Quang Trung chính thức lên tiếng về tin đồn 'thành công nhờ gia đình giàu có'

30/08/2019 15:11

Nam nghệ sĩ trẻ lần đầu tiên trải lòng về tin đồn 'ăn may' thành công và nổi tiếng nhờ sự hậu thuẫn từ gia đình giàu có.

Với những khán giả hâm mộ Quang Trung, chắc hẳn ai cũng từng nhớ đến cột mốc 'Bùa yêu Parody', video clip mà Quang Trung dùng để 'mở hàng' cho kênh YouTube cá nhân của mình vào mùa hè năm ngoái.

Sau hơn một năm, giờ đây nhìn lại, Quang Trung vẫn cho rằng Bùa yêu Parody là một bước ngoặt cực kỳ to lớn trong sự nghiệp của mình, giúp anh hiểu rõ bản thân mình là ai, mình nên làm gì để được thỏa mãn nhất trong cảm xúc và nghệ thuật, đồng thời tiếp cận được nhiều khán giả hơn.

Quang Trung chính thức lên tiếng về tin đồn 'thành công nhờ gia đình giàu có' 0

Những khoảng thời gian lao động và 'biến hóa' miệt mài đã mang đến cho Quang Trung rất nhiều thành tựu, anh không chỉ là một trong những tên tuổi được yêu mến nhất trong thế hệ nghệ sĩ trẻ sau này, mà còn có thể tự lo cho mình có cuộc sống yên bình. Dù vậy, cũng chính điều này thỉnh thoảng vẫn làm dấy lên câu hỏi, những tin đồn không đáng có về thực lực của Quang Trung: Liệu anh có thực sự tài năng, hay chỉ 'ăn may' và có 'số hưởng' vì nhận được sự hậu thuẫn từ gia đình giàu có?

Trước tin đồn này, Quang Trung cho biết: 'Chuyện được gia đình hậu thuẫn, tôi khẳng định lần cuối là không có. Từ cấp một tôi đã biết cách đi kiếm tiền, không hề mè nheo gia đình, nên chẳng có lý gì khi lớn lên lại phải dựa dẫm bố mẹ cả.

Tôi nghĩ, mọi người nghĩ vậy là do đang coi trong vật chất quá. Với tôi, vật chất nhiều hay ít không quan trọng bằng việc mình nghĩ gì. Bạn thấy đủ, thì một năm cơm thôi cũng đủ. Còn bạn luôn thấy thiếu, thì dù có trong tay sơn hào hải vị cũng sẽ có cảm giác túng quẫn thôi'.

Quang Trung chính thức lên tiếng về tin đồn 'thành công nhờ gia đình giàu có' 1

Tuy nhiên, Quang Trung cũng cho biết dù anh hiểu rằng có tin đồn này về mình, nhưng trước nay anh chưa từng có ý định giải thích. Quang Trung cho biết, chuyện mình có năng lực thế nào, làm được đến đâu, mọi người cứ nhìn vào sản phẩm thì biết.

'Tôi không có nhu cầu gì phải chứng minh hay than vãn về việc mình nỗ lực thế nào để được khán giả nhìn nhận cả. Chỉ cần mọi người nhìn vào kết quả và ghi nhận nó là tôi mãn nguyện rồi. Cuộc đời này đã đủ chuyện phức tạp rồi, sao còn phải nói với nhau thêm những lời buồn lòng và tiêu cực làm gì?'.

Quang Trung chính thức lên tiếng về tin đồn 'thành công nhờ gia đình giàu có' 2

Quang Trung cho biết, từ giờ đến cuối năm và sắp tới anh cũng sẽ còn nhiều dự án sẽ lần lượt bật mí với khán giả. Với anh, mỗi dự án đều là một cảm xúc và là một góc nhìn riêng của Quang Trung với nghệ thuật mà anh muốn thử sức và chia sẻ với khán giả.

Dù lịch làm việc có hơi căng thẳng và thỉnh thoảng cũng khiến anh bị mất ngủ, kiệt sức, thỉnh thoảng cũng có chút ảnh hưởng 'nhè nhẹ' đến công việc nhưng anh tin đó là điều tất yêu của một nghệ sĩ, khi mình đang cố gắng từng giờ từng phút một. Chỉ cần biết chú ý và đặt tâm vào mọi thứ mình làm thì sẽ thành công thôi.

Theo Kim/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/quang-trung-chinh-thuc-len-tieng-ve-tin-don-thanh-cong-nho-gia-dinh-giau-co-1631877.html

Tag: #quang trung   #diễn viên Quang Trung   #tin đồn 'thành công nhờ gia đình giàu có'  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT