nữa, sau đó Tuấn đã thuyết phục được công ty của mình nâng con số lên thành 3 tỷ đồng. Và như vậy, nghĩa là chúng ta không để các hồ sơ tìm kiếm bị tạm ngưng trong một năm trước mắt. Chúng tôi không thể nói gì hoa mỹ vào lúc này, chỉ cho tôi thay mặt cho Như chưa hề có cuộc chia ly và khán giả của dự án gửi đến Hà Anh Tuấn và Viet Vision hai chữ: CẢM TẠ'.

Đối với riêng cá nhân Hà Anh Tuấn, anh tiết lộ đã theo dõi chương tình từ những số đầu tiên của 13 năm về trước, đây không phải 'show' mà là bản sắc văn hóa đại diện cho bản sắc văn hóa hướng thiện của người Việt Nam. Và cũng vì thế, những xúc cảm được tạo ra từ chương trình không đơn thuần là sự rung động, mà đã trở thành nguồn cảm hứng sống biết ơn, đóng góp và yêu nước.

Dường như 'tiếng hát' của Hà Anh Tuấn đang lan tỏa yêu thương nhiều hơn tới tất cả mọi người

Dường như 'tiếng hát' của Hà Anh Tuấn đang lan tỏa yêu thương nhiều hơn tới tất cả mọi người

Ngoài ra, Hà Anh Tuấn còn nhắn nhủ thêm đến công chúng và những người thực hiện dự án: Bản thân Tuấn cũng giống như đại đa số khán giả, chúng ta chỉ biết đến chương trình truyền hình 'Như chưa hề có cuộc chia ly' chứ không thể hiểu hết những hoạt động tìm kiếm-đoàn tụ đằng sau đó. Tuấn mong và chúc cho Như chưa hề có cuộc chia ly sẽ nhận được thật nhiều sự sẻ chia của cộng đồng, để tiếp tục hành trình nhân ái của mình. Trước mắt là mong cho dự án có đủ kinh phí để không phải dừng hoạt động tìm kiếm - đoàn tụ. Còn về sự lan tỏa nhân ái của chương trình, Tuấn nghĩ, đã đến lúc những người thực hiện có thể nghĩ đến một định dạng khác, không nhất thiết cứ phải là một chương trình truyền hình. Tài sản quý giá nhất của chương trình chính là hệ thống hơn 10 ngàn tình nguyện viên khắp nơi. Nếu có thể lan toả đi, biến thành một thông điệp tình nguyện cho hàng triệu người Việt Nam trên toàn thế giới, Tuấn nghĩ Như chưa hề có cuộc chia ly sẽ trở thành một thương hiệu văn hoá xã hội đáng quý của Việt Nam trong mắt bè bạn quốc tế. Được cùng nhau làm một việc tốt đẹp nhân văn lương thiện, không có gì hạnh phúc và đáng tự hào hơn!'.

Việc làm của nam ca sĩ nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Trước đó trong địa dịch Covid-19, Hà Anh Tuấn cũng là một trong những người đóng góp nhiều nhất cho công cuộc chống dịch của nước nhà.

Theo Cherry/Baodatviet.vn

#Hà Anh Tuấn #Như chưa hề có cuộc chia ly #quyên góp

Bị chê gầy gò, Ngọc Trinh khoe body nóng bỏng trong bộ bikini không thể sexy hơn

06/07/2020 10:56

Lần nào diện bikini, Ngọc Trinh cũng khiến mọi người phải trầm trồ.

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh thường xuyên bị góp ý về vóc dáng. Theo một số ý kiến, hiện tại thân hình của 'nữ hoàng nội y' khá gầy gò, khiến cô không còn quyến rũ và nóng bỏng như trước.

Tuy nhiên mới đây, người đẹp sinh năm 1989 đã chia sẻ những bức ảnh trong bộ trang phục không thể táo bạo hơn. Trong ảnh, Ngọc Trinh mặc một bộ bikini màu đen có những đường khoét sâu, khoe triệt để đường cong trên cơ thể.

Không những vậy, Ngọc Trinh dùng thêm một sợi dây kim loại thắt ngang eo, tôn lên vòng hai nhỏ nhắn luôn khiến cô tự hào.

Được biết Ngọc Trinh đang cùng Vũ Khắc Tiệp, chân dài Quỳnh Thư cùng một số người bạn nữa thực hiện chuyến nghĩ dưỡng tại một resort sang chảnh bậc nhất tại Việt Nam.

Dù không phải lần đầu diện trang phục sexy như thế này, nhưng Ngọc Trinh vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi bởi sự cuốn hút, gợi cảm.

Bị chê gầy gò, Ngọc Trinh khoe body nóng bỏng trong bộ bikini không thể sexy hơn 0

 

Theo Ý An/Toquoc.vn

#Ngọc Trinh #nữ hoàng nội y #bikini #nóng bỏng #sexy

Nam ài tử phải cưa chân vì Covid-19 đã qua đời sau hàng loạt biến chứng

06/07/2020 10:44

Nick Cordero - diễn viên phim và kịch người Canada đã qua đời sau hơn 3 tháng chống chọi với biến chứng của Covid-19.

People đưa tin tài tử Nick Cordero đã qua đời sau 95 ngày đối phó với virus corona. Nam tài tử trút hơi thở cuối cùng tại Trung tâm y tế Cedars-Sinai, Los Angeles, Mỹ.

Thông tin được vợ của nam diễn viên - Amanda Kloots - xác nhận. Cô thông báo trên trang cá nhân: ‘Người chồng yêu dấu của tôi đã qua đời sáng nay. Anh ấy ra đi thanh thản trong tình yêu và lời cầu nguyện của gia đình'.

‘Tôi đau khổ và vẫn chưa tin vào sự thật này. Trái tim tôi vụn vỡ, không thể tưởng tượng được sẽ sống thế nào khi thiếu anh ấy', Kloots viết.

Nick Cordero qua đời sau hàng loạt biến chứng vì Covid-19.

Nick Cordero qua đời sau hàng loạt biến chứng vì Covid-19.

Kloots cũng cho rằng Nick qua đời là một mất mát lớn. Anh ấy là người chồng, người cha mẫu mực. Trong 95 ngày ở bệnh viện, dù được sự chăm sóc tích cực của các bác sĩ, cuối cùng anh không qua khỏi.

Trước đó, khoảng tháng 4/2020, anh được phát hiện dương tính với Covid-19. Nam tài tử nhanh chóng được đưa vào viện trong tình trạng nguy kịch, phải sử dụng máy thở oxy ngoại bào ECMO (máy thở oxy ngoại bào) và hôn mê. Gần đây, nhiều bệnh nhân Covid-19 như Cordero xuất hiện huyết khối, do rối loạn cơ chế đông cầm máu và hệ miễn dịch.

Thậm chí, vì biến chứng tụ máu đông nguy hiểm, Nick phải cưa chân để giữ lại tính mạng. Đến giữa tháng 5, bà xã ngôi sao Broadway vui mừng cho biết chồng đã tỉnh lại sau thời gian hôn mê sâu, cưa chân. Tuy nhiên, Nick không qua khỏi bạo bệnh vì loạt biến chứng như hôn mê sâu, nhiễm trùng phổi, tim kèm hàng loạt biện pháp lọc máu, rửa phổi hàng ngày khiến anh không qua khỏi.

Vợ của nam tài tử đau lòng vì con mất cha khi còn quá nhỏ.

Vợ của nam tài tử đau lòng vì con mất cha khi còn quá nhỏ.

Được biết, trong thời gian điều trị, fans của nam tài tử đã quyên góp số tiền lên đến hàng trăm nghìn USD để hỗ trợ cho anh. Hashtag #WakeUpNick của người hâm mộ dành cho anh đã thành hiện thực.

Nick Cordero sinh năm 1978, là diễn viên Canada hoạt động tại Mỹ ở cả sân khấu và phim ảnh. Anh từng nhận đề cử giải Tony (được ví như 'Oscar nhạc kịch') với vở Bullets Over Broadway (2014). Tài tử góp mặt trong 10 phim, trong đó có Going in Style (2017) Inside Game (2019). Từ khi Cordero mắc bệnh, vợ diễn viên cập nhật tình hình sức khỏe anh trên mạng xã hội. Cô cũng gửi đến anh các đoạn phim của mình và con trai 10 tuổi, để Cordero có thể xem khi tỉnh dậy.

Gần đây, Covid-19 cướp đi mạng sống của nhiều nghệ sĩ, như diễn viên Andrew Jack (Star Wars), Jay Benedict (The Dark Knight Rises), Lee Fierro (Jaws), ca sĩ nhạc đồng quê Joe Diffie, John Prine, rocker Alan Merrill, nhà soạn kịch người Mỹ - Terrence McNally, 'vua hài' Nhật Bản Shimura Ken, nhà quay phim Allen Daviau, nhà văn Luis Sepúlveda.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn

#Nick Cordero #sao Việt

Mới nhất