Sao nhập ngũ mùa 6 (Tập 5): Bật cười xem 'chiến sĩ' Xuân Nghị troll trung đội trưởng

07/08/2018 19:53

Chắc anh chàng Xuân Nghị này phải can đảm lắm thì mới dám dùng khiếu hài hước của mình để troll cả chỉ huy ấy nhỉ?

Sau 5 mùa lên sóng, chương trình Sao nhập ngũ đã trở thành một show truyền hình thực tế được đông đảo khán giả Việt Nam yêu thích. Với format mời ba nghệ sĩ nổi tiếng nhập ngũ trong một thời gian ngắn, chương trình đã đem lại cho người xem những trải nghiệm chân thật, thú vị về đời sống của một người chiến sĩ.

Mùa 6 này, Sao nhập ngũ đón chào sự gia nhập của ba tân binh đều là những cái tên hot trong làng giải trí Việt: Đại Nhân, Juun Đăng Dũng và Xuân Nghị. Ba chàng trai được gia nhập Lữ đoàn Hóa học 86 thuộc Binh chủng Hóa học.

Sao nhập ngũ mùa 6 (Tập 5): Bật cười xem 'chiến sĩ' Xuân Nghị troll trung đội trưởng 0

Trong số 3 chàng trai, Xuân Nghị - Mr Cần trô đình đám của bộ phim đang nổi Ngày ấy mình đã yêu là cái tên được khán giả quan tâm nhiều nhất. Anh chàng với cá tính tưng tửng, lối nói chuyện hài hước này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình huống dở khóc dở cười khi khoác lên mình bộ quân phục nghiêm nghị.

Thật đúng như vậy, ở tập 5, Xuân Nghị lại một lần nữa gây sốc khi anh chàng cả gan dám troll cả trung đội trưởng.

Clip: Chết cười với màn troll trung đội trưởng của chiến sĩ Xuân Nghị

Sao nhập ngũ mùa 6 (Tập 5): Bật cười xem 'chiến sĩ' Xuân Nghị troll trung đội trưởng 1

Cụ thể, sau khi được trải nghiệm cảm giác làm chỉ huy lần đầu tiên, Xuân Nghị được trung đội trưởng hỏi về cảm nhận khi đảm nhiệm vị trí đó như thế nào. Anh chàng đã không ngần ngại mà thẳng thắn trả lời rằng mình cảm thấy rất phấn khích và muốn… cười haha.

Không thể ngờ được Xuân Nghị lại trả lời bằng một câu nói có phần lém lỉnh như thế, toàn bộ trung đội đều bật cười. Thậm chí, đồng chí trung đội trưởng - người chỉ huy nghiêm nghị cũng không thể nhịn cười trước lời đáp lại hồn nhiên của Mr Cần trô.

Sao nhập ngũ mùa 6 (Tập 5): Bật cười xem 'chiến sĩ' Xuân Nghị troll trung đội trưởng 2

Sao nhập ngũ mùa 6 (Tập 5): Bật cười xem 'chiến sĩ' Xuân Nghị troll trung đội trưởng 3

Tuy nhiên, bên cạnh những giây phút tinh nghịch, lém lỉnh như thế, liệu Xuân Nghị và các đồng đội còn phải đối mặt với những thử thách vất vả nào ở phía trước không? Hãy cùng đón xem tập 6 của Sao nhập ngũ, lên sóng vào ngày 10/8 sắp tới để tìm hiểu thêm nhé!

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đại Nhân tại đây!
 
Theo Hoa Tường Quân/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/sao-nhap-ngu-mua-6-tap-5-chet-cuoi-voi-man-troll-trung-doi-truong-cua-chien-si-xuan-nghi-1290650.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT