Quản lý của Phương Khánh lên tiếng: 'Cuộc thi trong nước không cho phép thẩm mỹ thì mình tuân thủ, thế giới không cấm thì đó là vũ khí của mình'

06/11/2018 20:15

Trước tin đồn cho rằng Phương Khánh đã can thiệp biện pháp thẩm mỹ để cải thiện sắc đẹp, mới đây phía 'Hoa hậu Trái Đất 2018' đã chính thức.

Vào tối 3/11, Phương Khánh đã chính thức đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2018. Cô trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên có được chiến thắng ở sân chơi nhan sắc này. 

Bên cạnh những lời khen ngợi từ truyền thông quốc tế thì không ít người lại cho rằng Phương Khánh là thí sinh được nhiều ưu ái do có NTK Linh San nằm trong thành phần BGK. Thậm chí là đồn cô cặp kè với đại gia để có thế lực chống lưng, bỏ số tiền lớn ra để mua giải.

Khoảnh khắc Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2018

Khoảnh khắc Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2018

Tuy nhiên, NTK Linh San đã lên tiếng phủ nhận. Bà cho rằng chiến thắng của Phương Khánh là hoàn toàn xứng đáng, vì ngay từ đầu đại diện Việt Nam đã là một ứng cử viên sáng giá. Tất cả các phần thi Phương Khánh đều thể hiện tự tin và rất thuyết phục nên không hề có chuyện thiên vị. 

Tin đồn thiên vị và cặp kè bác sĩ thẩm mỹ cũng liên tiếp nổ ra sau khi Phương Khánh đăng quang

Tin đồn thiên vị và cặp kè bác sĩ thẩm mỹ cũng liên tiếp nổ ra sau khi Phương Khánh đăng quang

Thông tin về tiểu sử cũng như hình ảnh trước kia của Phương Khánh cũng được dân mạng khai quật. Cô từng nổi tiếng với danh xưng 'em gái kết nghĩa của Ngọc Trinh' dưới cái tên Ngọc My hồi năm 2013. Khi thông tin này được phát tán, anh trai Phương Khánh đã đính chính rằng trước kia  anh thường đưa My (tên khác của Phương Khánh) đến chỗ Ngọc Trinh mua mỹ phẩm. Vì yêu mến người em đồng hương nên Ngọc Trinh nhận My làm em nuôi chứ cô không hề đầu quân cho Venus như tin đồn.

Quản lý của Phương Khánh lên tiếng: 'Cuộc thi thế giới không cấm thẩm mỹ thì đó là vũ khí của mình' 2

Hình ảnh thân thiết của Phương Khánh và Ngọc Trinh được dân mạng tìm ra

Hình ảnh thân thiết của Phương Khánh và Ngọc Trinh được dân mạng tìm ra

Nói về việc hình ảnh của Tân Hoa hậu được đưa ra so sánh trong hai thời điểm 4/2018 và hiện tại, phía Phương Khánh cũng đã lên tiếng đính chính. Quản lý của Khánh Phương không phủ nhận tin đồn Khánh Phương đã phẫu thuật thẩm mỹ. Theo người quản lý này thì trong nước có quy định cấm thí sinh can thiệp thẩm mỹ nhưng thế giới thì không, vậy chẳng có lý nào lại không sử dụng để trở nên hoàn hảo hơn.

Nhìn lại chặng đường chinh phục ngôi vị Hoa hậu Trái Đất của Phương Khánh, đây chắc chắn là một kết quả xứng đáng. Cô đã tự mình qua Philippine mà không có sự hỗ trợ nào của e-kip để được BTC đánh giá với số điểm cao. Thời gian cô bắt đầu tham gia cũng không hề kèn trống, báo chí cũng không đưa tin quá nhiều về cô. Nhiều người đến tận thời điểm cô đăng quang mới biết rằng Phương Khánh là ai.

Ekip Phương Khánh thừa nhận cô đã can thiệp các biện pháp thẩm mỹ

Ekip Phương Khánh thừa nhận cô đã can thiệp các biện pháp thẩm mỹ

Tuy nhiên, với tất cả sự nỗ lực của mình, Phương Khánh đã đem lại 3 giải thưởng phụ cho mình, hơn hết là cô đã chính thức trở thành Tân Hoa hậu Trái Đất 2018. Chiến thắng ngọt ngào này của cô đã góp phần không nhỏ trong việc nâng cao thứ hạng của Việt Nam trên bảng xếp hạng nhan sắc. Vậy thì việc Phương Khánh phẫu thuật thẩm mỹ hay không liệu có còn thực sự quan trọng?

Theo Hân Vũ/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/quan-ly-cua-phuong-khanh-len-tieng-ve-tin-don-tham-my-cuoc-thi-trong-nuoc-khong-cho-phep-tham-my-thi-minh-tuan-thu-the-gioi-khong-cam-thi-do-la-vu-khi-cua-minh-1373419.html