Sao nhập ngũ mùa 6 (Tập 4): Juun Đăng Dũng đọc báo cũng bị Đại Nhân và Xuân Nghị trêu chọc

28/07/2018 14:41

Dường như anh chàng Juun Đăng Dũng hiền lành đang trở thành đối tượng thích hợp nhất cho những màn trêu chọc của hai đồng đội Đại Nhân và Xuân Nghị.

Ngay khi mùa 5 của Sao nhập ngũ vừa kết thúc, mùa 6 của chương trình đã được lên sóng với một bộ ba mới toanh, đầy sức hút với giới trẻ: Juun Đăng Dũng, Đại Nhân và Xuân Nghị. Khác với các mùa trước, mùa này ba chàng chiến sĩ trẻ tuổi được phân công về nhập ngũ tại Lữ đoàn Hóa học 86 thuộc Binh chủng Hóa học. Đây chắc hẳn sẽ là một trải nghiệm mới mẻ với cả ba chàng trai cũng như với khán giả của chương trình.

Ở tập 4 mới lên sóng, các fan của Sao nhập ngũ đã được chứng kiến một màn phối hợp để trêu chọc Juun Đăng Dũng rất ăn ý của hai anh chàng tinh quái Đại Nhân và Xuân Nghị.

Sao nhập ngũ mùa 6 (Tập 4): Juun Đăng Dũng đọc báo cũng bị Đại Nhân và Xuân Nghị trêu chọc 0

Cụ thể, trong giờ sinh hoạt chung buổi tối, Juun Đăng Dũng lãnh trách nhiệm đọc báo cho các đồng đội nghe. Tuy nhiên, không rõ là do mắt kém hay do anh chàng đã buồn ngủ rồi, mà Juun Đăng Dũng liên tục đọc sai và đọc vấp. Thậm chí, khi được yêu cầu giải thích một khái niệm mới trong bài báo, Juun Đăng Dũng dù rất nghiêm túc suy nghĩ nhưng vẫn khá lúng túng, bí từ để nói.

Sao nhập ngũ mùa 6 (Tập 4): Juun Đăng Dũng đọc báo cũng bị Đại Nhân và Xuân Nghị trêu chọc 1

Sao nhập ngũ mùa 6 (Tập 4): Juun Đăng Dũng đọc báo cũng bị Đại Nhân và Xuân Nghị trêu chọc 2

Không bỏ lỡ một cơ hội quý giá như thế để trêu chọc Juun Đăng Dũng, hai anh chàng Đại Nhân và Xuân Nghị ngay sau khi nghe Juun Đăng Dũng ấp úng đã bật cười rất lớn để làm Đăng Dũng mất bình tĩnh. Điều này khiến cho Juun Đăng Dũng cũng không thể tiếp tục đọc báo được nữa, anh chàng đỏ bừng mặt vì xấu hổ và cũng chỉ biết cười trừ.

Sao nhập ngũ mùa 6 (Tập 4): Juun Đăng Dũng đọc báo cũng bị Đại Nhân và Xuân Nghị trêu chọc 3

Juun Đăng Dũng sau đó còn lên tiếng mách tội hai ông anh: ‘Em đã cố gắng nghiêm túc lắm rồi nhưng hai anh này cứ chọc em.' Thế mới biết được, chỉ tội Juun Đăng Dũng hiền lành đã rơi vào tầm ngắm của đúng hai người tinh quái như Đại Nhân và Xuân Nghị.

Sao nhập ngũ mùa 6 (Tập 4): Juun Đăng Dũng đọc báo cũng bị Đại Nhân và Xuân Nghị trêu chọc 4

Nhưng, bên cạnh những giây phút vui vẻ như thế, các chàng trai vẫn phải tiếp tục đương đầu với những khó khăn, thử thách đến từ cuộc sống kỉ luật của một người lính. Liệu trong tập 5 sắp tới, bộ ba này sẽ phải đón nhận những thách thức mới như thế nào đây?

Hãy cùng đón xem tập 5 của Sao nhập ngũ, lên sóng vào ngày 4/8/2018 để theo dõi tiếp hành trình huấn luyện của Juun Đăng Dũng, Đại  Nhân và Xuân Nghị nhé!

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đại Nhân tại đây!
 
Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/sao-nhap-ngu-mua-6-tap-4-phi-cuoi-khi-chung-kien-juun-dang-dung-den-doc-bao-cung-bi-dai-nhan-va-xuan-nghi-treu-choc-1278395.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT