Sao Hàn thích thú khi ngồi ngắm Hồ Gươm thưởng thức cà phê Việt

15/01/2018 14:55

Ca sĩ Taecyeon (2PM) và diễn viên Kim Kwang Kyu thử hết các món như phở, chả cá, các món nhậu, bánh đa cua... tại Việt Nam. Nhưng mới đây, họ đã có trải nghiệm thú vụ mới là ngồi nhìm toàn cảnh Hồ Gươm và thưởng thức ly cà phê Việt.

'Battle Trip' là chương trình truyền hình thực tế về du lịch của Hàn Quốc. Mới đây, hai nhân vật là ca sĩ Taecyeon (2PM) và diễn viên Kim Kwang Kyu đã có một buổi tối thú vụ khi ngồi trên cao ngắm toàn cảnh đẹp Hoàn Kiếm về đêm và thưởng thức những ly cà phê đậm chất Việt.

Hai người cảm thấy thú vị khi thưởng thức cà phê tại vị trí đặc biệt. 

Hai người cảm thấy thú vị khi thưởng thức cà phê tại vị trí đặc biệt.

Không biết từ bao giờ, cà phê đã trở nên quen thuộc với người dân Hà Nội đến như vậy. Dọc các phố phường của thủ đô không khó để tìm một quán cà phê để chúng ta ngồi nhâm nhi thưởng thức cái vị đăng đắng, đầm đậm bên đầu lưỡi... nhưng được thưởng thức một ly cà phê rồi ngắm Hồ Gươm - nét đẹp văn hóa đậm chất Hà Nội thì cảm xúc thật đặc biệt.

Chẳng thế mà chàng Taecyeon thích thú và còn vỗ tay đầy mãn nguyện khi được là một trong ít người nước ngoài may mắn thưởng thức khoảnh khắc này.

Tiếp đó nam ca sĩ này tỏ ra khá ngạc nhiên khi nhân viên phục vụ mang ra một ly cà phê trứng - cà phê đặc trưng của Hà Nội.

'Cả quả trứng như thế mà cho vào cốc cà phê sao, tanh chết' có lẽ là suy nghĩ của chàng trai này cùng bạn đồng hành. Nhưng khi được tận miệng thưởng thức thì anh chàng phải thốt lên thích thú.

Taecyeon cảm thấy rất thú vị khi vừa uống cà phê vừa được thưởng thức vị kem trứng béo ngậy 

Taecyeon cảm thấy rất thú vị khi vừa uống cà phê vừa được thưởng thức vị kem trứng béo ngậy

Anh chàng này tinh nghịch so sánh cà phê trứng giống cà phê cappuccino anh từng thưởng thức nhưng lại ngọt hơn, đặc và cảm giác dính hơn nhiều. Taecyeon tấm tắc khen ngợi ly cà phê đậm chất Hà Nội. Vừa thưởng thức ly cà phê ngọt sánh này vừa ngắm phố phường Hà Nội đông đúc khiến anh có nhiều cảm xúc lạ.

Trái với Taecyeon, diễn viên Kim Kwang Kyu lại chọn cho mình một ly cà phê truyền thống. Hương thơm nhẹ nhàng phả ra từ ly cà phê nóng khiến anh cảm thấy ấm cúng. Anh cũng vui vẻ so sánh cà phê sữa đặc này giống như những tác cà phê pha sẵn hồi nhỏ anh được uống nhưng đậm vị và thơm ngon hơn.

Với diễn viên Kim Kwang Kyu, cà phê truyền thống Việt ngọt hơn nhiều ly cà phê nơi xứ sở kim chi anh từng thưởng thức. 

Với diễn viên Kim Kwang Kyu, cà phê truyền thống Việt ngọt hơn nhiều ly cà phê nơi xứ sở kim chi anh từng thưởng thức.

Với hai nhân vật này, uống cà phê không phải chỉ là thưởng thức một thứ ăn chơi, mà đó là một hành trình khám phá ẩm thực cùng nét văn hóa đặc biệt vùng đất họ đặt chân đến. Và bên ly cà phê, hành trình khám phá Hồ Gươm lại được nối dài bởi những câu chuyện thú vị.

Theo Hiền Trần/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/sao-han-thich-thu-khi-ngoi-ngam-ho-guom-thuong-thuc-ca-phe-viet-1087921.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT