YG 'phũ như người yêu cũ’ khi nói về tội danh mới của Seungri: 'Đã hết hợp đồng, chúng tôi không có gì để nói'

14/03/2019 20:31

Kể từ bao giờ đại diện công ty YG lại lên tiếng nhanh chóng và gọn ghẽ đến thế.

Mấy ngày nay, showbiz Hàn lâm vào cảnh 'loạn lạc' khi truyền thông đưa công chúng đi hết từ bất ngờ ngày đến bất ngờ khác. Hôm nay, hàng loạt tin tức về buổi thẩm vấn đầu tiên của Seungri và Jung Joon Young được báo chí cập nhật từng giờ. Đáng chú ý, tờ Sisapress khiến công chúng thêm ngỡ ngàng khi tung ra loạt bằng chứng mới về đời sống truỵ lạc của cựu thành viên nhóm Big Bang. 

YG 'phũ như người yêu cũ’ khi nói về tội danh mới của Seungri: 'Đã hết hợp đồng, chúng tôi không có gì để nói' 0

Sau khi hứa sẽ thành thật khai báo tội trạng của mình, chính Seungri đã tự tiết lộ về việc anh ăn chơi cờ bạc bất hợp pháp tại Las Vegas ra sao, 'rao bán' phụ nữ như thế nào,… Cụ thể, nam ca sĩ môi giới với mức giá 10 triệu won/người (tương đương 205 triệu đồng), bên cạnh đó, anh còn cung cấp đầy đủ thông tin về tuổi tác, công việc, tính cách.... để khách hàng dễ dàng 'chọn lựa'. Và những tin nhắn này được trao đổi cách đây 5 năm.

YG 'phũ như người yêu cũ’ khi nói về tội danh mới của Seungri: 'Đã hết hợp đồng, chúng tôi không có gì để nói' 1
 

Thông tin từ loạt tin nhắn mới được công bố: 

Seungri: 'Chủ tịch thích mẫu nào ạ?'

Seungri: 'Số 1 ít nói và thích tiền. Trên bàn rượu thì không được quyến rũ cho lắm. Nhưng vẻ ngoài rất đẹp. Số 3 có khuyết điểm là khi say thì không ra gì. Cổ nhiều tài lẻ nên có vẻ được đấy ạ'.

A: 'Số 4 thì sao? Số 2 4 5? Vậy thì loại số 1, xem thêm 1 người nữa trong số 2 4 5 được không? Vì chúng tôi cần cô nào vui vui như số 3'.

Seungri: 'Số 5 cũng được đấy ạ!'

Trong tình thế 'nước sôi lửa bỏng' hiện nay thì loạt tin nhắn này không khác nào 'đổ thêm dầu vào lửa' khiến công chúng càng thêm phẫn nộ. Ngay khi tin tức được công bố, đại diện YG Entertainment đã đưa ra 1 lời hồi đáp vô cùng nhanh gọn, dứt khoát khi được báo chí liên hệ: 'Chúng tôi không có gì để nói vì Seungri đã kết thúc hợp đồng với công ty'.

YG 'phũ như người yêu cũ’ khi nói về tội danh mới của Seungri: 'Đã hết hợp đồng, chúng tôi không có gì để nói' 2

Đúng là 'phũ như người yêu cũ' dù câu trả lời từ phía đại diện YG không có gì là sai về mặt pháp lý. Tuy nhiên, dù gì thì Seungri cũng đã cống hiến 13 năm thanh xuân của mình với tư cách là thành viên Big Bang.

Thùy Linh Baodatviet.vn

Tag: #Seungri   #YG Entertainment   #scandal của Seungri   #môi giới mại dâm  

MỚI NHẤT