Sao nhập ngũ mùa 6 (tập 6): Hành quân 8km nhưng Juun Đăng Dũng vẫn tự tin nhận xét chỉ như đi dã ngoại

12/08/2018 21:15

Chàng tân binh trẻ măng này đã chứng tỏ được thể lực đáng kinh ngạc của mình khi hoàn thành hết quãng đường hành quân dài 8km.

Trong mỗi mùa Sao nhập ngũ, nhiệm vụ hành quân rèn luyện luôn là thử thách khó nhằn với các nhân vật trải nghiệm. Mùa 6 cũng không ngoại lệ khi bước vào tập 6, bộ ba Xuân Nghị – Đại Nhân – Juun Đăng Dũng được lần đầu tham gia vào trải nghiệm hành quân.

Lần này, quãng đường hành quân của các chiến sĩ là 8km đường rừng, nhiệt độ ngoài trời 35 độ C, tổng cân nặng quân tư trang khoảng 25 kg mang trên vai. Đây là nội dung đòi hỏi sức bền cũng như ý chí vững vàng của người lính. Trước thử thách mới này, cả ba tân binh đều quyết tâm thực hiện bằng được.

Sao nhập ngũ mùa 6 (tập 6): Hành quân 8km nhưng Juun Đăng Dũng vẫn tự tin nhận xét chỉ như đi dã ngoại 0

Trong chặng đường khởi động 1 km đầu tiên, tất cả tiểu đội đều rất sung sức, vững vàng. Tuy Đại Nhân có gặp một chút trở ngại, nhưng Xuân Nghị và Juun Đăng  Dũng thì vẫn tỏ ra khá nhẹ nhàng.

Sao nhập ngũ mùa 6 (tập 6): Hành quân 8km nhưng Juun Đăng Dũng vẫn tự tin nhận xét chỉ như đi dã ngoại 1

Đặc biệt, cậu em út của tiểu đội – Juun Đăng Dũng thì cực kì hăng hái khi đi hành quân. Anh chàng vọt lên đi dẫn đầu và còn tự lẩm nhẩm ‘Đi thế này cũng như đi dã ngoại thôi mà'. Có vẻ so với hai người đồng đội, Juun Đăng Dũng rất vượt trội về thể lực, trong nhiều tập trước đây anh chàng cũng hoàn thành được hết các thử thách đòi hỏi sức khỏe lẫn sức bền.

Sao nhập ngũ mùa 6 (tập 6): Hành quân 8km nhưng Juun Đăng Dũng vẫn tự tin nhận xét chỉ như đi dã ngoại 2

Tuy nhiên, đó mới chỉ là chặng đầu của cuộc hành quân. Vượt qua 4km đầu khá dễ dàng, các chiến sĩ phải đối mặt tiếp với hành trình leo dốc rất vất vả. Sau đó, cả tiểu đội còn phải thực hiện di chuyển nhanh vì còi báo động có địch tiếp cận, cộng thêm phải sử dụng mặt nạ chống độc vì có khói độc lan ra.

TIN TÀI TRỢ

Tất cả những yếu tố này đã nhanh chóng bào mòn thể lực của các chàng trai, song họ vẫn quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Sao nhập ngũ mùa 6 (tập 6): Hành quân 8km nhưng Juun Đăng Dũng vẫn tự tin nhận xét chỉ như đi dã ngoại 3

Dù lần đầu trải nghiệm hành quân với quãng đường khá xa, trong điều kiện thời tiết nắng nóng, nhưng cả ba chàng trai đều đã vượt qua giới hạn của bản  thân. Không chỉ rèn luyện sức bền, ý chí, các chiến sĩ còn củng cố và đoàn kết thêm được tình đồng chí – đồng đội tương thân tương ái.

Sao nhập ngũ mùa 6 (tập 6): Hành quân 8km nhưng Juun Đăng Dũng vẫn tự tin nhận xét chỉ như đi dã ngoại 4

Sau thử thách hành quân, ở những tập sau, ba chàng trai của chúng ta còn phải đối mặt với những khó khăn gì trong cả quá trình rèn luyện lẫn cuộc sống đời thường nữa? Hãy cùng theo dõi tập 7 của Sao nhập ngũ mùa 6, phát sóng 6 trên Kênh TH QPVN, trên Keeng Movies và Mocha Video.

===> Xem thêm: Sao nhập ngũ mùa 6 (Tập 5): Bật cười xem 'chiến sĩ' Xuân Nghị troll trung đội trưởng

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đại Nhân tại đây!
 
Theo Hoa Tường Quân/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/sao-nhap-ngu-mua-6-tap-6-hanh-quan-8km-nhung-juun-dang-dung-van-tu-tin-nhan-xet-chi-nhu-di-da-ngoai-1296922.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC