Rũ bỏ hình ảnh siêu mẫu, Võ Hoàng Yến ‘cực lầy’ trong vlog mới

04/07/2020 16:58

Mới đây, nhà thiết kế Đỗ Long và siêu mẫu Võ Hoàng Yến tham gia chuyến du lịch Đồng Nai cùng nhóm người hâm mộ từ Sài Gòn. Những khoảnh khắc vui nhộn trong buổi dã ngoại này được ghi lại trong vlog trên YouTube.

Tại đây, cả nhóm chia thành hai team, do Đỗ Long và Võ Hoàng Yến là đội trưởng, tranh tài với nhiều chơi dưới nước như leo núi cướp cờ, khinh công, trượt ống cướp banh... Vừa bắt đầu, Đỗ Long đã dặn dò người mẫu rằng cô phải chơi và vận động hết mình thì mới giúp anh ‘câu view' được.

Đúng theo tinh thần ‘hết mình' đó, hai người nổi tiếng nhiều phen ‘uống đầy bụng nước' khi bị các fan đẩy xuống sông hay tự té ngã khi ‘khinh công trên nước'. Mức độ ‘lầy' của các fan khiến Võ Hoàng Yến phải thốt lên rằng ‘Về nhà chị block hết nha'.

Rũ bỏ hình ảnh siêu mẫu, Võ Hoàng Yến ‘cực lầy’ trong vlog mới 0

Rũ bỏ hình ảnh siêu mẫu, Võ Hoàng Yến ‘cực lầy’ trong vlog mới 1

Rũ bỏ hình ảnh siêu mẫu, Võ Hoàng Yến ‘cực lầy’ trong vlog mới 2

Rũ bỏ hình ảnh siêu mẫu, Võ Hoàng Yến ‘cực lầy’ trong vlog mới 3

Kết thúc ba vòng chơi, đội của siêu mẫu giành chiến thắng toàn diện. Hình phạt dành cho đội thua cuộc là vừa cõng trên lưng một người khác, vừa hít đất 10 lần. ‘Mọi người đa số là từ Sài Gòn xuống Đồng Nai để tham gia vlog với Long nên Long đặc biệt muốn gửi lời cảm ơn đến các bạn vì đã không ngại đường xa và chơi hết mình', nhà thiết kế cho biết.

Rũ bỏ hình ảnh siêu mẫu, Võ Hoàng Yến ‘cực lầy’ trong vlog mới 4

Rũ bỏ hình ảnh siêu mẫu, Võ Hoàng Yến ‘cực lầy’ trong vlog mới 5

Thời gian gần đây, Võ Hoàng Yến có rất nhiều hoạt động trở lại showbiz. Cô tung các bộ ảnh BST kết hợp với các nhà thiết kế, tham gia gameshow và mới đây nhất là tổ chức buổi họp mặt fan tại Sài Gòn. Điều này cho thấy người mẫu đang dần trở lại ‘đường đua' sau thời gian dài gián đoạn vì dịch bệnh. Dù lịch trình bận rộn cách mấy, cô vẫn nhận lời mời để tham gia chuyến đi dã ngoại đồng thời xuất hiện trên nhiều tập vlog của Đỗ Long. Trước đó, cựu giám khảo The Face Việt Nam là khách mời quen thuộc trên kênh YouTube của nhà thiết kế.

Võ Hoàng Yến cùng Đỗ Long trong vlog mới

Đỗ Long Và Hoàng Yến cả hai không chỉ là đồng nghiệp mà còn là người bạn thân thiết ngoài đời. Võ Hoàng Yến từng nhiều lần đảm nhận vị trí vedette trong show của nhà thiết kế, được anh tin tưởng giao cho những bộ cánh khó, đòi hỏi kỹ thuật catwalk điêu luyện. Song song đó, siêu mẫu cũng luôn đặt niềm tin vào trang phục của Đỗ Long trong những lần xuất hiện trước công chúng.

Xem thêm: Võ Hoàng Yến tiết lộ bí mật động trời khiến cô đòi bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, trốn về ngay trong đêm

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Shizu/Baodatviet.vn

#Võ Hoàng Yến #NTK #Đỗ Long #Siêu mẫu

Ở khu cách ly nhưng 'ngứa nghề', Võ Hoàng Yến tung loạt ảnh tạo dáng với khẩu trang đẹp bất chấp

23/03/2020 19:53

Dù phải đeo khẩu trang và quần áo không liên quan với background cho lắm nhưng qua Võ Hoàng Yến mọi thứ trở nên cực kỳ nghệ thuật. Không hổ danh siêu mẫu hàng đầu!

Sau Châu Bùi, Võ Hoàng Yến đang khiến cho mạng xã hội rần rần về loạt hình trong khu cách ly. Được biết, trước đó siêu mẫu phải vào khu cách ly tập trung sau khi kết thúc lịch trình tại Mỹ. Sau khi đến khu cách ly tập trung ở Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (Đại học Quốc gia TP HCM) tại Bình Dương được vài ngày, cô nhanh chóng thích nghi với cuộc sống nơi đây, còn cho rằng 'đi cách ly giống như đi nghỉ dưỡng'. 

Mới đây, nhân dịp được ra ngoài đi dạo và tình cờ bắt gặp người quen, Võ Hoàng Yến 'ngứa nghề' nên đã nhanh trí nhờ chụp một bộ hình tại khu cách ly. Sau khoảng 10 phút về phòng trang điểm, siêu mẫu trở lại trong bộ đồ thể thao màu đen, đeo khẩu trang đen và sau đó thực hiện luôn 'lookbook' tại Hồ Đá vào buổi sáng. 

Ở khu cách ly nhưng 'ngứa nghề', Võ Hoàng Yến tung loạt ảnh tạo dáng với khẩu trang đẹp bất chấp 0 

Dù trang phục có không liên quan lắm đến cảnh và phải đeo khẩu trang, Võ Hoàng Yến vẫn cho ra một 'lookbook' đẹp bất ngờ 

Dù trang phục có không liên quan lắm đến cảnh và phải đeo khẩu trang, Võ Hoàng Yến vẫn cho ra một 'lookbook' đẹp bất ngờ

Ở khu cách ly nhưng 'ngứa nghề', Võ Hoàng Yến tung loạt ảnh tạo dáng với khẩu trang đẹp bất chấp 2 

Không hổ danh siêu mẫu hàng đầu, Võ Hoàng Yến khoe body cực chuẩn, thần thái miễn chê 

Không hổ danh siêu mẫu hàng đầu, Võ Hoàng Yến khoe body cực chuẩn, thần thái miễn chê

  Ở khu cách ly nhưng 'ngứa nghề', Võ Hoàng Yến tung loạt ảnh tạo dáng với khẩu trang đẹp bất chấp 4 

Cũng nhờ có 'nháy' xịn và thần thái lấn át cảnh, bộ hình trong khu cách ly tưởng đã đẹp mà lại đẹp hơn đã tưởng! 

Cũng nhờ có 'nháy' xịn và thần thái lấn át cảnh, bộ hình trong khu cách ly tưởng đã đẹp mà lại đẹp hơn đã tưởng!

Siêu mẫu liên tục đổi dáng để phù hợp với background 

Siêu mẫu liên tục đổi dáng để phù hợp với background

  Bức hình 'ngầu đét' của Võ Hoàng Yến, nếu không biết còn tưởng cô đang chụp poster phim điện ảnh! 

Bức hình 'ngầu đét' của Võ Hoàng Yến, nếu không biết còn tưởng cô đang chụp poster phim điện ảnh!

Trước đó, sau khi trở về từ Mỹ, vào đêm 18/3, Võ Hoàng Yến đã phải vào khu cách ly tập trung để theo dõi trong vòng 14 ngày. Trong thời gian cách ly, siêu mẫu tự dọn dẹp phòng, liên tục cập nhật hình ảnh suất ăn trên story Instagram, ngoài ra cô còn có hoạt động ngoài trời như đánh cầu lông, đi dạo,... Siêu mẫu còn hào hứng chia sẻ, cô sẽ tiếp tục cho ra những bộ hình 'chất lừ' tại đây trong thời gian tới. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo N.P/Baodatviet.vn

#võ hoàng yến

Kết thúc 14 ngày cách ly, Võ Hoàng Yến tiếp trao khẩu trang, nước rửa tay hỗ trợ chống dịch

02/04/2020 15:55

Vậy là, 'thí sinh' Võ Hoàng Yến chính thức rời khỏi 'ngôi nhà chung' - một người hâm mộ bình luận.

Mới đây, Võ Hoàng Yến thông báo đã kết thúc 14 ngày cách ly tập trung sau khi trở về từ Mỹ. Trước khi ra về, siêu mẫu vẫn không quên cập nhật bữa sáng cuối cùng tại đây và đã trao quà cho mọi người. Cụ thể, cô quyên tặng 1000 khẩu trang, 10 lít nước rửa tay cùng những món quà khác đến đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ dân quân tại khu cách ly để hỗ trợ công tác chống dịch. 

Trên trang cá nhân, Võ Hoàng Yến cảm ơn mọi người: '14 ngày nhanh như một cơn gió. Sẽ nhớ lắm sự hỗ trợ nhiệt tình của các anh chị tình nguyện viên, đội ngũ dân quân, y bác sĩ và các bạn trong khu cách ly Đại học Quốc gia Bình Dương'. 

Võ Hoàng Yến quyên góp vật phẩm y tế hỗ trợ chống dịch Võ Hoàng Yến quyên góp vật phẩm y tế hỗ trợ chống dịch Võ Hoàng Yến quyên góp vật phẩm y tế hỗ trợ chống dịch

Võ Hoàng Yến quyên góp vật phẩm y tế hỗ trợ chống dịch

  Trước đó, cô đã kêu gọi người dân trong khu cách ly cùng chung tay ủng hộ và trao tặng số tiền 61 triệu đồng 

Trước đó, cô đã kêu gọi người dân trong khu cách ly cùng chung tay ủng hộ và trao tặng số tiền 61 triệu đồng 

14 ngày thực hiện cách ly, ngày nào Võ Hoàng Yến cũng vui vẻ và tràn ngập năng lượng. Ngày nào cô cũng cập nhật các hoạt động thường ngày trên trang cá nhân như các bữa ăn, cùng nhau tập thể dục, đánh cầu lông, đi catwalk,...Nhờ vậy mà người hâm mộ cũng phần nào hiểu rõ về con người cô hơn. Khác xa với Võ Hoàng Yến lạnh lùng, nghiêm túc trên sóng truyền hình là Võ Hoàng Yến vô cùng lầy lội, hài hước và có vô số meme để đời. 

Trước khi ra về, vào ngày hôm qua, siêu mẫu bất ngờ đăng tải hình ảnh lễ đường đầy hoa trên trang cá nhân cùng lời hứa hẹn 'Soon'. Đa số mọi người đều cho rằng đây là trò đùa Cá tháng Tư của nàng siêu mẫu nhưng cũng có mọt số người tin rằng Hoàng Yến sẽ tổ chức đám cưới trong tương lai gần. 

Hết 14 ngày cách ly, khi trở về nhà Võ Hoàng Yến sẽ tổ chức đám cưới?

Hết 14 ngày cách ly, khi trở về nhà Võ Hoàng Yến sẽ tổ chức đám cưới?
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo N.P/Baodatviet.vn

#võ hoàng yến

Lần đầu tiên ở 'Chọn Ai Đây', Võ Hoàng Yến gần như 'ẵm' trọn tiền thưởng giải đặc biệt

14/06/2020 16:29

Trong khi đó, siêu mẫu Võ Hoàng Yến lại gây choáng khi trở thành người chơi đầu tiên ẵm trọn 10.000.000 tiền thưởng.

Thứ Bảy 13/06 vừa qua, Chọn Ai Đây đã lên sóng tập 7 với sự tham dự của những gương mặt vừa đẹp, vừa nổi tiếng về độ 'lầy' và cực kỳ quen thuộc với khán giả bao gồm siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Gil Lê, Fanny Trần và Kiều Oanh.

Lần đầu tiên ở 'Chọn Ai Đây', Võ Hoàng Yến gần như 'ẵm' trọn tiền thưởng giải đặc biệt 0

Võ Hoàng Yến không chỉ nổi tiếng về chiều cao khủng, nhan sắc xinh đẹp, siêu mẫu sinh năm 1988 còn được lòng khán giả bởi tính tình thẳng thắn và cực kỳ 'lầy lội'. Góp mặt ở nhiều game show, Võ Hoàng Yến khiến khán giả cười ngất bởi sự chịu chơi và vui tính của cô.

Đến với Chọn Ai Đây, sự thông minh dí dỏm của nữ siêu mẫu lại một lần nữa được cô thể hiện. Chiến thắng Oanh Kiều dễ dàng ở lượt thi đấu đầu tiên, Võ Hoàng Yến tiếp tục dành chiến thắng ở phần thi đối đầu cùng Gil Lê và cuối cùng là chiến thắng đầy thuyết phục ở vòng đặc biệt. Chưa dừng lại ở đó, may mắn tiếp tục mỉm cười với nữ siêu mẫu xinh đẹp khi cô trở thành người chơi đầu tiên ẵm trọn 10.000.000 tiền thưởng của chương trình.

Lần đầu tiên ở 'Chọn Ai Đây', Võ Hoàng Yến gần như 'ẵm' trọn tiền thưởng giải đặc biệt 1

Lần đầu tiên ở 'Chọn Ai Đây', Võ Hoàng Yến gần như 'ẵm' trọn tiền thưởng giải đặc biệt 2

Bên cạnh đó, cặp thi đấu Gil Lê – Fanny cũng để lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Bằng việc hối lộ 'ai cho Gil 1 câu trả lời đúng Gil sẽ cho hôn 1 cái', Gil Lê đã chiến thắng Fanny ở vòng thi đầu tiên.

Lần đầu tiên ở 'Chọn Ai Đây', Võ Hoàng Yến gần như 'ẵm' trọn tiền thưởng giải đặc biệt 3

Ở những tập trước, Dương Lâm đã không tiếc lời khen ngợi dành tặng cho những cô gái đẹp như Lê Lộc, Midu, Jun Vũ… gần đây nhất là Phương Linh. Ở tập tuần này, không còn là những lời khen, Lê Dương Bảo Lâm dành tặng cho Fanny hẳn một 'nụ hôn' ngay tại sân khấu Chọn Ai Đây.

Lần đầu tiên ở 'Chọn Ai Đây', Võ Hoàng Yến gần như 'ẵm' trọn tiền thưởng giải đặc biệt 4

Chương trình Chọn Ai Đây phát sóng lúc 21h00 thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV7.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Bin/Baodatviet.vn

#Chọn Ai Đây #Võ Hoàng Yến #Gil Lê #show truyền hình

Mới nhất