Quốc Thiên tiết lộ lí do tham gia 'Cuộc đua kỳ thú' là để giúp Dương Mạc Anh Quân trị bệnh trầm cảm

07/07/2019 09:38

Trong tập đầu phát sóng, khán giả bất ngờ với lý do khiến Quốc Thiên tham gia 'Cuộc đua kỳ thú 2019' cùng Dương Mạc Anh Quân.

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng, Cuộc đua kỳ thú 2019 tập đầu tiên đã chính thức phát sóng. Ở chặng một của cuộc đua, các đội đã trải qua những thử thách mới mẻ tại điểm địa đầu Tổ quốc - Hà Giang. Trong tập này, khán giả cũng bất ngờ khi lý do Quốc Thiên tham gia chương trình được tiết lộ.

Ở phần phỏng vấn sau thử thách leo núi và thổi sáo, Quốc Thiên chia sẻ, anh quyết định rủ Dương Mạc Anh Quân tham gia chương trình năm nay vì muốn giúp nam người mẫu vượt qua một căn bệnh. Tiếp lời người bạn cùng chơi, Dương Mạc Anh Quân cho biết anh đang mắc bệnh trầm cảm, suốt một thời gian dài, anh trở nên cô độc, tự ti và thu mình lại với tất cả mọi người.

Khi chia sẻ về tình trạng của bản thân, nam người mẫu đã nghẹn ngào xúc động. Bên cạnh đó, anh cũng không quên gửi lời cảm ơn tới người đồng đội: 'Đối với bản thân Quân, Quân rất cảm ơn anh Quốc Thiên vì đã mang Quân tới cuộc thi này. Nhờ cuộc thi mà Quân đã có những khoảnh khắc rất đáng giá và nó cứu lại những cảm xúc thực sự trong người của Quân.'

Dương Mạc Anh Quân xúc động khi chia sẻ về tình trạng cảu bản thân 

Dương Mạc Anh Quân xúc động khi chia sẻ về tình trạng cảu bản thân

Được biết với hình ảnh là một nam người mẫu điển trai, trẻ trung giàu năng lượng, nhưng việc Dương Mạc Anh Quân đang mắc căn bệnh trầm cảm là thông tin bất ngờ đối với nhiều khán giả. Ẩn chứa đằng sau một anh chàng người mẫu đầy cá tính trên sàn diễn lại là một con người đang ngày ngày phải đấu tranh nội tâm, đấu tranh với cảm xúc của chính mình. 

Ít ai biết được nam người mẫu đang mắc căn bệnh trầm cảm 

TIN TÀI TRỢ

Ít ai biết được nam người mẫu đang mắc căn bệnh trầm cảm

Trước đó, Quốc Thiên dự định tham gia cùng một thành viên khác, nhưng vì quyết định muộn màng nên thành viên đó đã được ghép cặp với một thành viên cũng tham gia mùa giải năm nay. Dù gặp nhau không nhiều và không quá thân thiết, nhưng đến phút cuối, Quốc Thiên và Dương Mạc Anh Quân đã quyết định ghép cặp với nhau.

Dương Mạc Anh Quân gặp khó khăn khi vượt qua thử thách trong chặng đầu tiên của Cuộc đua kỳ thú 

Dương Mạc Anh Quân gặp khó khăn khi vượt qua thử thách trong chặng đầu tiên của Cuộc đua kỳ thú

Trước đó có nhiều tin đồn cho rằng đội của Quốc Thiên - Dương Mạc Anh Quân vì bị loại đầu tiên nên đã không tham gia họp báo của chương trình để 'dằn mặt'? Liệu rằng tin đồn này có đúng như vậy, hãy cùng đón chờ những tập tiếp theo của Cuộc đua kỳ thú 2019 để xem sự thể hiện đến từ 2 thành viên đội Đen! 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Quốc Thiên tại đây!
 
Theo Cube/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/quoc-thien-bat-ngo-tiet-lo-li-do-tham-gia-cuoc-dua-ky-thu-la-de-giup-duong-mac-anh-quan-tri-benh-tram-cam-1586741.html

Tag: #cuộc đua kỳ thú   #amazing race   #tập đầu tiên   #Quốc Thiên   #Dương Mạc Anh Quân