Seung Hoon (WINNER) gây sốc với phát ngôn 'động chạm' YG Entertainment giữa loạt bê bối

13/06/2019 14:14

Phát ngôn này của chàng rapper đến từ nhóm nhạc WINNER lập tức trở thành tâm điểm chú ý của mọi người.

Trong tập mới phát sóng của chương trình 'Radio Star', chàng rapper đến từ nhóm nhạc WINNER - Seung Hoon đã tham dự với vai trò là khách mời cùng thành viên trong nhóm Kang Seung Yoon và người tiền bối Eun Ji Won từ nhóm nhạc đời đầu SechsKies.

Đáng chú ý là tại đây, giữa 'bàn dân thiên hạ', anh không ngần ngại có phát ngôn gây bất ngờ về công ty chủ quản YG Entertainment. Đặc biệt là trong thời điểm nhạy cảm nhất của YG khi những ồn ào của Seungri (Big Bang) và B.I (iKON) rời nhóm đều vì liên quan đến sử dụng chất cấm thì sự việc này càng khiến mọi người chú ý đặc biệt.

Seung Hoon (WINNER) gây sốc với phát ngôn 'động chạm' YG Entertainment giữa loạt bê bối 0 

Cụ thể, trong cuộc trò chuyện Eun Ji Won, Seung Hoon luôn bày tỏ sự cảm kích dành cho đàn anh. Theo đó, Ji Won chính là người đã tận tình chăm sóc và hướng dẫn WINNER. Và rồi, nam rapper nói tiếp: 'Nhưng rồi chúng tôi không còn nhiều tiền bối như vậy trong YG nữa'.

Ngay lập tức, lời chia sẻ của nam ca sĩ đã khiến dàn host còn lại của chương trình và cả Kang Seung Yoon đều cảm thấy ngờ ngàng. Và tất nhiên, câu nói này của Seung Hoon đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Đa số người hâm mộ đều bày tỏ sự đồng tình với anh. Nhiều ý kiến cho rằng Seung Hoon có thể chỉ là vô tình nhưng đây có lẽ là thực trạng đáng lo ngại của công ty chủ quản YG. Fan cho rằng 'tiền bối' trong câu nói của Seung Hoon chính là PSY, Park Bom, Minzy, Seungri và một số ngôi sao khác.

Seung Hoon (WINNER) gây sốc với phát ngôn 'động chạm' YG Entertainment giữa loạt bê bối 1 

Kang Seung Yoon và dàn host còn lại vô cùng ngỡ ngàng trước phát ngôn của Seung Hoon. 

Kang Seung Yoon và dàn host còn lại vô cùng ngỡ ngàng trước phát ngôn của Seung Hoon.

Không những vậy, nhờ phát ngôn 'gây sốc' này của Seung Hoon mà nhiều khán giả cho rằng đây là tập thú vị và ấn tượng nhất của chương trình 'Radio Star'.

Winner là một nhóm nhạc nam thần tượng Hàn Quốc được thành lập vào năm 2014 bởi YG Entertainment. Đến hiện tại, những chàng trai đã gặt hái được không ít thành công. Tuy nhiên, vì loạt scandal rúng động Hàn Quốc thời gian qua của loạt nghệ sĩ nhà YG, Winner cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

Winner. 

Winner.

Theo Nắng/Baodatviet.vn

Tag: #seung hoon   #YG Entertainment  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC