Sao nhập ngũ (tập 2): Còi cơm báo inh ỏi, Hương Giang idol bình tĩnh tô son

17/09/2017 08:29

Hương Giang Idol là bằng chứng sống cho câu 'Có thực mới vực được đạo', cô nàng xác định, mệt mỏi cả ngày rồi nên phải 'ăn uống đẫy đà' để lấy sức.

Trong tập hai của chương trình 'Sao nhập ngũ' phiên bản nữ lên song hôm qua (16/9), ca sĩ Hương Giang Idol tiếp tục cho khán giả thấy sự hồn nhiên cùng những phát ngôn hài hước của mình.

Trong ngày đầu nhập ngũ với khá nhiều áp lực và bỡ ngỡ, các sao Việt chưa kịp nghỉ ngơi thì tiếp tục bị tiếng còi báo cơm tối làm cho hoảng loạn. Hương Giang là người giữ được bình tĩnh hơn cả, kịp thời chỉnh đốn trang phục mà vẫn có thể trang điểm.

Cảm nhận đầu tiên của nữ ca sĩ là 'cơm khô quá' nhưng có lẽ do trải qua một ngày tập luyện khá vất vả nên ăn rất ngon miệng. Trong khi mọi người đã ăn xong và xếp hàng đứng chờ để đi tắm thì giọng ca 'Mùa để yêu thương' vẫn hồn nhiên ăn dưa hấu.

Nữ ca sĩ chuyển giới tươi cười nói: 'Cả ngày mệt mỏi thì phải cho ăn uống đẫy đà chứ vội vàng đi đâu'.

Nếu như buổi sáng, 4 nữ nghệ sĩ phải luyện tập với nội dung điều lệnh đội ngũ thì buổi tối họ phải học thuộc 10 lời thề trong quân ngũ.

Hương Giang học thuộc bằng cách đọc to thành tiếng, cô chia sẻ rằng  trong mỗi lần kiểm tra cô thường bị gọi đầu tiên. Mai Ngô tỏ ra khá buồn ngủ và ngao ngán với bài vở thì Nhung Gumiho lại lặng lẽ tình cho mình một góc yên tĩnh.

Mặc dù liên tục có những thử thách và nhiệm vụ nhưng đêm đầu tiên của các sao Việt trong quân ngũ cũng vô cùng đáng nhớ. Họ cùng nhau chia sẻ nhiều hơn về bản thân,có thêm nhiều bạn bè, biết thêm được khía cạnh khác của cuộc sống.

Các cô gái sẽ tiếp tục vượt qua những thử thách trong quân ngũ như thế nào? Cùng đón xem Sao nhập ngũ tập 3, phát sóng lúc 9h, thứ Bảy hàng tuần trên kênh QPVN

Lan Anh Baodatviet.vn

Tag: #Quốc phòng Việt Nam