Diễn viên, ca sĩ Quang Trung: 'Ai yêu tôi sẽ đáng thương lắm vì lúc nào cũng phải chịu đựng những cảm xúc thất thường'

27/09/2019 06:31

Đây là lời 'cảm thán' của 'chính chủ' Quang Trung khi nói về bản thân trong tình yêu.

Xuất thân là thành viên của một nhóm hài kịch nhỏ tên Tía Lia, Quang Trung dần tạo dựng tên tuổi và vị thế vững chắc trong làng điện ảnh Việt với những vai diễn đa dạng, hài hước có mà mang sức nặng tâm lý cũng có. Nhiều người phải 'vật vã' cả đời để đi tìm những vai diễn ấn tượng, trong khi với Quang Trung, gọi tên những nhân vật để lại dấu ấn của anh thì hai bàn tay cũng không đếm hết. 

Trong năm 2019, Quang Trung cũng chọn lấn sân sang một lĩnh vực mới - âm nhạc, nhận được phản ứng tích cực từ người hâm mộ. Có thể nói, Quang Trung là một trong số ít những gương mặt có thể làm tốt vai trò của mình ở nhiều lĩnh vực riêng biệt. Nói về điều này, Quang Trung chia sẻ với Tiin.vn, rằng khán giả ủng hộ là một phần, nhưng quan trọng hơn cả, anh làm vì đam mê của mình, chứ không phải vì muốn chinh phục thêm fan hay công chúng. 

Nét cá tính, thân thiện nhưng vẫn mang chất 'ngông' của một người nghệ sĩ đã được Quang Trung thể hiện rất rõ qua những chia sẻ sâu sắc về nghề cũng như về những chuyện đời tư với Tiin.vn. 

Nét cá tính, thân thiện nhưng vẫn mang chất 'ngông' của một người nghệ sĩ đã được Quang Trung thể hiện rất rõ qua những chia sẻ sâu sắc về nghề cũng như về những chuyện đời tư với Tiin.vn.

Quang Trung: 'Ai yêu tôi sẽ đáng thương lắm vì luôn phải chịu đựng những cảm xúc thất thường' 1

Trong năm 2019, Quang Trung đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét trong những lĩnh vực khác nhau: âm nhạc, điện ảnh, diễn xuất. Với những điều đã đạt được ở hiện tại, Quang Trung đã cảm thấy hài lòng với thành quả của năm 2019 này chưa?

Tôi luôn hài lòng với công việc và cuộc sống của mình. Không nhất thiết phải được khán giả chấp nhận tích cực thì tôi mới cảm thấy hài lòng. Nói đúng hơn là từ khi bắt đầu công việc diễn xuất, chưa được mọi người biết đến nhiều và cho đến thời điểm hiện tại, chưa có một khoảnh khắc nào là tôi cảm thấy không hài lòng cả.

Quang Trung từng nói rằng bản thân ngại tìm kiếm một tình yêu trong showbiz, phần vì bạn muốn tìm hiểu những người mới mẻ hơn, phần vì áp lực của công việc sẽ bị dư luận săm soi kỹ hơn nhiều. Nhưng Quang Trung có từng nghĩ nếu yêu người bình thường, người đó cũng sẽ chịu nhiều áp lực hơn nữa vì bản thân họ không phải nghệ sĩ?

Nếu như mình yêu một người trong nghề, có mặt lợi là cả hai dễ hiểu nhau, dễ đồng cảm với nhau về những áp lực mà người nghệ sĩ phải gánh chịu. Nhưng đôi khi, điều đó lại sẽ hơi nhàm chán. 

Điều thứ 2 Quang Trung ngại là phản ứng của dư luận. Trong cuộc sống mà thông tin rất phát triển này, khán giả sẽ dễ dàng tiếp cận với thông tin của người nghệ sĩ hơn, không chỉ về công việc mà còn có đời tư, cuộc sống gia đình của họ nữa. Người nghệ sĩ phải rất may mắn khi được khán giả yêu mến, quan tâm như vậy, nhưng đôi khi đó cũng lại là điều đáng ngại. 

Có rất nhiều cặp đôi đẹp trong nghề được mọi người ngưỡng mộ, nhưng chẳng may họ không còn duyên nợ để tiếp tục với nhau nữa, sẽ có người buồn, cũng có khán giả phản ứng tiêu cực về những vấn đề đó. Họ lên án, họ chỉ trích nghệ sĩ, nhưng họ vô tình quên mất rằng họ chỉ là người ngoài cuộc quan sát câu chuyện. Không phải lúc nào những thông tin họ tiếp cận được cũng là đúng hoàn toàn. 

Quang Trung: 'Ai yêu tôi sẽ đáng thương lắm vì luôn phải chịu đựng những cảm xúc thất thường' 2

Nhưng khi yêu người ngoài showbiz, áp lực dành cho một nửa của Quang Trung cũng rất nhiều? 

Lo sợ là điều đương nhiên. Dẫu vậy, lòng tin trong tình yêu vẫn là điều quan trọng nhất. Quang Trung nghĩ khi đã tin tưởng nhau rồi sẽ không còn vấn đề gì nữa. 

Thay vì áp lực khi yêu một người trong showbiz, Trung nghĩ áp lực đặt lên người yêu của Trung nghiêng về phần cảm xúc của chính bản thân Trung nhiều hơn. Cảm xúc của Trung đôi khi rất thất thường, không phải kiểu 'sáng nắng chiều mưa' mà là tính mình nhạy cảm hơn mọi người một chút.

Mình dễ cảm thấy buồn, dễ thấy tủi thân, khi thiếu vắng người ta cũng hay cảm thấy cô đơn hơn cả. Trung nghĩ ai yêu Trung sẽ đáng thương lắm vì phải chịu đựng những cảm xúc đó. 

Đặt một tình huống là Quang Trung không thích yêu người trong showbiz nhưng lại lỡ 'phải lòng' một cái tên rất hot, lúc đó Quang Trung sẽ xử lý như thế nào?

Khi lựa chọn yêu người trong nghề hay ngoài nghề, Trung ưu tiên người ngoài nghề nhiều hơn. Nhưng như vậy không đồng nghĩa rằng mình hoàn toàn từ chối việc dành tình cảm cho những ai làm cùng nghề. Có lẽ cảm xúc của mình khi đó sẽ lạ hơn. 

Trong tình yêu, Quang Trung có phải một người chủ động không?

Trung là một người rất chủ động, nhưng đôi khi cũng mong muốn đối phương chủ động một chút. Trong tình yêu, mình không phải một người biết giả vờ hay dùng chiêu trò, như thi thoảng lại im lặng, mất tích vài tiếng khiến người ta lo lắng chẳng hạn. Mình giận thì nói giận, mình nhớ thì nói nhớ, Trung không muốn mọi thứ phải phức tạp, rối rắm hơn vì cuộc sống đã đủ nhiều phiền não rồi. 

Tôi chỉ cần một kiểu tình yêu đơn giản, bình yên mà chân thành là đủ. 

Quang Trung: 'Ai yêu tôi sẽ đáng thương lắm vì luôn phải chịu đựng những cảm xúc thất thường' 3

Quang Trung đã đóng khá nhiều vai giả gái trong sự nghiệp, cũng vì vậy mà khán giả thường truyền tai nhau tin đồn Quang Trung thuộc giới tính thứ ba, yêu người cùng giới. Quang Trung có muốn nói gì về tin đồn này? 

Những lời đồn này, tôi nghe nhiều lắm rồi. Khi khán giả nhìn thấy nghệ sĩ đang ở bên cạnh ai quá thân thiết thì dễ có nhiều tin đồn lan truyền lắm, kiểu như người này hẹn hò lén lút với người kia, người này cặp kè người kia… Còn với những ai không ở bên cạnh một người khác quá nhiều thì mọi người cũng sẽ nói là người đó yêu đồng giới. Đây là điều xảy ra với mọi người, nên Quang Trung thấy bình thường với tin đồn lắm.

Gần đây khán giả hay bắt gặp Quang Trung với hình ảnh ngầu hơn, nam tính hơn, sắc lạnh hơn. Phải chăng vì bạn muốn 'thoát xác' khỏi cái bóng của những vai giả gái trước kia?

Có lẽ vì tôi có duyên với những vai giả gái, thật ra tôi không đóng kiểu vai này nhiều đâu, nhưng vì để lại ấn tượng với mọi người nhiều quá. 

Bây giờ mọi người thường nói, vì sao nghệ sĩ nam giả gái nhiều như vậy, nhưng thật ra không phải ai cũng có cái duyên khi làm việc đó. Như anh BB Trần chẳng hạn, anh ấy và anh Hải Triều làm rất văn minh, nên được mọi người yêu mến. Không phải ai cũng có cái duyên như vậy. Và hai anh lại còn giả gái rất đẹp nữa.

Quang Trung cũng được xem như một nghệ sĩ giả gái đẹp đấy!

Tôi cũng cảm thấy mình giả gái đẹp nữa (cười). Mọi người thường nói tôi giả gái giống mẹ mình hồi trẻ. 

Quang Trung: 'Ai yêu tôi sẽ đáng thương lắm vì luôn phải chịu đựng những cảm xúc thất thường' 4

Quang Trung: 'Ai yêu tôi sẽ đáng thương lắm vì luôn phải chịu đựng những cảm xúc thất thường' 5

Lần đầu tiên giả gái, mẹ có nói gì với bạn không?

Mẹ tôi vui lắm. Kể ra hơi nhạy cảm, nhưng lần đầu tiên giả gái tôi đã mặc nội y của mẹ. Mẹ cung cấp cho tôi luôn 'chất liệu' để mặc, chứ tôi có biết gì đâu. 

Lúc đó mẹ nói như thế nào?

Mẹ cứ nói 'Mày nhìn giống dì mày ghê đó', nhất quyết không chịu là giống mẹ. 

Hình ảnh Quang Trung khi giả gái.  

Hình ảnh Quang Trung khi giả gái. 

Gần đây Quang Trung thường xuyên được nhắc đến trên mạng với clip 'Chị hiểu hôn', Quang Trung có biết điều đó không?

Nói về 'chị hiểu hôn' thì tôi thật sự rất xấu hổ. Hôm đó tôi chỉ đi quay quảng cáo như bình thường, Quốc Khánh có chia sẻ với tôi về đoạn clip gốc. Tôi là một người rất lạc hậu, không hề cập nhật hay biết xu hướng hiện tại là gì.

Sau khi xem clip đó, tôi thấy vui nên mới bảo Khánh là quay clip hài hài thử xem. Nào ngờ sau đó đi đâu mọi người cũng chia sẻ đoạn clip đó, khiến tôi ngại lắm, vì nó đâu phải sản phẩm nghệ thuật được đầu tư chỉn chu mà mọi người lại dành nhiều tình cảm như vậy, chỉ là một clip 'làm cho vui' thôi!

Một phần nguyên nhân dẫn đến tin đồn về giới tính là vì trên màn ảnh, Quang Trung rất nổi bật với những vai đồng tính hoặc giả gái, còn giả gái rất xinh nữa. Quang Trung có bao giờ cảm thấy bản thân cảm thấy sợ hay lấn cấn khi nhận lời mời cho những vai bắt buộc phải giả gái?

Thật ra tôi rất kén chọn, trong cuộc sống lẫn công việc. 

Tôi đã từng từ chối rất nhiều phim điện ảnh, chỉ vì những vai diễn đó tôi đã từng diễn rồi. Từng rất ao ước được diễn phim điện ảnh nhưng sau khi đóng được một vài phim, tôi dần nhận ra mình cần phải tỉnh táo khi lựa chọn nhân vật.

Những vai diễn na ná như các nhân vật tôi từng thể hiện rồi, tôi sẽ không nhận, một phần vì không thể học hỏi thêm những kinh nghiệm mới mẻ, phần khác là vì tôi nghĩ rằng mình sẽ không thể đột phá hơn vai diễn cũ. 

Quang Trung: 'Ai yêu tôi sẽ đáng thương lắm vì luôn phải chịu đựng những cảm xúc thất thường' 7

Quang Trung đã rất thành công với vai Lệ Liễu trong Lô Tô, nhưng Lệ Liễu không phải vai duy nhất Quang Trung giả gái trên màn ảnh. Với những nhân vật hơi hơi giống nhau như vậy, bạn làm thế nào để thoát được cái bóng mà Lệ Liễu để lại? 

Lệ Liễu là dạng vai tôi chưa thể hiện trên màn ảnh rộng bao giờ. Đó là một người thời xưa, không thể sống thoải mái như bây giờ. Họ không thể đứng lên mà nói rằng 'tôi là người đồng tính'. Lệ Liễu bị bó buộc bởi chính định kiến của xã hội để rồi phải bỏ nhà ra đi, để được sống với chính mình. Đó là một vai diễn yêu cầu nội tâm, mô tả tâm lý rất nặng. Ở thời điểm đó, Lệ Liễu là một nhân vật khiến tôi cảm thấy mình như được thử thách. 

Còn một vai diễn giả gái khác như Tây Phi của Nam Phi Liên Hoàn Kế, đó lại là một nhân vật hơi 'tưng tửng' một chút. Cả hai đều là giả gái, nhưng lại mang màu sắc rất khác nhau.

Còn về câu hỏi, tôi không sợ khi nhận một vai yêu cầu giả gái hay kể cả những yêu cầu 'khó nhằn' khác. Một khi tôi xác định sẽ nhận vai diễn, tôi đã biết mình cần làm gì để nhân vật đó mang một màu khác biệt so với những vai cũ cũ. 

Cảm giác khi xuất hiện trong phim Chị trợ lý của anh của chị Mỹ Tâm thì sao? 

Cảm giác khi đó cực đẹp! 

Cơ duyên nào đưa Quang Trung đến với bộ phim đó? 

Tôi phải cảm ơn chị Mỹ Tâm và anh Hoàng Nam đã kết nối tôi với đoàn phim. Anh Nam là người đầu tiên nhắn tin cho Trung và nói về vai diễn đó, chỉ cần nghe anh Nam nói sơ qua, tôi đã nhận lời ngay mà không đắn đo gì cả, vì phim có anh Nam lúc nào cũng là một bộ phim tử tế, văn minh và đẹp. 

Sau đó, khi hay tin nhận một vai đồng tính, tôi có hơi thất vọng một chút. Lúc đó tôi tự nhủ: 'Sao lại vội vàng nhận lời như vậy, bây giờ lại nhận vai đồng tính, mày biết làm gì với vai đó đâu?'. Thậm chí còn có những đêm mất ngủ vì không biết làm sao, tôi còn có ý định nhắn tin xin lỗi ekip và anh Nam vì muốn từ chối vai diễn. 

Quang Trung: 'Ai yêu tôi sẽ đáng thương lắm vì luôn phải chịu đựng những cảm xúc thất thường' 8

Tôi áp lực vì không biết nên thể hiện vai diễn như thế nào cho mới mẻ. Vai diễn đồng tính kiểu như vậy chúng ta đã gặp rất nhiều trên màn ảnh, mà thông qua một vài trang phác thảo đầu tiên của kịch bản, không khó để mọi người nhận ra nhân vật tôi đảm nhận có những nét rất điển hình của kiểu nhân vật đồng tính trên màn ảnh. Tôi ví dụ, là người sôi nổi, hài hước, tưng tửng, màu mè. 

Có lẽ mọi người thích đóng khung người đồng tính như vậy. Nhưng tôi lại tư duy theo kiểu ngược lại. Tại sao lúc nào nhân vật đồng tính cũng phải như vậy? Xu hướng tính dục của một người không thể hiện ra bên ngoài, qua tóc tai, quần áo, màu da. Cũng tương tự như xu hướng tính dục không quyết định người đó có hài hước hay không. Đàn ông cũng hài hước được, phụ nữ cũng hài hước được, hài hước đâu phải 'quyền' riêng của người đồng tính? 

Từ suy nghĩ đó, tôi nghĩ mình cần phải làm khác đi. Tôi không thể hiện nhân vật theo kiểu màu mè, không mặc quần xanh áo đỏ, đeo trang sức phụ kiện rườm rà nữa. Mọi thứ đều cần tiết chế lại theo kiểu dễ chịu nhất. Còn về tính cách hài hước, vẫn là sự hài hước đó nhưng phải toát ra từ chính tính cách của họ chứ không phải múa tay múa chân để tạo nên tiếng cười. 

Quang Trung: 'Ai yêu tôi sẽ đáng thương lắm vì luôn phải chịu đựng những cảm xúc thất thường' 9 

Sau khi phim đóng máy, mối quan hệ giữa Quang Trung và chị Mỹ Tâm hiện tại như thế nào? 

Nói ra thì cảm thấy có lỗi với chị Mỹ Tâm và ekip vô cùng. Tôi sống như một 'bóng ma' vậy, không hề xuất hiện ở bất kỳ một sự kiện nào chung của đoàn phim, từ quảng bá phim, Cinetour cho đến tiệc chia tay, tôi cũng không xuất hiện. Tôi chỉ mới gặp lại chị Mỹ Tâm ở một sự kiện thời trang gần đây. 

Khi gặp lại, tôi cũng chỉ biết nói lời xin lỗi chị Tâm. Mà chị Tâm cũng hiểu cho tôi, chị ấy rất đáng nể, đáng ngưỡng mộ về cách đối nhân xử thế của mình. 

Quang Trung: 'Ai yêu tôi sẽ đáng thương lắm vì luôn phải chịu đựng những cảm xúc thất thường' 10

Sao đang yên đang lành, Quang Trung lại làm mọi người bất ngờ khi lấn sân sang ca hát? 

Thật ra tôi không muốn làm mọi người bất ngờ gì đâu. Tôi chỉ làm vì một chữ: thích! 

Từ ngày nhỏ, tôi đã có suy nghĩ là nếu như sau này, khi cha mẹ không còn, sẽ chẳng còn ai thương yêu hay suy nghĩ cho mình ngoài chính bản thân mình. Vì vậy mà khi làm bất cứ điều gì, tôi đều nghĩ cho bản thân mình trước. Đi hát cũng chỉ vì tôi cảm thấy thích, tôi muốn thỏa mãn chính cảm xúc của mình, chứ chẳng phải vì chinh phục khán giả. Bởi nếu hát dở thì tôi cũng không chinh phục được ai.

Giá như mình đừng yêu nhau - ca khúc ra mắt với vai trò ca sĩ của Quang Trung

Nhưng khi đã quyết định ra mắt một sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp nghĩa là bạn cũng đã có một sự tự tin nhất định về khả năng hát hò của mình? 

Khi làm bất cứ điều gì, tôi đều cố gắng làm tới nơi tới chốn. Đi hát vì thích nhưng tôi không hát 'cho vui'. Tôi có thể làm dở, làm chưa hay vì chưa có đủ kinh nghiệm, nhưng tôi không muốn sản phẩm của mình bị gắn mác hai chữ 'hời hợt'. 

Làm nghệ sĩ thì đôi khi sẽ phải hứng chịu những bình luận chỉ trích vô lý từ dân tình. Với Quang Trung, bạn đón nhận những lời chê như thế nào? Như chê giọng hát của bạn chẳng hạn? 

Nhiều người chê lắm chứ, nhưng tôi không quá quan tâm. Tôi sẽ không quan tâm đến những người không tốt với tôi, không quan tâm đến những người làm tôi buồn, và cũng vì vậy nên tôi không quá quan tâm đến bình luận tiêu cực. 

Tôi rất hâm mộ Miley Cyrus, Lady Gaga vì họ không theo khuôn mẫu nào cả. Họ là họ, họ được yêu mến vì họ là họ. Tư tưởng của tôi cũng tương tự như vậy, chẳng cố gắng để trở thành bất kỳ ai hết, cũng không để ý lời chê lời khen của ai để mà phải buồn hay tổn thương cả.

Quang Trung: 'Ai yêu tôi sẽ đáng thương lắm vì luôn phải chịu đựng những cảm xúc thất thường' 11

Mạng xã hội là một nơi quá rộng. Khi quá rộng như vậy, nhiều người không kiểm soát được bàn tay hay những lời bình luận của mình. Nhiều người còn tỏ ý chà đạp, miệt thị sự cố gắng của người khác. Những lời đó quá ác ý. Giữa một cuộc sống đầy màu hồng như thế này, chúng ta không nên để ý đến những lời 'màu xám' đó. 

Tôi xuất thân là diễn viên, không có quá nhiều cơ hội đứng trước khán giả với vai trò ca sĩ, tôi chưa đủ kinh nghiệm và sự trau dồi trong một quãng thời gian dài. Mỗi một lần đứng trên sân khấu, khán giả đều kỳ vọng tôi phải hát càng hay hơn, ấn tượng hơn, đó là một áp lực rất lớn. 

Dạo gần đây thấy Trung hơi im lặng, không biết Trung có đang ấp ủ dự định gì cho bản thân?

Tôi đã liên hệ với nhiều nhạc sĩ, nghệ sĩ tài năng để cộng tác làm việc. Nghệ thuật là một phạm trù có nhiều định nghĩa, không phải cứ 1+1 sẽ bằng 2 nên tôi chưa thể nói cụ thể kế hoạch của mình trong tương lai là gì được. Tôi sẽ cố gắng để đi tìm được tôi là ai trên bầu trời âm nhạc Việt Nam. 

Khoảng thời gian bây giờ tựa như lúc tôi vừa đi theo diễn xuất vậy. Tôi muốn khám phá thêm về khả năng của mình, nên kế hoạch rõ ràng cụ thể thì không thể chia sẻ được. Khi mọi thứ đã được ấn định chắc chắn, tôi mới chia sẻ với khán giả của mình. 

Quang Trung: 'Ai yêu tôi sẽ đáng thương lắm vì luôn phải chịu đựng những cảm xúc thất thường' 12

Trong nhóm bạn làm cùng ngành giải trí của mình, như BB Trần, Minh Dự, có ai mà khi gặp bạn luôn cự cãi nhưng thực chất rất quý mến đối phương? 

Nhóm bạn vui nhất, thương yêu tôi nhất, mỗi lần gặp chỉ có cười nói rôm rả là nhóm kịch Tía Lia, trong đó có anh Huỳnh Lập, Lê Nhân, Anh Tú, chị Ngọc Hoa.... Gặp nhau là vui lắm vì mọi người đã hiểu nhau và làm việc với nhau nhiều năm rồi. 

Khi tôi gặp Minh Dự, chúng tôi chủ yếu… xàm là chính. Điều đó cũng tương tự với Diệu Nhi, cứ mỗi lần gặp lại nói nhảm cùng nhau. 

Với anh BB Trần, tôi lại học được rất nhiều điều ở anh ấy. 

Còn chị Thúy Ngân, cứ gặp nhau là ăn. Mỗi lần hai đứa đi ăn với nhau đều phải 'oẳn tù xì' để chọn coi đứa nào ăn miếng cuối cùng. Lần nào đi ăn cũng kêu đầy bàn rồi cuối cùng ăn không hết, kết quả là hai đứa rủ nhau… tăng cân luôn. 

