Phương Mỹ Chi nhận cát-xê 6.000 USD, ngang ngửa nhiều sao hạng A của showbiz

04/01/2019 12:51

Cát-xê của Phương Mỹ Chi thậm chí còn cao hơn cả cha nuôi Quang Lê. Nhờ vậy, nữ ca sĩ nhí và gia đình đã có được cuộc sống đầy đủ.

Quang Lê được biết tới là cha nuôi của Phương Mỹ Chi và cũng là người chịu trách nhiệm đưa nữ ca sĩ sang Mỹ lưu diễn. Gần đây, khi chia sẻ với báo chí, anh tiết lộ, cát xê của Phương Mỹ Chi trong một show diễn ở Mỹ là 6.000 USD. Con số này được cho là cao hơn nhiều so với những nghệ sĩ tên tuổi khác, thậm chí ngang ngửa với nhiều sao hạng A. Ngay cả Quang Lê cũng chỉ nhận mức cát xê là 3.500 - 4.000 USD. 

Lý giải về điều này, Quang Lê cho biết, mỗi năm Phương Mỹ Chi chỉ sang Mỹ biểu diễn 2 lần. Vì thế, cát xê của cô cao là bình thường.

Mới 16 tuổi, Phương Mỹ Chi đã có thu nhập cực khủng 

Mới 16 tuổi, Phương Mỹ Chi đã có thu nhập cực khủng 

Nhiều người cho rằng, với cát xê như vậy, Phương Mỹ Chi chỉ cần diễn vài show là đủ tiền mua nhà lầu, xe hơi. 

Nhiều người cho rằng, với cát xê như vậy, Phương Mỹ Chi chỉ cần diễn vài show là đủ tiền mua nhà lầu, xe hơi. 

Đây không phải lần đầu tiên nữ ca sĩ 16 tuổi gây bất ngờ với mức cát xê khủng. Trước đó, gia đình cô từng yêu cầu mức giá là 600 triệu đồng cho việc thu 10 bài hát để kinh doanh nhạc chuông, nhạc chờ. Mỗi lần tham gia sự kiện, mức giá của Phương Mỹ Chi cũng là 5.000 USD và đi hát tại sự kiện là 30 triệu đồng.

Cuộc sống giản dị của Phương Mỹ Chi bên gia đình 

Cuộc sống giản dị của Phương Mỹ Chi bên gia đình 

Đại diện gia đình nữ ca sĩ cho hay, việc phải đi xa để biểu diễn nhiều ngày, ảnh hưởng không nhỏ đến việc học của Chi nên mức giá như vậy là xứng đáng. Gia đình cũng phải đầu tư nhiều cho việc đi lại, mua sắm trang phục cho cô bé.

Phương Mỹ Chi xuất hiện trong sự kiện từ thiện tại Đà Lạt

Phương Mỹ Chi xuất hiện trong sự kiện từ thiện tại Đà Lạt

Ngoài ra, Phương Mỹ Chi cũng tích cực tham gia các show diễn từ thiện của fanclub và sẵn sàng biểu diễn miễn phí cho các chương trình thiện nguyện, phục vụ hoạt động của bà con Phật tử.

Mới đây nhất, khi cùng gia đình đi nghỉ mát tại Đà Lạt, Phương Mỹ Chi vô tình bắt gặp một nhóm sinh viên đag tổ chức văn nghệ đường phố quyên góp tiền giúp trẻ em vùng sâu vùng xa dịp tết và cô đã không ngần ngại tham gia biểu diễn ủng hộ. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo BN/Baodatviet.vn

#Phương Mỹ Chi #cát xê khủng #Quang Lê

Dương Triệu Vũ: Tôi hạng A, anh Hoài Linh và Mr. Đàm sao 'ngoại hạng'

27/08/2018 12:16

Dương Triệu Vũ khẳng định cát-xê của mình khá cao trong giới và có thể tự hào là một trong những ca sĩ 'bay' show nhiều nhất ở thời điểm hiện tại.

Mới đây, trong cuộc gặp bên lề sự kiện casting tìm kiếm tài năng cho dự án Ngôi sao danh vọng - Leading stars Project diễn ra tại Hà Nội hôm 26/8, Dương Triệu Vũ đã có những chia sẻ về sự nghiệp hiện tại của mình và nối quan hệ với người anh thân thiết Đàm Vĩnh Hưng.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ

Ca sĩ Dương Triệu Vũ

Có thể thấy, gần đây Dương Triệu Vũ gần như không có sản phẩm âm nhạc mới nào. Trước những nghi ngờ cho rằng nam ca sĩ đã cạn ý tưởng, mải yêu đương, Dương Triệu Vũ cho biết thời gian qua anh mải miết 'chạy show' trong lẫn ngoài nước nên chưa kịp ra sản phẩm mới, còn chuyện yêu đương vài chục năm nay anh vẫn 'bận' như thế nên chẳng ảnh hưởng gì công việc.

'Tôi nghĩ cát-xê của tôi cũng khá cao trong giới này nhưng nói ra kỳ lắm. Cho phép tôi giấu đi. Nhưng tôi có thể tự hào mình là một trong những ca sĩ bay show nhiều nhất. Mỗi năm tôi đều lưu diễn ở Mỹ 5-6 lần, đi châu Âu, Úc nữa. Nói chung là mình rất chịu 'cày'. 

Hoài Linh và người anh thân thiết trong nghề của Dương Triệu Vũ là Đàm Vĩnh Hưng đều là những ngôi sao nổi tiếng bậc nhất trong showbiz Việt. Trước câu hỏi về vị trí của bản thân trong làng giải trí, Dương Triệu Vũ tự tin nói: Tôi nghĩ, tôi là ngôi sao hạng A, còn anh Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh là ngôi sao ngoại hạng'.

Nói về mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ khẳng định từ chính xác nhất để nói về hai người là 'tri kỷ'. Nam ca sĩ cũng thừa nhận người quyết định nhất trên mỗi bước đường nghệ thuật của anh là Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên, đến thời điểm này thì hai người đang cùng đồng hành với nhau trong công việc chứ không phải thúc đẩy nhau nữa. Việc ngồi chung ghế huấn luyện viên tại 'Tuyệt đỉnh song ca' là minh chứng cho sự hợp ý của cả hai.

Dương Triệu Vũ: Tôi hạng A, anh Hoài Linh và Mr. Đàm sao 'ngoại hạng' 1

'Anh Hưng là người hiểu tôi rất nhiều, có thể hy sinh cho tôi. Giữa chúng tôi không phải là yêu đương, vẫn đồng hành với nhau trên suốt con đường đời còn lại. 

Anh Hưng có bồ cũng giới thiệu với tôi. Tôi có bồ cũng giới thiệu với anh Hưng, rồi có buồn gì đó cũng tìm đến sự an ủi của nhau. Tôi nghĩ một người thực sự hiểu mình rất cần thiết cho cuộc đời mình chứ không phải là tình yêu', nam ca sĩ chia sẻ.

Em trai Hoài Linh tâm sự, sự thân thiết của anh và Đàm Vĩnh Hưng thường bị mọi người nói là diễn, nhưng thực sự đó là cả một quá trình rất dài giống như duyên số trời định. Có những lúc Dương Triệu Vũ từng giận Đàm Vĩnh Hưng đến nỗi tuyên bố không muốn nhìn mặt, nhưng chẳng có lần nào giận được quá lâu vì cuộc sống họ không thể thiếu nhau.

'Ngoài 'người tình' Đàm Vĩnh Hưng người ta còn nói tôi là đệ tử Đàm Vĩnh Hưng, tri kỷ Đàm Vĩnh Hưng… Nói chung là nhiều lắm, nhưng thực sự không ai hiểu được mối quan hệ giữa tôi và anh Hưng như thế nào.'

'Ngoài 'người tình' Đàm Vĩnh Hưng người ta còn nói tôi là đệ tử Đàm Vĩnh Hưng, tri kỷ Đàm Vĩnh Hưng… Nói chung là nhiều lắm, nhưng thực sự không ai hiểu được mối quan hệ giữa tôi và anh Hưng như thế nào.'

Dương Triệu Vũ cũng đính chính rằng mình và Mr. Đàm chưa bao giờ hôn môi như những bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội, tất cả chỉ dừng lại ở hôn má theo kiểu thân thiết. Bởi vậy, người yêu của anh không bao giờ ghen và để ảnh hưởng vì những chuyện bên lề đó.

'Hôn má thì tôi và anh Hưng hôn rất nhiều người, không chỉ riêng hai người. Tuy nhiên có một hình bị photoshop, lấy cái hình của anh Hưng hôn ông thầy sau ghép mặt tôi vào rồi nói đó là tôi và anh Hưng hôn nhau. Rồi cũng có một cái hình tôi hôn chị Như Loan của Thúy Nga, ghép mặt anh Hưng vào rồi nói tôi hôn anh Hưng. Tất cả đều có ý đồ của họ hết. Mình không làm gì sai thì chả sợ, công chúng muốn nói gì công chúng nói thôi', giọng ca hải ngoại nói.

Bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng thì anh trai Hoài Linh là người có sức ảnh hưởng nhất tới Dương Triệu Vũ.

Bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng thì anh trai Hoài Linh là người có sức ảnh hưởng nhất tới Dương Triệu Vũ.

Chia sẻ về Hoài Linh, Dương Triệu Vũ cho biết, anh trai luôn ủng hộ những quyết định của mình, chỉ theo dõi chứ không bao giờ ý kiến: 'Anh Hưng và anh Linh tuy không nói câu nào nhưng những hành động của cả hai dạy dỗ và nhắc nhở tôi rất nhiều. Đó là về việc khán giả luôn luôn phải là trên hết, đừng bao giờ bay quá cao trong sự tự tin của mình. Khán giả là những người nuôi mình, là sếp của mình nên phải luôn biết trân trọng. Nhiều lúc khán giả muốn chụp hình với mình, nhiều ca sĩ họ sẽ đi chỗ khác, trốn tránh nhưng tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Nhiều lúc tôi đứng lại 1-2 tiếng sau khi hát để chụp hình với khán giả. Đó là những gì tôi học được từ hai người anh'.

Dương Triệu Vũ: Tôi hạng A, anh Hoài Linh và Mr. Đàm sao 'ngoại hạng' 4

Sắp tới, Dương Triệu Vũ sẽ ngồi ghế nóng trong cuộc tuyển chọn tài năng cho dự án Ngôi sao danh vọng - Leading stars Project. Đây là cuộc thi nhằm tìm kiếm những gương mặt trẻ sẽ đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Nam ca sĩ cho biết anh đánh giá cao những thí sinh có sự tự tin, thần thái tốt và phong cách biểu diễn thu hút trên sân khấu.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Trinh Trinh/Baodatviet.vn

#sao hạng A

Sao Việt đầu tiên của V-biz công khai cát-xê khủng khi làm đại sứ thương hiệu

07/08/2018 21:44

Không hề giấu giếm như nhiều sao Việt khác trong V-biz, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế 2017 xác nhận cô được trả cát-xê 2 tỷ đồng.

Vừa qua, Hoa hậu Phương Lê đã có buổi ra mắt vai trò đại sứ thương hiệu một nhãn hàng mỹ phẩm đến từ Nhật. Đến chúc mừng mỹ nhân gốc Trà Vinh trong lần đầu đảm nhận vai trò đại sứ một thương hiệu ngoài dàn sao Việt còn có khách mời đặc biệt đến từ Thái Lan là Nong Poy.

Việc Hoa hậu Phương Lê được chọn làm đại sứ thương hiệu khiến nhiều người quan tâm về mức cát-xê mà cô nhận được. Không hề giấu giếm như các sao Việt khác trong V-biz, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế 2017 xác nhận cô được trả cát-xê 2 tỷ đồng.

Hoa hậu Phương Lê được mời làm đại sứ thương hiệu với cát-xê 2 tỷ đồng

Hoa hậu Phương Lê được mời làm đại sứ thương hiệu với cát-xê 2 tỷ đồng

Việc công khai cát-xê trên truyền thông khi làm đại sứ thương hiệu là một điều tế nhị trong showbiz không phải ai cũng đủ tự tin chia sẻ. Nói về sự tiên phong của mình, Hoa hậu Phương Lê cho hay: 'Tôi được nhãn hàng mời và trả tiền minh bạch thì có gì để mà giấu phải tự hào hơn nữa là khác. Tôi quyết định công bố điều này để lỡ may các nhãn hàng khác thấy tôi phù hợp với sản phẩm của họ nếu cần mời và hợp tác với tôi thì họ cũng có thể mời ngay mà không cần phải đắn đo về ngân sách'.

Sao Việt đầu tiên của V-biz công khai cát-xê khủng khi làm đại sứ thương hiệu 1

Chị cũng cho biết thêm, cát-xê làm đại sứ thương hiệu này cũng chưa là gì so với thu nhập 1 năm của mình nhưng vì được sự ủng hộ của ông xã cũng như muốn thử sức và có thêm tài chính nên chị đồng ý nhận lời.

Đại diện phía nhãn hàng cho biết, họ chọn Hoa hậu Phương Lê làm đại sứ bởi cảm phục quá trình giảm cân ngoạn mục sau sinh, các bí kíp chăm sóc sắc đẹp của cô hơn hết là 'Hoa hậu 3' con có một gia đình hạnh phúc và thành đạt đúng với định hướng mà sản phẩm đang nhắm đến.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Fin/Baodatviet.vn

#Hoa hậu Phương Lê #Cat-xe Hoa hậu Phương Lê #Phương Le

Phương Mỹ Chi khiến fan 'lụi tim' trước bản mashup Bùa yêu - Người lạ ơi - Người hãy quên em đi

01/08/2018 13:50

Mới đây 'cô bé dân ca' Phương Mỹ Chi đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi cover 3 bản hit đình đám 'Bùa yêu', 'Người lạ ơi', 'Người hãy quên em đi' cực ngọt.

Là thí sinh bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên, tuy chỉ đạt ngôi vị Á quân nhưng Phương Mỹ Chi lại nhận được rất nhiều sự yêu thích từ khán giả bởi chất giọng nhẹ nhàng và giàu cảm xúc của mình. Phương Mỹ Chi được fan ưu ái gọi là 'cô bé dân ca' khi liên tiếp thể hiện thành công những ca khúc thuộc thể loại nhạc dân ca Nam bộ Việt Nam.

Phương Mỹ Chi vô cùng xinh xắn trong trang phục miền Tây Nam Bộ

Phương Mỹ Chi vô cùng xinh xắn trong trang phục miền Tây Nam Bộ

Theo thời gian, cô bé lớn phổng phao và trở thành thiếu nữ. Mới đây, Phương Mỹ Chi đã có màn mashup ấn tượng với 3 ca khúc hit Bùa yêu - Người lạ ơi - Người hãy quên em đi và được cộng đồng mạng cũng như fan ngỡ ngàng vì chất giọng quá ngọt ngào. Cô bé tài năng này không chỉ hát nhạc dân ca làm mê đắm lòng người mà còn 'cân luôn' các thể loại nhạc tình cảm.

 Mặc dù vẫn còn nhỏ tuổi nhưng Mỹ Chi lại rất được yêu thích và được kì vọng sẽ trở thành một cô ca sĩ nổi tiếng của Vpop.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo H.N/Baodatviet.vn

#Phương Mỹ Chi #mashup #bùa yêu #người lạ ơi #Người hãy quên em đi

Mới nhất