Rộ tin anh trai Yuri (SNSD) từng bị đuổi khỏi nhóm chat của Seungri vì hút cần

15/03/2019 10:45

Kwon Hyuk Joon - anh trai Yuri (SNSD) là nhân vật tiếp theo liên quan đến nhóm chat tình dục, làm ăn của Seungri và 'nhóm bạn thân'.

Theo thông tin từ Donga Ilbo, anh trai của nữ idol Kpop Yuri (SNSD) là thành viên bị đuổi khỏi phòng chat của Seungri vì hút cần. Phòng chat của Seungri và 'nhóm bạn thân' gồm 8 thành viên, họ có độ tuổi bằng với em út nhà Big Bang. Họ không chỉ có chung sở thích chia sẻ video tình dục mà còn rất đam mê việc đầu tư và kinh doanh chung một quán bar ở Gangnam.

Tuy nhiên, sự việc anh trai của một idol nữ Kpop - anh A bất ngờ bị lên báo vì sử dụng cần sa đã khiến tình bạn của nhóm nghệ sĩ này có dấu hiệu lung lay. Cụ thể, các thành viên còn lại không muốn vụ scandal của A làm ảnh hưởng tiêu cực đến họ nên đã quyết định loại A ra khỏi nhóm. 

Nhóm chat tình dục, làm ăn của Seungri, Jung Joon Young đang gây chấn động làng giải trí.

Nhóm chat tình dục, làm ăn của Seungri, Jung Joon Young đang gây chấn động làng giải trí.

Chia sẻ thêm về sự việc này, một người bạn của A cho hay: 'Theo những gì mà tôi biết, A đã hút cần sa với các thành viên khác trong nhóm nhưng anh ấy lại không khai ra họ trong quá trình điều tra. Vì vậy khi họ đá anh ấy ra khỏi nhóm mặc dù anh ấy đã rất trung thành, A cảm thấy như bị phản bội'.

Nhân vật A bí ẩn ngay lập tức được cư dân mạng truy tìm ráo riết. Qua nhiều cơ sở khác nhau, netizen đã suy đoán rằng A chính là anh trai của Yuri (SNSD) - Kwon Hyuk Joon và còn chỉ rõ ràng rằng A là bạn của Jung Joon Young, Roy Kim.

Giải thích về việc suy đoán này, các netizen cho hay, anh trai của Yuri (SNSD) từng xuất hiện trên các tờ báo Hàn về việc hút cần sa vào ngày 16/3/2017.

Anh trai Yuri (SNSD) đã lên báo vì hút cần sa vào năm 2017.

Anh trai Yuri (SNSD) đã lên báo vì hút cần sa vào năm 2017.

Rộ tin anh trai Yuri (SNSD) từng bị đuổi khỏi nhóm chat của Seungri vì hút cần 2

Trước đó, Kwon Hyuk Joon từng lên tiếng trên trang cá nhân về tin đồn cũng nằm trong group chat 18+ với Jung Joon Young. 'Tôi không biết gì về dịch vụ môi giới mại dâm hay những tình tiết mà tin tức đưa ra trong thời gian qua.' - Kwon Hyuk Joon khẳng định.

Ngoài ra, anh tiết lộ bản thân chỉ trong một nhóm chat khác cùng Seungri và Jung Joon Young để bàn về kế hoạch mở nhà hàng ngoài trời. Trước những ồn ào này, Kwon Hyuk Joon gửi lời xin lỗi chân thành đến em gái và người hâm mộ của cô.

Theo Kim/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ro-tin-anh-trai-yuri-snsd-tung-bi-duoi-khoi-nhom-chat-cua-seungri-vi-hut-can-1482872.html

Tag: #Seungri   #scandal của Seungri   #môi giới mại dâm