Tôi và anh Trúc Nhân cũng hay tâm sự, cả hai anh em chia sẻ với nhau rất nhiều điều. Anh Trúc Nhân còn thường xuyên chỉ tôi hát nữa. 

Quang Trung: 'Ai yêu tôi sẽ đáng thương lắm vì luôn phải chịu đựng những cảm xúc thất thường' 13

Nhưng nhiều người thường nói trong showbiz không có tình bạn thật sự?

Có chứ! Ngoài đời chúng ta có bạn xấu, bạn tốt thì trong showbiz cũng như vậy thôi. Chủ yếu là chọn bạn mà chơi, những ai không tốt với mình thì bớt chơi thôi!

Dạo gần đây, dao kéo, trùng tu nhan sắc là một đề tài rất được dân tình quan tâm trong showbiz Việt. Quang Trung nghĩ như thế nào về việc này và nếu được 'trùng tu' lại, bạn sẽ chọn điểm nào trên cơ thể hay gương mặt?

Tôi thật thà lắm nên có sao nói vậy. Bây giờ nếu tôi nói không sửa, sau này mặt khác đi chút ít, ai mà tin được? Khán giả cũng không phải con nít để tôi nói dối họ được. 

Tôi từng suy nghĩ và nhận ra rằng, nếu tôi là Quang Trung người-bình-thường, không phải nghệ sĩ, tôi không bao giờ có nhu cầu sửa mặt hay gì cả. Nhưng khi tôi là một Quang Trung nghệ sĩ, tôi biết tôi cần phải làm gì. Có thể trong tương lai tôi sẽ chỉnh sửa chỗ này chỗ kia đôi chút, như nâng nhẹ phần mũi của tôi, vì khi xem hình tôi thấy mũi không đẹp, không có chất điện ảnh. 

Khi làm như vậy, tôi làm vì Quang Trung đang đứng trên truyền hình, trên màn ảnh kia, chứ không phải vì bản thân tôi. Điều đó có nghĩa là nếu tôi có chỉnh, tôi chỉ chỉnh vì yêu cầu công việc của mình chứ riêng tôi không có nhu cầu phải làm đẹp đến mức như vậy. Tôi còn chẳng đổi nghệ danh, vậy có lý do gì để tôi phải thay hình đổi dạng?

Bây giờ mọi người đều đổ xô nhau ra mắt web-drama, có khi nào Quang Trung cũng suy tính đến việc thực hiện, sản xuất một web-drama cho riêng mình? 

Thật ra tôi không có nhu cầu, cũng không có mục đích phải làm. Tôi chỉ làm phim khi tôi quá muốn thể hiện một vai diễn nào đó mà chưa nhận được bất kỳ lời mời nào. Khi đã quá thích vai diễn đó, tôi sẽ tự làm phim. 

Còn tôi của hiện tại, hầu hết các web-drama đều có sự tham gia của tôi, thậm chí có cả parody của các nghệ sĩ khác nữa. Nhưng dù là web-drama của mình hay của người khác, đó vẫn là vai diễn, tôi vẫn sẽ hết lòng vì nó. 

Xin cảm ơn Quang Trung vì những chia sẻ thú vị này! 

Xin cảm ơn Quang Trung vì những chia sẻ thú vị này!

Photo: Châu Tuấn

 
Cài đặt Mocha để cùng nghe nhạc với nhau dù cách nhau nửa vòng trái đất tại đây!
 
Theo Milky/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/quang-trung-ai-yeu-toi-se-dang-thuong-lam-vi-luc-nao-cung-can-chiu-dung-cam-xuc-cua-toi-1652791.html

Tag: #quang trung   #Chị trợ lý của anh   #diễn xuất   #ca sĩ   #âm nhạc  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT