Rời SNSD, tương lai của Sooyoung, Tiffany, Seohyun sẽ đi về đâu?

10/10/2017 08:20

Lựa chọn có phần liều lĩnh này đang khiến các fan vô cùng lo lắng cho tương lai của cả ba.

Hôm qua, ngày 10/9, Naver – kênh truyền thông lớn nhất Hàn Quốc đưa tin ba cô gái Sooyoung, Tiffany và Seohyun sẽ không tái ký hợp đồng với công ty để theo đuổi niềm đam mê diễn xuất. Lựa chọn có phần liều lĩnh này đang khiến các fan vô cùng lo lắng.

Sooyoung

Kể từ khi debut tới giờ, Sooyoung vẫn luôn là một thành viên mờ nhạt của nhóm. Người ta nhớ tới cô với cái mác là thành viên cao nhất của SNSD, chứ hoàn toàn không biết cô đóng vai trò gì trong nhóm. Và diễn xuất của cô cũng mờ nhạt hệt như khả năng làm idol của cô vậy. Là một trong những idol được coi là dính 'lời nguyền SM', những bộ phim của cô nàng thường có kết cục không mấy tốt đẹp.

Tuy nhiên, kể từ sau năm 2014, Sooyoung đang dần phá bỏ định kiến về bản thân với diễn xuất tự nhiên và phát âm ổn hơn hẳn. Đặc biệt với bộ phim My Spring Days, cô nàng đã hoàn toàn thuyết phục được khán giả rằng mình có thể đóng phim, và đóng rất đạt.

Năm 2017 này khán giả có thể thấy SooYoung ở mọi kênh màn ảnh nhỏ bởi cô đã tham gia liền lúc 3 dự án phim. Có thể đây là một quyết định đúng đắn của cô nàng khi bỏ ca hát và chuyển hẳn sang diễn xuất.

Tiffany

Trong nhóm, Tiffany vẫn luôn được biết đến với giọng hát trong veo ngọt ngào và phát âm tiếng Anh đỉnh miễn bàn. Vì vậy việc cô bỏ ca hát để lấn sân mảng diễn xuất là điều không ai có thể ngờ được. Mặc dù chưa từng tham gia bộ phim nào, nhưng cô nàng mắt cười chia sẻ rằng bản thân luôn đam mê diễn xuất và đã từng tham gia nhiều khóa học.

Sau khi rời SNSD, Tiffany sẽ về Mỹ và học diễn xuất trong sự ủng hộ của bạn bè và người thân. Dẫu biết rằng vẻ ngoài trong sáng, dễ thương của cô nàng sẽ rất sáng trên màn ảnh nhỏ, nhưng không ai biết được cô sẽ thể hiện những vai diễn của mình như thế nào.

Seohyun

Việc cô em út của nhóm không tiếp tục ký hợp đồng là điều nhiều người có thể lờ mờ đoán được, nhưng chẳng ai có thể ngờ được cô nàng lại quyết định bỏ ca hát để tập trung cho diễn xuất và nhạc kịch. Cũng như Tiffany, Seohyun là một trong 'bộ tứ giọng khủng' trước đây của SNSD và thậm chí còn được tham gia vào nhóm nhỏ TaeTiSeo.

Bên cạnh đó, diễn xuất của Seohyun cũng không quá nổi trội. Nhưng khác với nhiều idol tham vọng, cô gái khôn ngoan này lựa chọn bước đi đầu tiên từ những vai diễn nhỏ với hi vọng từng bước chinh phục trái tim khán giả.

Mặc dù nhận được nhiều ý kiến trái chiều nhưng cô không hề nản chí mà càng củng cố thêm quyết tâm. Hi vọng một ngày nào đó cô sẽ tiến thật xa với vai trò diễn viên, cùng như cô đã làm được khi là một thành viên của nhóm.

 Seohyun, Tiffany, Sooyoung rời SNSD

Tag: #Seohyun   #Tiffany   #Sooyoung   #SNSD tan rã