Quỳnh Châu vẫn vui vẻ hỏi han khi chạm mặt tình cũ Quang Hùng

07/11/2017 15:39

Cô cũng không ngại khi mọi người tập trung về mối quan hệ của cả hai. Bởi Quỳnh Châu vẫn xem Quang Hùng là một người bạn, đồng nghiệp tốt trong công việc.

Tối 6/11, Quỳnh Châu được mời ngồi 'ghế nóng' cho cuộc thi của trường Đại học Kinh tế. Người đẹp xuất hiện với phong cách thanh lịch trong bộ đầm gam nude tối giản. Cô nhận được nhiều sự yêu mến và cổ vũ của các sinh viên khi vừa đến giao lưu.

Tại sự kiện, Quỳnh Châu cũng hội ngộ bạn trai cũ Quang Hùng. Cả hai cùng được mời ở vai trò 'cầm cân nảy mực' để chọn ra những thí sinh tài sắc trong cuộc thi.

Chạm mặt tình cũ tại sự kiện, Quỳnh Châu vẫn vui vẻ và hỏi han anh một cách tự nhiên, thoải mái. Cô cũng không ngại khi mọi người tập trung về mối quan hệ của cả hai. Bởi Quỳnh Châu vẫn xem Quang Hùng là một người bạn, đồng nghiệp tốt trong công việc.

Người mẫu từng chia sẻ: 'Người ta thường nói chia tay xong khó làm bạn, nhưng Châu không bao giờ ghét bỏ hay thù hằn gì cả'. Quỳnh Châu không để những chuyện riêng tư làm ảnh hưởng đến công việc chung. 

Trong đêm thi dành cho các bạn sinh viên, cả hai vẫn dành cho nhau sự quan tâm khi đối phương đứng lên phát biểu, nhận xét. Ngay cả trên sân khấu khi nhận hoa, họ vẫn vui vẻ cười nói vô tư như những người bạn thân.

Quang Hùng nắm tay dẫn bạn gái bước xuống sân khấu. Hiện tại, Quỳnh Châu đang tập trung cho công việc MC, song song với những lời mời chụp ảnh và đi diễn catwalk. Cô cũng muốn làm mới hình ảnh để có thể trở thành một fashion-icon đầy cá tính. 

XEM THÊM: Cao Ngân - 'Cây hài' của Vietnam's Next Top Model​

Tag: #Quỳnh Châu   #Quang Hùng   #tình cũ   #chạm mặt tình cũ   #vui vẻ hỏi han  

MỚI NHẤT