Quá khứ này ai còn nhớ không? Á hậu 2 từng là giám khảo chấm điểm Tân Hoa hậu

06/01/2018 23:32

Rất nhiều chi tiết thú vị được người hâm mộ 'soi' ra sau khi ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tìm được chủ nhân của mình.

Tối nay (6/1), cuối cùng danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã tìm được chủ nhân mới của mình. Thật bất ngờ khi không phải Hoàng Thùy hay Mâu Thuỷ, vương miện danh giá nhất đã thuộc về H'Hen Niê, thí sinh đến từ Đắk Lắk và là người dân tộc Ê đê.

H'Hen Niê cũng chính là đẹp dân tộc đầu tiên đăng quang ngôi vị cao nhất trong lịch sử 2 cuộc thi Hoa hậu lớn nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, ngôi vị Á hậu 1 và Á hậu 2 cũng lần lượt gọi tên Hoàng Thùy và Mâu Thủy.

Quá khứ này ai còn nhớ không? Á hậu 2 từng là giám khảo chấm điểm Tân Hoa hậu 0

Song, người hâm mộ lại vô tình phát hiện ra thêm một chi tiết thú vị nữa liên quan đến top 3 chung cuộc HHHV Việt Nam 2017 này. Đó chính là Á hậu 2 Mâu Thủy từng làm Giám khảo chấm điểm cho Hoa hậu H'Hen Niê tại một cuộc thi trước đó.

Cụ thể, tại cuộc thi Người mẫu Việt Nam 2015, H'Hen Niê đã tham dự với tư cách thí sinh, trong khi đó, Mâu Thủy được chọn làm Giám Khảo vòng sơ tuyển của cuộc thi. Tại cuộc thi năm đó, Tân Hoa hậu lọt top 9 Vietnam's Next Top Model 2015 và tạo được dấu ấn ít nhiều trong lòng công chúng.

Tại cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2015,...

Tại cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2015,...

Mâu Thủy xuất hiện với tư cách Giám khảo 

Mâu Thủy xuất hiện với tư cách Giám khảo

Còn H'Hen Nie xuất hiện với tư cách thí sinh 

Còn H'Hen Nie xuất hiện với tư cách thí sinh

Sau 2 năm bước ra từ chương trình truyền hình thực tế, H'Hen Nie đã dần có sự thay đổi về phong cách cũng như về ngoại hình. Cô sinh viên cao đẳng kinh tế đối ngoại ngày xưa, nay đã trở thành một người mẫu cá tính với nhiều phong cách mới. Và, tối ngày 6/1, cô nàng tóc tém cá tính ấy đã chính thức trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Quá khứ này ai còn nhớ không? Á hậu 2 từng là giám khảo chấm điểm Tân Hoa hậu 4 

Quá khứ này ai còn nhớ không? Á hậu 2 từng là giám khảo chấm điểm Tân Hoa hậu 5 

H'Hen Nie của năm 2015H'Hen Nie của năm 2015
H'Hen Nie của năm 2015

H'Hen Nie của năm 2015

Và H'Hen Nie của hiện tại 

Và H'Hen Nie của hiện tại

Tuấn Phong Baodatviet.vn

Tag: #Vietnam’s Next Top Model 2015   #H’Hen Nie   #Hoa hậu H’Hen Nie   #Á hậu Mâu Thủy   #HHHV Việt Nam 2017  

MỚI NHẤT