Sao Việt bị tố đi muộn: Do thói quen 'cao su' hay mắc bệnh ngôi sao?

13/04/2019 13:09

Trong khi nghệ sĩ nước ngoài cực kỳ nghiêm túc trong vấn đề giờ giấc thì nhiều nghệ sĩ Việt vẫn hiên ngang 'cao su' đến vài chục phút, thậm chí vài tiếng hoặc nghiêm trọng hơn là bùng show.

Việc đi trễ hay bùng show vốn từ lâu đã trở thành vấn nạn nhức nhối gây bức xúc không chỉ với bản thân ekip truyền hình, mà còn với cả khán giả. Đó không chỉ thể hiện phong cách làm việc không chuyên nghiệp mà còn bộc lộ thái độ thiếu tôn trọng với người khác. Mặc dù rất nhiều lần bị chỉ trích, thậm chí bị cắt show, nhưng những nghệ sĩ này vẫn 'ngựa quen đường cũ'.

1. Huỳnh Anh

Có thể nói Huỳnh Anh chính là chàng trai vàng của làng 'cao su'. Lịch sử những lần đi muộn hay bùng diễn của anh chàng kéo dài qua nhiều năm. Vốn dĩ các ekip làm việc chung với Huỳnh Anh đã quen với việc anh chàng thường xuyên đi muộn. Tuy nhiên, nếu chỉ muộn tầm 5-10 phút thì còn có thể thông cảm, còn những lần anh chàng đến trễ vài tiếng, thậm chí là không đến buổi quay phim thì thật sự khiến mọi người tức giận.

Huỳnh Anh - chàng trai vàng của làng 'cao su' 

Huỳnh Anh - chàng trai vàng của làng 'cao su'

Từ tháng 7/2018, nghệ sĩ hài Việt Hương đã từng livestream tố 'nam diễn viên tên Anh' để ê-kip hơn 100 người chờ đến hai giờ đồng hồ, gọi đến 78 cuộc điện thoại không nghe máy. Nam diễn viên này nhanh chóng được xác nhận chính là Huỳnh Anh.

Với lý do đưa ra là…quên lịch ghi hình và phải vào viện nên không nghe máy, Huỳnh Anh khiến Ban tổ chức chương trình 'Tần số tình yêu' bức xúc tới mức tuyên bố: 'Sẽ không bao giờ làm việc cùng Huỳnh Anh nữa'.

Nam diễn viên từng bị nghệ sĩ hài Việt Hương tố đi muộn 2 tiếng, gọi 78 cuộc điện thoại không nghe máy 

Nam diễn viên từng bị nghệ sĩ hài Việt Hương tố đi muộn 2 tiếng, gọi 78 cuộc điện thoại không nghe máy

Những tưởng đòn cảnh cáo của nhà sản xuất sẽ có tác dụng, nhưng Huỳnh Anh vẫn chứng nào tật nấy khi mới đây, anh chàng tiếp tục bị đoàn làm phim Truyền thuyết về Quán Tiên tố đi muộn, phải hủy vai và cấp tốc tìm người diễn thay thế. Huỳnh Anh sau đó phân trần rằng mình phải nhập viện, nhưng lý do này không được chấp nhận và tha thứ.

Ngay sau đó, đoàn làm phim Chạy trốn thanh xuân cũng đột ngột lên tiếng, chia sẻ về việc anh chàng thường đến trễ khoảng 20-30 phút dù địa điểm quay là những nơi ở ngay trung tâm Hà Nội.

2. Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Đông Nhi và Ông Cao Thắng vốn được yêu thích bởi tài năng và nhiệt huyết với nghề. Sau khi trở thành HLV trong chương trình Giọng hát Việt nhí, hai người càng nhận được nhiều sự yêu mến hơn bởi tính cách dễ thương, sôi nổi của mình. Tuy nhiên, cũng chính từ chương trình Giọng hát Việt nhí mà cặp đôi khiến khán giả ấn tượng xấu vì đi trễ.

Cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây thất vọng vì đi trễ 

Cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây thất vọng vì đi trễ

Chỉ trong một mùa Giọng hát Việt nhí 2016 mà hai người đi muộn đến hai lần. Một là trong buổi họp báo ra mắt chương trình và một vào đúng đêm Chung kết.

Tháng 7/2016, Ban tổ chức chương trình mở buổi họp báo giới thiệu Giọng hát Việt nhí 2016. Theo lịch mời của Ban tổ chức, chương trình sẽ diễn ra vào lúc 9h30. Tuy nhiên, phải đến 10h40 Đông Nhi và Ông Cao Thắng mới xuất hiện vì lý do công việc đột xuất. Điều này gây khá nhiều bất tiện và khó chịu cho khán giả cũng như mọi người trong ê-kíp.

Hai người đến muộn trong cả họp báo ra mắt lẫn đêm Chung kết chương trình Giọng hát Việt nhí 2016 

Hai người đến muộn trong cả họp báo ra mắt lẫn đêm Chung kết chương trình Giọng hát Việt nhí 2016

Cặp đôi sau đó đã nhận hết lỗi về mình và hứa không tái phạm, nhưng vào đêm chung kết chương trình, cả hai lại một lần nữa đến muộn vì lý do kẹt xe. Lần này, tuy chỉ đi muộn 10 phút, nhưng vì hai người là những người ngồi trên ghế nóng nên vẫn khiến người xem vô cùng thất vọng.  

3. Trường Giang

Trường Giang có thể là một MC - nghệ sĩ hài duyên dáng, nhưng cách hành xử của anh chàng tại các sự kiện lại không duyên dáng chút nào.

Trong lễ công bố phát sóng chương trình Giọng ải giọng ai mùa 2 diễn ra tại TP. HCM, trong khi các nghệ sĩ Thu Trang, Ốc Thanh Vân, Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc, Triệu Lộc đều đã có mặt đầy đủ thì Trường Giang vẫn bặt vô âm tín. Chương trình diễn ra được phân nửa mới thấy Trường Giang xuất hiện.

Tuy nhiên, anh chàng sau đó thản nhiên bước vào khán phòng và nhanh chóng hòa nhập vào bầu không khí nơi đây. Suốt thời gian còn lại, Trường Giang tiếp tục thể hiện bản thân là một tay MC dí dỏm cừ khôi, nhưng lại vô tình quên mất việc xin lỗi và giải thích lý do đến muộn.

Trường Giang đến muộn không một lời giải thích hay xin lỗi 

Trường Giang đến muộn không một lời giải thích hay xin lỗi

Tiếp theo đó, tại Lễ trao giải Mai Vàng đầy sóng gió năm ấy, Trường Giang đã cố tình đi trễ để thực hiện 'âm mưu' của mình. Theo đạo diễn chương trình chia sẻ, anh chàng không hề xuất hiện suốt thời gian diễn ra chương trình, đến nỗi Ban tổ chức cũng nghĩ rằng nam danh hài sẽ không đến.

Ấy vậy mà ngay khi MC chuẩn bị thông báo về sự vắng mặt của Trường Giang, thì anh bỗng từ ngoài xông vào như một vị thần, không hề vòng qua cánh gà. Ngay tại đây, Trường Giang đã có màn phát biểu chớp nhoáng rồi cướp thời lượng chương trình để cầu hôn Nhã Phương. Vì sự việc này nên năm tiếp theo Trường Giang đã bị gạch khỏi tên danh sách khách mời của Lễ trao giải dù lượt bình chọn cao ngất ngưởng.

Sao Việt bị tố đi muộn: Do thói quen 'cao su' hay mắc bệnh ngôi sao? 5 

Không chỉ đến muộn, Trường Giang còn cướp luôn thời lượng phát sóng của Lễ trao giải để cầu hôn bạn gái 

Không chỉ đến muộn, Trường Giang còn cướp luôn thời lượng phát sóng của Lễ trao giải để cầu hôn bạn gái

4. Hoa hậu Kỳ Duyên

Mặc dù luôn khắt khe trong việc giờ giấc, thích làm việc với ê-kíp đúng giờ đến từng phút nhưng bản thân Hoa hậu Kỳ Duyên lại là người thường xuyên đến trễ trong các sự kiện.

Kỳ Duyên chia sẻ về việc thích làm việc với ê-kíp đúng giờ 

Kỳ Duyên chia sẻ về việc thích làm việc với ê-kíp đúng giờ

Trong một sự kiện thời trang hồi tháng 5/2016, Ngô Thanh Vân từng bức xúc chia sẻ về việc các khách mời đến muộn cả tiếng đồng hồ để gây sự chú ý. Hai ngọc nữ được nhắc đến ở đây không ai khác ngoài Kỳ Duyên và Angela Phương Trinh. Tuy nhiên, trong khi Angela Phương Trinh đăng hàng loạt ảnh phân bua chứng minh mình vẫn đến đúng giờ thì Kỳ Duyên chỉ im lặng chờ sự việc lắng xuống.

Chỉ vài tháng sau đó, trong buổi họp báo Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2016, mặc dù theo lịch trình thì buổi họp sẽ diễn ra lúc 9h30, nhưng phải một tiếng sau mọi người mới thấy Kỳ Duyên xuất hiện. Cùng với Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Thụy Vân và Á hậu Tú Anh cũng đến muộn hơn nhiều so với lịch trình dự kiến. Điều này khiến rất nhiều người phật ý bởi văn hóa của những cô gái đang là đại diện cho vẻ đẹp của phụ nữ nước nhà.

Trong khi bản thân lại là một người rất hay trễ giờ 

Trong khi bản thân lại là một người rất hay trễ giờ

Sau hai lần đi trễ đầy tai tiếng này, thật tốt vì Kỳ Duyên đã biết rút kinh nghiệm và đến sớm hơn 30 phút trong những sự kiện sau này.

5. Hari Won

Nhắc đến Hari Won, người ta nghĩ ngay đến một ca sĩ gốc Hàn có giọng nói lơ lớ và tính cách dễ thương. Tuy nhiên trông vậy mà chẳng phải vậy, Hari Won trong mắt bạn diễn là một người bị mắc bệnh ngôi sao và đặc biệt là rất hay tới trễ.

Trong tập 8 của chương trình 100 giây rực rỡ, đã đến giờ phát sóng mà chỉ thấy MC Đại Nghĩa xuất hiện một mình trước khán giả. Biết bạn dẫn của mình lại đến muộn, nam MC tranh thủ 'bóc phốt' cô nàng 'đỏng đảnh' với khán giả. Anh cho biết cô nàng thường đến trễ rồi diễn lố, cố tỏ ra nhiệt tình với công việc để lấp liếm chuyện đi muộn. Đã vậy, Hari Won còn cực kỳ điệu và mất rất nhiều thời gian cho việc trang điểm, làm ê-kíp phải đợi rất lâu.

Trong mắt khán giả, Hari Won đáng yêu bao nhiêu 

Trong mắt khán giả, Hari Won đáng yêu bao nhiêu

Bạn diễn của Hari Won trong nhiều bộ phim rạp đình đám như Thần tượng, Chàng trai năm ấy, 49 ngày phần 2 - Ngô Kiến Huy cũng bức xúc 'bóc phốt' bệnh ngôi sao của cô nàng: 'Cả đoàn phim chờ đợi một ca sĩ gốc Hàn Quốc không tiện nói tên, người thể hiện bài hit You cứ Go Go (Tạm dịch: Anh cứ đi đi)... Mấy tiếng trôi qua rồi, thất thoát cả tỷ đồng. Đạo diễn tức giận đòi làm lớn chuyện. Phim trường kiện vì mướn 8 tiếng mà đến giờ vẫn chưa quay.' Nam ca sĩ - diễn viên còn gây sốc khi tiết lộ Hari Won giả vờ nói ngọng, thường xuyên nói bậy bằng tiếng Việt 'chuẩn'.

Trong mắt đồng nghiệp cô nàng lại là người mắc bệnh ngôi sao, thường đi trễ và diễn lố, giả tạo 

Trong mắt đồng nghiệp cô nàng lại là người mắc bệnh ngôi sao, thường đi trễ và diễn lố, giả tạo

Vy Oanh cũng có một trải nghiệm không tốt vì bệnh ngôi sao của Hari Won. Cô chia sẻ, ngày hôm đó mình vừa có lịch chụp ảnh bìa tạp chí, lại có buổi hẹn ký kết hợp đồng với đối tác và đến 6 giờ thì quay chương trình Bí mật đêm chủ nhật cùng các nghệ sĩ Trấn Thành, Vân Sơn, Quang Minh, Hồng Đào và Hạ Vi. T

uy nhiên, 11h đêm trước ngày quay, Vy Oanh đột ngột nhận được tin nhắn của ê-kíp về việc thay đổi lịch trình. Tất cả vì một câu nói 'Hari phải quay với anh Trấn Thành thì mới chịu'. Trước yêu sách của  Hari Won, mọi kế hoạch đều loạn hết cả và gây phiền phức cho mọi người. Vy Oanh cũng thêm một lần nữa khẳng định, Hari Won nói tiếng Việt rất sõi, cô chỉ giả vờ nói ngọng trên truyền hình mà thôi.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tức Mặc/Baodatviet.vn

#sao Việt đi muộn #huỳnh anh đi muộn #Hari Won giả

Giải thích lý do đi muộn, Nam Em khiến cả MC lẫn khán giả 'cạn lời'

04/05/2018 18:56

Sau ồn ào chuyện tình cảm với Trường Giang, Nam Em lại gây chú ý hơn bởi những phát ngôn và biểu cảm của mình.

Sau những ồn ào từ chuyện tình cảm với Trường Giang, không thể phủ nhận sức hút của Nam Em ngày càng lớn. Dù người đồng tình, người phản đối, kẻ thương, người trách nhưng không thể phủ nhận cái tên Nam Em được nhiều người biết tới hơn.

Nam Em gây xôn xao khi thừa nhận mối quan hệ với Trường Giang 

Nam Em gây xôn xao khi thừa nhận mối quan hệ với Trường Giang

Bên cạnh chuyện tình cảm, mới đây trong một show truyền hình, Nam Em còn khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng vì độ ngây thơ, hồn nhiên đến bất ngờ của mình.

Khi MC Cát Tường hỏi lí do tới muộn, Nam Em hồn nhiên: 'Hôm nay là ngày xui của em, gặp bà bầu em lại quay vào, rồi gọi tới người tài xế thứ 3 mới lên xe vì hợp tuổi. Chân dài cũng chẳng ngại ngần cho rằng, 'mình đẹp, mình có quyền'.

Cô hùng hồn tuyên bố: 'Đẹp thì có quyền' 

Cô hùng hồn tuyên bố: 'Đẹp thì có quyền'

Nam Em còn có biểu cảm và hành động rất hài hước khiến MC Cát Tường thì không nói nên lời và khán giả thì xôn xao với những ý kiến trái chiều.

Nam Em giải thích lí do đi muộn cùng MC Cát Tường với giọng điệu và biểu cảm khó đỡ. 

Nam Em giải thích lí do đi muộn cùng MC Cát Tường với giọng điệu và biểu cảm khó đỡ.

Những lời nói, hành động này của người đẹp cũng y chang chuyện tình cảm của cô, có người bênh, kẻ chê. Với nhiều cư dân mạng, những gì Nam Em thể hiện được đánh giá là hồn nhiên, dễ thương, tuy nhiên, không ít người vẫn giữ định kiến về Nam Em thì cho rằng, có lẽ đầu óc cô nàng có vấn đề như Trường Giang từng nói.

Giải thích lý do đi muộn, Nam Em khiến cả MC lẫn khán giả 'cạn lời' 3 

Biểu cảm của Nam Em trong chương trình Ơn giời, cậu đây rồi! được cư dân mạng 'đào xới' lại. 

Biểu cảm của Nam Em trong chương trình Ơn giời, cậu đây rồi! được cư dân mạng 'đào xới' lại.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Song Ngư/Baodatviet.vn

#Nam Em Trường Giang #nam em đi muộn

Showbiz Việt và nạn trễ giờ: Phải đi muộn mới đúng đẳng cấp ngôi sao?

29/05/2017 08:59

Đi trễ từ lâu vốn đã được xem là 'chuyện thường' tại làng giải trí Việt. Tuy nhiên, vấn đề này trong những ngày qua lại trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của dư luận lẫn truyền thông, bởi mức độ ngày một nghiêm trọng.

Từ lâu, công chúng đã quá nhàm chán với tin tức sao Việt 'đi trễ, kẹt xe, máy bay bỏ'… trong mỗi lần tham gia sự kiện, show diễn nào đó. Đến bây giờ, vấn nạn 'giờ dây thun' quen thuộc đến mức ai đi sớm sẽ là người 'lập dị'.

Lưu Chí Vỹ

Mới đây, cư dân mạng truyền tay đoạn clip dài hơn 9 phút tố cáo nam ca sĩ Lưu Chí Vỹ đến muộn và bắt khán giả phải đợi suốt gần 2 giờ đồng hồ. Nguyên nhân dẫn đến tình huống đáng tiếc này là do nam ca sĩ chạy show ở một địa điểm khác, dẫn đến việc không tới kịp giờ diễn.

Clip: Lưu Chí Vỹ bị khán giả ném chai nước, ghế và đánh trên sân khấu

Trong đoạn video, khi đang biểu diễn trên sân khấu, Lưu Chí Vỹ bất ngờ bị bầu show cắt ngang và chê trách về thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp. Khán giả đã bỏ về gần hết vì phải chờ đợi quá lâu, bầu show phải ra sức năn nỉ mọi người ở lại.

Quá bức xúc trước hành vi của Lưu Chí Vỹ, một số khán giá đã tạt nước lên sân khấu, ném ghế và cầm gậy đánh nam ca sĩ.

Angela Phương Trinh

Chiều 27/5, show diễn Life in Color của Đỗ Mạnh Cuờng diễn ra tại Phú Quốc với sự tham dự của đông đảo khách mời là những người đẹp, nghệ sĩ nổi tiếng showbiz. Là một trong những vị khách đặc biệt, tuy nhiên Angela Phương Trinh loay hoay khá lâu không tìm được chỗ ngồi vì đến trễ 30 phút, khi đó bộ sưu tập cũng đã trình diễn được một nửa.

Nữ diễn viên Sứ mệnh trái tim lấy lý do máy bay gặp sự cố và phải chuẩn bị trang phục nên hơn 17h30 cô mới xuất hiện. Tuy nhiên, diễn viên múa Linh Nga - người bay cùng chuyến với Angela Phương Trinh vẫn kịp có mặt trước giờ show diễn ra.

Cách đây một năm, tại show thời trang của nhà thiết kế Andrian Anh Tuấn, Ngô Thanh Vân đã bày tỏ sự bức xúc về vấn đề 'giờ dây thun' của ban tổ chức lẫn sao Việt tham dự sự kiện này. Nữ diễn viên nêu rõ thiệp mời ghi 18h, khoảng 18h10 cô đã có mặt. Một tiếng đồng hồ sau đó, hàng loạt bảng tên celeb đặt trang trọng ở hàng ghế đầu như cô vẫn chưa thấy hiện diện.

 

Angela Phương Trinh cùng một số sao nữ khác bị 'đàn chị' Ngô Thanh Vân đăng đàn, thể hiện sự bức xúc vì không ít lần xài 'giờ dây thun'

Được biết những nghệ sĩ đến khá muộn hôm đó có: Angela Phương Trinh, Diễm My 9X, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Kỳ Duyên và hotgirl Kelly. Trước lời phê bình của đàn chị, Angela Phương Trinh cho biết cô đến sớm trước show 10 - 15 phút và đã tạo dáng chụp ảnh ở hàng ghế đầu. Còn những người khác đều từ chối trả lời về vấn đề đi trễ.

Xuân Bắc

Ngày 26/5 vừa qua, Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam tổ chức họp báo giới thiệu đêm nhạc Ấm tình nghệ sĩ. Sự kiện có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ như NSND Tiến Thọ, NSND Tự Long, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Thu Huyền, diễn viên hài Trà My, đạo diễn Nguyễn Việt Thanh.

Khi chương trình họp báo diễn ra được gần hai tiếng, NSƯT Xuân Bắc mới có mặt. Không phải là trưởng BTC nhưng với tư cách một thành viên trong BTC, đồng thời cũng là một nghệ sĩ tham gia chương trình, nam diễn viên đã gửi lời xin lỗi đến các đồng nghiệp, nhà báo.

 

Xuân Bắc đi muộn 2 tiếng đồng hồ trong buổi họp báo giới thiệu đêm nhạc Ấm tình nghệ sĩ

 

Xuân Bắc gửi lời xin lỗi đến BTC, đạo diễn, các nghệ sĩ cùng tham gia với anh trong chương trình

Hoa hậu Kỳ Duyên

Tại họp báo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 (chung kết phía Bắc) hồi tháng 7/2016, Kỳ Duyên là khách mời quan trọng bởi khi đấy cô là đương kim hoa hậu. Sự kiện diễn ra muộn hơn 1 tiếng so với dự kiến vì phải chờ đợi. Khi đại diện BTC lên phát biểu được 10 phút, Kỳ Duyên mới xuất hiện.

Người đẹp sau đó đã đứng dậy xin lỗi BTC và các khách mời, truyền thông. Kỳ Duyên giải thích vì lý do trời mưa nên xảy ra tình trạng kẹt xe, dẫn đến việc đi muộn.

 

Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng xin lỗi vì là người đến muộn nhất tại một sự kiện quan trọng

Sơn Tùng M-TP

Vào năm 2015, trong buổi họp báo công bố dự án liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình, Sơn Tùng M-TP cũng đến muộn. Tuy chương trình được thông báo cho truyền thông diễn ra lúc 18h nhưng đến gần 20h, nam ca sĩ mới có mặt.

Không đôi co chối quanh, ngay khi vừa bước vào khán phòng, Sơn Tùng MT-P liên tục cúi mặt xin lỗi: 'Tối nay trời mưa quá lớn và kéo dài suốt nhiều giờ liền khiến đường phố bị tắc nghẽn, Tùng đã phải chờ đợi rất lâu mới có thể đến đây. Tùng rất lấy làm tiếc và mong được gửi lời xin lỗi vì đã để mọi người chờ đợi lâu đến thế!'.

Hari Won

Sáng 10/8/2016, nam ca sĩ Ngô Kiến Huy bất ngờ đăng tải status ám chỉ Hari Won đến muộn, làm việc thiếu chuyên nghiệp. Tuy không nói thẳng tên nữ ca sĩ nhưng với những thông tin mà anh cung cấp, ai nấy đều hiểu rằng người anh nhắc đến chính là giọng ca Anh cứ đi đi.

Ngô Kiến Huy cho biết, ê-kíp đã phải chờ đợi quá lâu và gây thất thoát hàng tỷ đồng cho nhà sản xuất. Sau đó, dù đã lên tiếng đính chính anh chỉ đùa với đồng nghiệp thân thiết nhưng Hari Won vẫn bị dư luận chỉ trích gay gắt.

 

Dòng trạng thái bức xúc của Ngô Kiến Huy đăng trên trang cá nhân

 

Ngay sau đó, Ngô Kiến Huy cũng lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Anh cho biết phát ngôn trước đó chỉ là status ghẹo bà xã Trấn Thành
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Bảo Nhân/Saostar.vn

Dương Triệu Vũ bất ngờ lên tiếng về sự cố đi muộn cả tiếng đồng hồ của 3 HLV The Face

24/05/2017 11:13

Nam ca sĩ khẳng định: 'Người Việt Nam được đồng nghĩa với sự 'đến muộn. Thời gian chính là tiền và dĩ nhiên tiền của ai cũng quan trọng'.

