Sao nhập ngũ mùa 6: Xúc động trước giây phút chia tay của 3 tân binh Đại Nhân - Xuân Nghị - Juun Đăng Dũng

25/08/2018 17:35

Những tháng ngày sống trong quân ngũ sẽ là một chuỗi kỉ niệm đẹp của các chàng trai khi trở về với cuộc sống đời thường.

Sao nhập ngũ mùa 6 với sự tham gia của 3 nghệ sĩ: Ca sĩ, diễn viên Đại Nhân (Mr Đơ), Diễn viên hài Xuân Nghị (Mr Cần Trô), Ca sĩ trẻ Juun Đăng Dũng đã chính thức khép lại hành trình trải nghiệm tại đơn vị Lữ đoàn Hóa học 86 - Binh chủng Hóa học. Trước khi chia tay 3 ngôi sao đã có buổi sinh hoạt đầy ý nghĩa với các chiến sĩ đã đồng hành cùng mình trong suốt 7 ngày sống tại đây.

Giây phút chia tay bao giờ cũng là lúc khiến cho 'kẻ ở, người đi' phải bồi hồi và nhiều cảm xúc nhất. Với những chiến sĩ họ sẽ vẫn tiếp tục tháng ngày rèn luyện, còn nhân vật trải nghiệm sẽ trở về với cuộc sống đời thường và gác lại những kỉ niệm đẹp đó vào một phần kí ức đáng nhớ của tuổi trẻ mà không phải ai cũng có được.

Trước giờ phút rời xa đơn vị Lữ đoàn Hóa học 86 - Binh chủng Hóa học, 3 ngôi sao của làng giải trí Việt đã khiến khán giả không khỏi bồi hồi khi nghe những lời chia sẻ chân thành về hành trình và những gì các chàng trai đã trải qua.
 

Clip: Chia sẻ của Juun Đăng Dũng sau 7 ngày sống trong môi trường quân đội

Juun Đăng Dũng lần đầu tiên chững chạc chia sẻ cảm xúc của mình trong những ngày sống và sinh hoạt cùng anh em đồng đội, anh nói: Trước khi tham gia chương trình anh cũng đã xác định việc nhập ngũ rất vất vả và khi bước chân vào đơn vị có nhiều cái còn ngoài sự tưởng tượng của anh.

Điều khiến anh xúc động là được gọi các anh em đồng đội ở đây là đồng chí của mình, không phải dễ dàng trong cuộc sống có được cơ hội này như vậy.

Với những sự việc nho nhỏ như hành quân đỡ ba lô cho nhau, chia nước cho nhau, hay những khi chỉ huy la xong lại quan tâm tới mình, đó là những kỷ niệm mà chắc chắn anh không bao giờ quên được và anh hy vọng đây sẽ là kỷ niệm đẹp của anh và đồng đội.
 

Clip: Chia sẻ của Đại Nhân sau 7 ngày sống trong môi trường quân đội

Với Đại Nhân, điều anh nhận thấy sâu sắc nhất đó là 'tình đồng chí', trong những khó khăn, gian nan và các bài tập, mục tiêu lớn nhất, mục tiêu chung để phục vụ đất nước thì tình đồng chí được thể hiện rõ nét nhất với những cách mà chỉ có người trong cuộc mới cảm nhận được.

Trước khi vào quân ngũ anh cũng được nghe đến tình đồng đội, đồng chí qua phim, nhưng anh không đủ hiểu hết, và nghĩ tình đồng chí chỉ như tình đồng nghiệp, tình bạn bè vậy thôi. Nhưng thời  gian trong quân ngũ do anh gặp nhiều khó khăn trong các bài tập nên có lẽ anh là người may mắn cảm nhận rõ tình đồng chí nhất.
 

Clip: Xúc động trước những tâm sự đầy chân thành của Xuân Nghị

Với Xuân Nghị chân thành chia sẻ, anh không bao giờ quên những trải nghiệm trong chuỗi ngày sống trong quân ngũ, anh cảm ơn đồng đội và chỉ huy đã cho anh kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời. Anh nói đồng đội đã dạy anh nhiều điều về sức khỏe, thể lực, đối nhân xử thế và cách sống.

Anh thẳng thắn chia sẻ ban đầu anh chỉ coi đây là tham gia Gameshow truyền hình, nhưng sau khi anh mắc lỗi rất lớn của 1 người quân nhân đó là cãi lại lệnh chỉ huy và tất cả đồng đội đã góp ý tích cực cho anh, anh đã nhận ra cái sai và thay đổi từ ngày hôm đó.

TIN TÀI TRỢ

Cũng từ lúc đó anh không còn nghĩ tới riêng mình, không còn nghĩ tới hình ảnh 1 người nghệ sỹ, anh đã sống thực sự chân thành ở đây, vì đồng đội và cảm ơn tất cả anh em trong tiểu đội đã dạy anh một bài học đáng nhớ trong đời.

Buổi chia tay đồng đội đầy cảm xúc với những lời chia sẻ chân thành của 3 nhân vật trải nghiệm.

Buổi chia tay đồng đội đầy cảm xúc với những lời chia sẻ chân thành của 3 nhân vật trải nghiệm.

Cùng nhìn ngắm lại một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi sinh hoạt chia tay 3 ngôi sao Xuân Nghị, Đại Nhân, Juun Đăng Dũng tại đơn vị Lữ đoàn Hóa học 86 - Binh chủng Hóa học.

Juun Đăng Dũng

Juun Đăng Dũng

Xuân Nghị

Xuân Nghị

Đại Nhân

Đại Nhân

Sao nhập ngũ mùa 6: Xúc động trước giây phút chia tay của 3 tân binh Đại Nhân - Xuân Nghị - Juun Đăng Dũng 4

Các chiến sĩ giao lưu văn nghệ trong buổi sinh hoạt chia tay Xuân Nghị, Đại Nhân, Juun Đăng Dũng.

Các chiến sĩ giao lưu văn nghệ trong buổi sinh hoạt chia tay Xuân Nghị, Đại Nhân, Juun Đăng Dũng.

Sao nhập ngũ mùa 6: Xúc động trước giây phút chia tay của 3 tân binh Đại Nhân - Xuân Nghị - Juun Đăng Dũng 6

Tất cả cùng chụp hình ảnh để lưu lại kỉ niệm những ngày tháng bên nhau.

Tất cả cùng chụp hình ảnh để lưu lại kỉ niệm những ngày tháng bên nhau.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đại Nhân tại đây!
 
Theo Lan Anh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/sao-nhap-ngu-mua-6-xuc-dong-truoc-giay-phut-chia-tay-cua-3-tan-binh-dai-nhan-xuan-nghi-juun-dang-dung-1312492.html