Sau 1 thời gian dài vắng bóng, Hà Tăng lần đầu trả lời phỏng vấn, nói về tình bạn trong showbiz

14/07/2017 17:57

Nữ diễn viên xuất hiện với vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp, đến chúc mừng người bạn thân thiết Trà My Idol.

Chiều nay (14/7), Tăng Thanh Hà bất ngờ xuất hiện tại buổi ra mắt MV Đừng ai nhắc về anh ấy của Trà My Idol. Sự góp mặt của 'ngọc nữ' màn ảnh Việt thu hút mọi sự chú ý của các khách mời, bởi đã rất lâu rồi Tăng Thanh Hà không tham gia các sự kiện trong showbiz. Cách đây ít ngày cô chỉ xuất hiện bên bạn bè trong bữa tiệc do chính mình tổ chức.

 

Tăng Thanh Hà rất thân thiết với Trà My Idol

Là bạn thân của Trà My Idol từ rất lâu nên Tăng Thanh Hà luôn ủng hộ các hoạt động nghệ thuật của bạn bè. Cô chia sẻ do trước đây bận các công việc gia đình, hoàn thành thiên chức làm mẹ nên không thể góp mặt trong các sự kiện của bạn, nhưng hiện tại, người đẹp đã có thể sắp xếp thời gian nên đến chúc mừng Trà My.

 

Có thể thấy dù đã là 'bà mẹ 2 con' nhưng Hà Tăng vẫn giữ được vẻ đẹp 'vạn người mê', thậm chí cô ngày càng mặn mà, quyến rũ hơn.

Đây cũng là lần đầu tiên Hà Tăng chia sẻ cởi mở trước truyền thông kể từ khi sinh con thứ 2.  Nói về việc quay trở lại showbiz, Tăng Thanh Hà cho biết cô vẫn tạm ngưng và chưa sẵn sàng để hoạt động nghệ thuật trong thời gian này.

Nói về tình bạn trong showbiz, Hà Tăng cho biết: 'Hà có rất nhiều người bạn thân trong showbiz như Thân Thuý Hà, diễn viên Quốc Cường, vợ chồng Phạm Anh Khoa... và cả Trà My. Khi chơi với nhau, chỉ có một điều giúp chúng tôi gắn kết là có sao thì sống vậy và luôn tin tưởng, bảo vệ nhau'.

Hiyou Baodatviet.vn

Tag: #Tăng Thanh Hà   #tình bạn   #lần đầu   #Trà My Idol