Hôm qua, buổi họp báo chương trình The Face - Gương mặt thương hiệu mùa thứ hai đã chính thức diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ba HLV Lan Khuê,Minh Tú, Hoàng Thùy và Host Hữu Vi, buổi họp báo còn có sự xuất hiện đặc biệt của HLV The Face Thailand - Lukkade Metinee.

Tuy nhiên, do một sự cố về thống nhất thời gian giữa BTC chương trình với bộ ba giám khảo và khách mời khiến dẫn đến việc HLV Lukkade đến sớm hơn so với với các HLV Việt Nam cả tiếng đồng hồ. Dù lý giải lỗi do BTC nhưng sự việc này cũng khiến cho dàn HLV The Face 2017 mất điểm trước đông đảo báo giới và người hâm mộ. Thậm chí, không ít fan hâm mộ tỏ ra vô cùng bức xúc vì phong cách làm việc thiếu chuyên nghiệp đến từ các nghệ sĩ lẫn các công ty Việt Nam.

Giữa những lùm xùm về câu chuyện giờ giấc của sao Việt, mới đây, bất ngờ trên facebook, ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng đã bày tỏ quan điểm của mình về sự việc này. Theo đó, nam ca sĩ chia sẻ:

'Không biết từ khi nào người Việt Nam mình được đồng nghĩa với sự 'đến muộn'. Nếu nói theo kiểu tích cực hay du di thì đó là sự dễ chịu của cả một văn hóa. Nhưng nếu khó chịu hơn tí thì đây là một thói quen, thiếu chuyên nghiệp và sự dễ dãi nên bị loại bỏ.

Thời gian chính là tiền và dĩ nhiên tiền của ai cũng quan trọng'.

Dương Triệu Vũ còn bình luận thêm: 'Nếu trung bình mỗi ngày phải đợi đồng nghiệp bạn bè khoảng 2 tiếng thì cứ mỗi 12 ngày thì lại mất một ngày, hoặc gần 10% của một cuộc sống. 8 năm của một cuộc đời ngồi chờ đợi người thất hẹn, đến trễ'.

 

Dòng status được Dương Triệu Vũ bình luận về sự cố đi trễ của bộ 3 HLV The Face 2017.

Cuối cùng, Dương Triệu Vũ kể lại sự cố đi trễ của mình và anh hy vọng mọi người sẽ thay đổi về thái độ và khái niệm về giờ giấc. Theo đó, nam ca sĩ viết:

'Tôi cũng đã có những lần đi trễ và cảm giác lúc đó như lửa đốt vì tôi ngại nhất là đễ người khác phải đợi mình. Và tôi sợ nhất là một ngày nào đó khi tôi đến trễ mà không còn cảm giác khó chịu đó nữa. Sợ lắm.

Sau một thời gian ở Việt Nam và luôn đến đúng giờ rồi phải ngồi đợi thì đôi lúc tôi cũng bị nản. Nhưng tôi luôn nhủ với lòng mình, thôi mình cứ đến đúng như đã hẹn thì cho dù có đợi thì mình cũng đã cho thấy sự chuyên nghiệp và tôn trọng dành cho người làm việc chung...

Hy vọng với sự 'lên sóng' này, mọi người sẽ thay đổi về thái độ và khái niệm về giờ giấc và cảm thấy tự khó chịu khi mình đến trễ vì không ai thay đổi thái độ của mình được ngoài trừ mình. Đây cũng sẽ cho cơ hội những người khác 'lên án' người đi muộn.

Sẽ mất thời gian lắm để tập thói quen này nhưng thật sự rất xứng đáng. Để mai sau này con cháu mình sẽ có thêm thời gian bắt kịp với nhịp của thế giới.

Người Việt Nam rất cần cù và làm việc hết mình. Chỉ cần đúng giờ nữa thôi thì không còn gì bằng'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tiểu Băng/Baodatviet.vn

Mới nhất