Sân si trong vụ bê bối của Seungri, 'Hoàng Thượng' của 'Trạng Quỳnh' nhận cái kết đắng

15/03/2019 23:17

Nam diễn viên Đinh Đức Thành đã nhận vô số chỉ trích từ công chúng vì phát ngôn đồng tình với những việc làm của Seungri.

Scandal của Seungri đang trở thành vụ bê bối lớn nhất trong lịch sử của ngành giải trí Hàn Quốc. Trong khi anh đang phải hứng chịu mũi dùi dư luận vì hành vi phạm pháp của mình thì ở Việt Nam lại có một nam diễn viên 'dũng cảm' đứng lên 'bảo vệ' Seungri. 

Sân si trong vụ bê bối của Seungri, 'Hoàng Thượng' của 'Trạng Quỳnh' nhận cái kết đắng 0

Không những đồng tình với việc kinh doanh bất hợp pháp của Seungri, nam diễn viên thủ vai Hoàng Thượng trong Trạng Quỳnh còn cho rằng việc quay lén phụ nữ khi quan hệ tình dục là chuyện 'bình thường' của cánh đàn ông.

Cụ thể, nam diễn viên viết: 'Ta nói do đen thật sự. Kinh doanh quán bar nào mà không có ma túy với mại dâm. Còn mấy thằng đàn ông nay chơi đứa này, mai ngủ với đứa khác rồi quay clip chụp tấm hình khoe chiến tích với bạn bè cũng là chuyện quá ư là bình thường. Do đen tự dưng bị khui ra thôi'.

Sân si trong vụ bê bối của Seungri, 'Hoàng Thượng' của 'Trạng Quỳnh' nhận cái kết đắng 1

Sau khi có phát ngôn gây sốc và bị cộng đồng mạng lên án, Đinh Đức Thành lại lên story của Instagram để phản pháo lại. Nam diễn viên cho biết không phải anh chưa từng là fan Big Bang và vẫn khẳng định lại lần nữa những sai phạm của Seungri là chuyện bình thường. Thậm chí, Đinh Đức Thành còn thách thức mọi người chất vấn người chồng, người yêu của mình xem đã 1 lần từng làm như vậy hay chưa.

Sân si trong vụ bê bối của Seungri, 'Hoàng Thượng' của 'Trạng Quỳnh' nhận cái kết đắng 2

Sân si trong vụ bê bối của Seungri, 'Hoàng Thượng' của 'Trạng Quỳnh' nhận cái kết đắng 3

Đến cái tên của cựu thành viên Big Bang - Seungri nam diễn viên còn viết sai thành Sungri thì việc cộng đồng mạng chỉ trích rằng anh đang 'dựa hơi' để tạo tên tuổi cũng chẳng sai.

 

Hạnh Ngô Baodatviet.vn

Tag: #Seungri   #Đinh Đức Thành  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT