Đây là cách Sam Smith đáp trả nụ hôn cuồng nhiệt của bạn trai

10/03/2018 23:31

Khoảnh khắc hai người tình tứ với nhau đã nhanh chóng bị chộp lại, đáng nói hơn là nụ hôn 'quá mức nồng nhiệt' giữa Sam và Brandon.

Sau khi công khai quen nhau, Sam Smith và Brandon Flynn đều không ngại ngần thể hiện tình cảm với nhau tại chốn đông người. Vài tuần trước, cặp đôi được bắt gặp đã xuất hiện cùng nhau ở London.

Đây là cách Sam Smith đáp trả nụ hôn cuồng nhiệt của bạn trai 0 

Khoảnh khắc hai người tình tứ với nhau đã nhanh chóng bị 'chộp' lại, đáng nói hơn là nụ hôn 'quá mức nồng nhiệt' giữa chốn đông người của cặp đôi.

Đây là cách Sam Smith đáp trả nụ hôn cuồng nhiệt của bạn trai 1 

Có thể thấy anh chàng diễn viên của '13 Reasons Why'  như muốn 'ăn tươi nuốt sống' bạn trai khi mà hôn đến hóp cả má lại. Bức ảnh này nhanh chóng đã được lan truyền trên Internet với mức độ chóng mặt.

Đây là cách Sam Smith đáp trả nụ hôn cuồng nhiệt của bạn trai 2 

Brandon hôn như muốn 'ăn tươi nuốt sống' Sam. 

Brandon hôn như muốn 'ăn tươi nuốt sống' Sam.

Mới đây, tại đài BBC Radio 1, chính chủ Sam Smith đã lên tiếng trước nụ hôn gây sốt của mình cùng bạn trai.

Giọng ca 'Too Good At Goodbyes' chia sẻ: 'Lúc đó chúng tôi đang đứng bên ngoài cửa hàng, chờ chị tôi mua thuốc lá. Khoảnh khắc đó chỉ là đùa giỡn thôi. Tôi còn liếm cả mắt em ấy nữa.'

Sam đùa vui rằng Brandon chẳng khác nào phù thủy bạch tuộc Ursula trong bộ phim hoạt hình 'Nàng tiên cá' của Disney: 'Em ấy trông như Ursula đang hút giọng hát ra hỏi nàng tiên cá Ariel vậy. Xấu hổ dễ sợ'.

Hình ảnh mà Sam dùng để so sánh là đây.  

Hình ảnh mà Sam dùng để so sánh là đây. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Sam Smith tại đây!
 
Mỳ Tôm Baodatviet.vn

MỚI NHẤT