Quang Vinh khủng hoảng tinh thần khi bố mẹ ly hôn, vú nuôi qua đời

07/11/2017 09:17

Những biến cố lớn của gia đình khiến 'hoàng tử sơn ca' mất hơn 1 năm để vực lại tinh thần.

Trailer Chuyện tối nay với Thành tối 9/11

'Chuyện tối nay với Thành' phát sóng tối 9/11 sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những câu chuyện sau ánh hào quang của người nghệ sĩ. Khách mời lần này là 'hoàng tử sơn ca' Quang Vinh.

Chính thức đi hát chuyên nghiệp từ năm 2000, Quang Vinh bước lên đỉnh vinh quang vào năm 2003. Sở hữu gương mặt điển trai, vóc dáng ưa nhìn, nam ca sĩ đã làm say lòng bao trái tim thiếu nữ ngày ấy.

Sinh ra đã là một cậu ấm trong gia đình khá giả, lại tài năng trong âm nhạc, những tưởng ông trời quá ưu ái cho Quang Vinh nhưng thực tế nam ca sĩ đã trải qua rất nhiều thăng trầm của cuộc sống.

Hơn 17 năm ca hát và giữ lửa đam mê, Quang Vinh đã từng khiến người hâm mộ hoang mang khi mất tích trong vài năm liền, gián đoạn sự nghiệp, để lại lỗ hổng quá lớn.

Chính thức trở lại showbiz vào ngày 11/11/2016, Quang Vinh may mắn khi khán giả không quên mình mà ngược lại họ đón nhận, trông chờ và yêu thương anh nhiều hơn.

Trò chuyện cùng Trấn Thành, Quang Vinh phân trần rằng thời gian mất tích không phải anh muốn nghỉ ngơi dưỡng sức hay ấp ủ dự án khủng nào đó mà là... anh muốn bỏ nghề.

Quang Vinh kể, thời điểm cách đây vài năm, khi sự nghiệp đang ổn định, anh gặp biến cố lớn về gia đình.

'Tôi mất tích vì thời điểm đó bố mẹ bất ngờ ly dị. Cuộc chia tay của bố mẹ khiến gia đình tôi rơi vào khủng hoảng. Mỗi ngày trôi qua, chúng tôi không có khoảnh khắc nào yên bình. Bố mẹ ly dị, mỗi thành viên trong gia đình ly tán, ai nấy đều tự tìm cho mình một cái phao để trụ lại sống tiếp. Mất điểm tựa, tôi chọn cách đi du lịch, thư giãn, sắp xếp lại tinh thần.' - Quang Vinh bồi hồi nhớ lại.

Quang Vinh chia sẻ, trong gia đình anh thân nhất với mẹ. Từ khi vào nghề, Quang Vinh chưa từng giữ trong túi bất cứ một đồng tiền cát-xê mà gửi hết mẹ giữ.

Tan nát gia đình, mỗi người sống một nơi, anh bị sốc và mất cân bằng.

Quang Vinh chia sẻ về biến cố gia đình

Khi gia đình tan nát, bố và mẹ anh đều có mái ấm nhỏ của riêng mình, Quang Vinh không chọn cách sống với ai mà tự lo cho bản thân dù biết rằng điều này vô cùng khó khăn. Ngay thời điểm đó, bà vú nuôi - người thân thiết, chăm sóc anh từ khi còn bé đột ngột qua đời.

Cú sốc mất đi người thân cận nhất đã khiến nam ca sĩ gục ngã. Khi nhắc lại quá khứ nhiều nước mắt, nam ca sĩ xúc động và cho biết anh đã phải mất hơn một năm để lấy lại tinh thần, tiếp tục sống và làm việc.

Những diễn biến, câu chuyện thú vị khác trong Tập 7 'Chuyện tối nay với Thành' với khách mời là Quang Vinh sẽ lên sóng vào thứ Năm (9/11).

Ảnh: Thái Đăng Bảo

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Quang Vinh tại đây!
 

Tag: #Quang Vinh   #Chuyện tối nay với Thành   #hoàng tử sơn ca  

MỚI NHẤT