Phương Nga chia sẻ về khoảnh khắc Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 ngất xỉu

26/10/2018 08:08

Rất hạnh phúc và tự hào với vị trí top 10 chung cuộc tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018, Phương Nga đã có những chia sẻ đầu tiên về cảm xúc của mình cũng như khoảnh khắc khó quên khi Tân hoa hậu 'ngất vì hạnh phúc'.

Tối 25/10, đêm chung kết cuộc thi Miss Grand International 2018 đã chính thức diễn ra tại Myanmar. Đại diện của Việt Nam - Á hậu Phương Nga đã thể hiện bản thân một cách vô cùng tuyệt vời qua các vòng thi, và đổi lại một vị trí xứng đáng trong top 10 chung cuộc.

Phương Nga tự tin trên sân khấu chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018.

Phương Nga tự tin trên sân khấu chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là cuộc thi mà Phương Nga tham gia chỉ sau 1 tháng sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Ngay sau khi cuộc thi kết thúc, Phương Nga đã có những chia sẻ đầu tiên về cảm xúc của mình. Cô cho biết mình rất vui và hạnh phúc vì sự ủng hộ của khán giả giúp Phương Nga giành được những thành công nhất định tại đấu trường nhan sắc quốc tế đầu tiên mà mình tham gia.

Trả lời câu hỏi về khoảnh khắc Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 ngất xỉu ngay sau khi được xướng tên, Phương Nga cho biết: 'Lúc Miss Paraguay được xướng tên Tân Hoa hậu, mình thấy cô ấy rất run, và ngã xuống. Mọi người đều xúm lại giúp cô ấy, mình thì chỉ biết cầm tay bạn bên cạnh vì lo lắng. Tuy nhiên, chỉ một lát sau, với cương vị là tân hoa hậu, Paraguay đã đứng dậy và hoàn thành những bước đi đầu tiên thật xuất sắc.'

Phương Nga chia sẻ về khoảnh khắc Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 ngất xỉu 1

TIN TÀI TRỢ

Khoảnh khắc Tân hoa hậu 'ngất vì hạnh phúc'

Khoảnh khắc Tân hoa hậu 'ngất vì hạnh phúc'

Phương Nga sinh năm 1998, sở hữu chiều cao 1m72, số đo ba vòng lần lượt là 84-64-92. Trước khi tham gia Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018, Phương Nga đã đăng quang Hoa khôi Kinh tế quốc dân, giành giải Gương mặt trang bìa của báo Sinh viên Việt Nam năm 2017 và đặc biệt là ngôi vị Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Dù thời gian chuẩn bị để đến với Miss Grand International 2018 khá gấp rút, chỉ có vỏn vẹn 2 tuần để chuẩn bị cho 1 khối lượng công việc khổng lồ trước khi chinh chiến tại Miss Grand International 2018.

Theo Tri Na/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/phuong-nga-chia-se-ve-khoanh-khac-tan-hoa-hau-hoa-binh-quoc-te-2018-ngat-xiu-1363669.html