Quách Tuấn Du phải phẫu thuật do khối u ở lưng nhiễm trùng

11/06/2018 09:15

Nhập viện vào hôm 7/6, hiện tại ca phẫu thuật của nam ca sĩ đã thành công 80% và sức khỏe đang dần hồi phục.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ đã đăng tải hình ảnh nằm viện và lời chia sẻ về tình trạng sức khỏe của anh những ngày qua. 

'Thưa cả nhà Du đã vừa trải qua 1 cuộc phẫu thuật tiền mê nhẹ vì không thận trọng một vết thương nhỏ nên bị nhiễm trùng khiến phát sốt phải cấp cứu vào trưa ngày 7/6 vừa qua tại bệnh viện Q1. Điều đáng mừng khi vết thương nằm trên cục bướu mỡ không có nghiêm trọng chứ trước đó Du bị tâm lí lo sợ lắm sợ những điều xấu nhất', Quách Tuấn Du viết.

Hình ảnh nằm viện của Quách Tuấn Du khiến nhiều fan lo lắng 

Hình ảnh nằm viện của Quách Tuấn Du khiến nhiều fan lo lắng

Chia sẻ này của anh đã khiến rất nhiều bạn bè và fan lo lắng bởi không nhiều người biết về tình trạng bệnh trước đây của Quách Tuấn Du. Cách đó không lâu, nam ca sĩ vẫn đi diễn ở nước ngoài, chỉ sau khi về Việt Nam được vài ngày thì khối u sau lưng bị nhiễm trùng, dẫn đến sốt cao, di chuyển và ăn uống khó khăn.

Sau khi được đưa vào bệnh viện, nam ca sĩ phải thực hiện ca mổ loại bỏ khối u. May mắn, ca mổ thành công, sức khỏe của nam ca sĩ đã bình phục được 80%. Quách Tuấn Du cho biết, trong những ngày điều trị tại bệnh viện, anh đã có khá nhiều cảm xúc tiêu cực và luôn nghĩ về trường hợp tệ nhất có thể xảy ra. Nam ca sĩ cũng rất lo lắng sợ rằng sẽ không thể thực hiện những dự án âm nhạc đã được lên kế hoạch.

Quách Tuấn Du phải phẫu thuật do khối u ở lưng nhiễm trùng 1

'Khi con người mất khả năng trong mọi chuyện, cũng là lúc tâm trạng suy nghĩ đến những thứ tồi tệ, tiêu cực. Tôi sợ không thể tiếp tục làm công việc mình yêu thích, công việc mình nuôi dưỡng bằng tất cả tâm huyết.

Nằm viện tôi đã khóc rất nhiều khi tiếng trẻ con kêu gào , tiếng rên vì những cơn đau nhức của các cụ già bên cạnh mà nhất là tiếng còi cấp cứu... vết thương nhẹ lại càng đau hơn', nam ca sĩ bộc bạch.

Hiện tại, Quách Tuấn Du đã làm thủ tục ra viện. Theo lời khuyên của bác sĩ, anh chỉ cần nghỉ ngơi và chăm sóc vết thương kỹ thì sẽ hồi phục trong vài ngày tới. Qua đây, Quách Tuấn Du cảm ơn những người đã chăm sóc, lo lắng trong những ngày qua.

Trinh Trinh Baodatviet.vn

MỚI NHẤT